Bom dính của Karakin là vũ khí gây kích thích nhất trong PUBG?

Phong Vũ - 18/02/2020 15:00
Bom dính của Karakin là vũ khí gây kích thích nhất trong PUBG?

(infogame.vn) - Người chơi có thể ném những chất nổ mới này và nó sẽ dính vào bất cứ thứ gì họ bắn trúng.

Karakin là bản đồ mới nhất của Player Unknown Battlegrounds và cũng là bản đồ nhỏ nhất. Kích thước của nó, kết hợp với bố cục và các vòng bo chuyển động nhanh hơn làm cho nó trở thành một trong những trải nghiệm PUBG điên cuồng và thú vị nhất cho đến nay. Nhưng không có tính năng nào trong số đó là những gì thực sự làm cho nó đặc biệt. Điều mang lại cho người chơi niềm vui là thực tế là nó chứa đầy chất nổ nhỏ mà bạn có thể dính vào bất cứ thứ gì.

Karakin được xây dựng xung quanh sự tự phụ của môi trường bị phá hủy. Dave Curd, giám đốc phòng thu của PUBG Corporation đã nói với Polygon trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng tiền đề là về điều gì nếu trong vòng tròn cuối cùng, bạn có thể có cả một thành phố bị nổ tung một nửa?

Loại hủy diệt bán buôn này đi kèm với các Vùng Đen (Black Zones) mới, các cuộc tấn công tên lửa có thể san bằng toàn bộ khối thành phố. Các khu vực va chạm là nhỏ, nhưng khi bạn ở gần đó, chúng thật đáng sợ (điều mà Curd nói là rất nhiều theo thiết kế). Vì các tòa nhà trên các bản đồ khác là đỉnh cao của sự an toàn, việc xem một người bị phá hủy là điều đáng lo ngại. Nhưng, trong khi Black Zones có phần ẩn danh, Karakin cũng mang đến sự tàn phá ở cấp độ cá nhân hơn. Đó là nơi mà những quả bom dính vào.

Người chơi có thể ném những chất nổ mới này và nó sẽ dính vào bất cứ thứ gì họ bắn trúng. Sau một thời gian ngắn, chiếc điện thoại gắn vào thuốc nổ reo và điện tích phát nổ, thổi bay những cánh cửa, những bức tường vỡ vụn và những người chơi trên đường đi của nó.

Đó là một vụ nổ thỏa mãn, nhưng nó cũng buồn cười một cách đáng ngạc nhiên. Mọi âm thanh trong PUBG, cho đến khi Karakin được giới thiệu, đều rít lên và cùn, như tiếng nổ của tiếng súng hay tiếng nổ ầm ầm của vụ nổ. Nhưng sự bùng nổ về tai của Bomb Bomb luôn được dẫn đầu bởi một người rung chuông điện thoại di động. Hóa ra, khi mọi âm thanh khác trong trò chơi gặp sự cố, nghe một nhạc chuông có âm thanh như Nokia đã từ chối nó vào năm 1998 có thể vừa vui nhộn vừa gây hoảng loạn hoàn toàn.

Một vụ nổ được tạo ra bởi bom dính trong PUBG

Lựu đạn thường xuyên của PUBG cuộn hoặc nảy, nhưng Bom dính có thể được gắn vào bất cứ thứ gì, có nghĩa là chúng có thể đến từ mọi góc độ. Và trong khi lựu đạn mảnh có thể được nấu chín để phát nổ ngay lập tức, điện thoại di động tiếng ồn của Bomb Bomb có thời gian hài hước riêng.

Bản thân Curd đã đề cập đến một clip Reddit mà anh ta thấy nơi một người chơi đuổi người khác vào một cái tủ nhỏ. Người chơi bên ngoài dán một Bom dính vào cánh cửa kim loại của tủ quần áo và mở nó vào trong. Đột nhiên, người trong tủ quần áo có thể chạy ra ngoài và bị bắn, hoặc chết vì vụ nổ sau khi nghe tiếng chuông điện thoại chế nhạo. Người chơi, bị tê liệt do thiếu quyết đoán, chỉ cần để quả bom giết chết anh ta.

Nhưng phát minh ra những cách thức mới và khó hiểu hơn để giành chiến thắng không phải là điều duy nhất những chất nổ Karakin mới này phù hợp. Xung quanh bản đồ là những bức tường đổi màu theo phong cách Zelda và mỗi người trong số họ có thể bị phá hủy bằng Bom dính.

Bom dính (Stick Bombs) ở map Karakin

Curd gọi ý tưởng này là một cơ chế khóa và khóa. Trong trường hợp này, khóa là một bức tường vững chắc và chìa khóa là một vụ nổ. Anh ấy nói rằng đây là thứ mà anh ấy và nhà sản xuất điều hành TS Jang nghĩ ra như một phần của sân ban đầu của bản đồ, nhưng ý tưởng là sử dụng xà beng để mở những cánh cửa đặc biệt. Cuối cùng, anh giải thích, điều đó đã biến thành chất nổ. Thay đổi này cho phép nhóm tạo các điểm vi phạm, mở ra những cách mới để chơi xung quanh các tòa nhà.

Điểm vi phạm làm cho mọi cuộc chiến ở vài thành phố của Karakin cảm thấy khác nhau. Chúng tạo ra các chiến thuật tấn công độc đáo, do đó bạn có thể xông vào một tòa nhà từ một góc độ bất ngờ, nhưng chúng cũng là những công cụ trốn tránh tuyệt vời. Trong hơn một trò chơi, bạn có thể lắng nghe tiếng bước chân của quân địch khi chúng xông vào tòa nhà, thổi một lỗ trên tường bên cạnh và nhảy ra, với chiếc điện thoại di động reo lên như một lời chế nhạo kẻ thù đang đến gần rồi rời khỏi một lối thoát không tồn tại vài giây trước. Đó là những gì thú vị bạn có thể cảm nhận ở Karakin...

0 Bình luận
Game online - - 26/03/2020 10:30
Call of Duty: Warzone vừa chính thức được phát hành miễn phí trên toàn thế giới, đây là chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare. Tuy nhiên tựa game Call of Duty: Warzone sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập, các game thủ có thể chơi chế độ sinh tồn này bằng cách cài đặt game Call of Duty: Warzone mà không gặp phải bất cứ vướng mắc nào.
Game online - - 25/03/2020 05:00
Sử dụng tiền thế nào cho hợp lý trong Call of Duty: Warzone vẫn là câu hỏi khó với nhiều game thủ.
Game online - Phong Vũ - 25/03/2020 03:00
(infogame.vn) - Ngoài ra, KRAFTON cũng đang có động thái ghi nhận đóng góp và phản hồi của người chơi để thay đổi cơ chế chiến đấu của tựa game này thành non-target thay vì lựa chọn mục tiêu bằng phím tắt tab như truyền thống.
Game online - Phong Vũ - 25/03/2020 02:30
(infogame.vn) - Chiến dịch Scarlet Spear sẽ có mặt với Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One, ngay sau khi cập nhật PC.
Game online - Phong Vũ - 23/03/2020 05:00
(infogame.vn) - Tất nhiên, không thể bỏ qua một hiệu ứng đáng kể là sự gia tăng người chơi tại nhà trong bối cảnh đại dịch COVID-19 do coronavirus mới.
Game online - Phong Vũ - 23/03/2020 12:12
(infogame.vn) - Cùng Vua Trò Chơi, các bài thủ đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất...
Game online - - 23/03/2020 09:00
Thành công của tựa game sinh tồn mới ra mắt Call of Duty: Warzone là minh chứng rõ ràng nhất.
Game online - Phong Vũ - 21/03/2020 03:00
(infogame.vn) - Đồng sáng lập và CEO của Valve - Gabe Newell vừa tiết lộ thông tin về một bản cập nhật lớn cho cardgame đề tài Dota 2 .
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đại diện phía Riot Games nói rằng họ đã quyên góp số lượng vật tư y tế trị giá 3,5 triệu USD (khoảng 82,2 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện trên thế giới.
ESPORTS - Hữu Phong - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đến hẹn lại lên, Nexon vừa tung ra bản cập nhật Roster Update đầu tiên của năm FIFA Online 4.
TIN TỨC - Phong Vũ - 29/03/2020 12:00
(infogame.vn) - Theo thông tin Infogame ghi nhận được, đại diện của VNG sẽ có cuộc giải trình trực tiếp với chính quyền địa phương trong chiều nay, 29/3/2020.
GAME OFFLINE - - 29/03/2020 09:30
Đúng là đồ họa trong game không phải là tất cả, nhưng nó vẫn chiếm một phần lớn khi đánh giá một tựa game nào đó, nhất là khi nó tạo cho ta một ấn tượng ban đầu về tựa game mà mình sắp chơi.
ESPORTS - - 29/03/2020 09:30
Phút 29, Levi ăn thành công con rồng thứ 4 cho đội mình ngay trước mặt các thành viên của TS. GAM lao vào thổi bay đội hình của đối thủ sau đó là phá hủy nhà chính. Chiến thắng chung cuộc thuộc về GAM Esports với tỉ số 2-1.
GAME OFFLINE - - 29/03/2020 09:00
Toàn là những tựa game không nên chơi một mình ở nhà vào buổi tối.
ESPORTS - - 28/03/2020 20:30
Cơ hội không còn nhiều cho DBL trong phần còn lại của mùa giải nữa
ESPORTS - T.X - 28/03/2020 19:30
(infogame.vn) - Kết luận cuối cùng cho thấy tuyển thủ Weiyan có liên quan đến tổ chức cá cược LMHT.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/03/2020 16:16
(infogame.vn) - Đây là sự ghi nhận của cộng đồng dành cho Faker sau những đóng góp mà anh chàng tuyển thủ này đã làm trong công cuộc phòng chống Covid-19.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 28/03/2020 16:00
(infogame.vn) - Để khuyến khích người dân ở nhà tự cách ly, đồng loạt các cửa hàng trực tuyến lớn như App Store hay Steam đều tung ra chiêu bài tặng miễn phí game bản quyền.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/03/2020 14:00
(infogame.vn) - Đây được xem là một phương pháp dạy học online rất hữu hiệu ở trong thời điểm nghỉ ở nhà chống dịch như lúc này.
ESPORTS - - 28/03/2020 11:30
Ngày thi đấu thứ nhất của tuần đấu thứ 8 đã diễn ra rất hấp dẫn theo thể thức thi đấu online.
CỘNG ĐỒNG - - 28/03/2020 11:30
Có vẻ như K-ICM vẫn còn lưu giữ nhiều ảnh cũng như các sản phẩm hợp tác chung giữa cả hai.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 28/03/2020 11:15
(infogame.vn) - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"
Xem thêm