Cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất trong Dota Auto Chess

11/02/2019 18:16
Cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất trong Dota Auto Chess

Những quân cờ hay còn gọi là những hero có giá trị 4 Gold trong Dota Auto Chess đều là những quân bậc cao, để sử dụng chúng vào đúng thời điểm, kết hợp với line-up của mình để tăng độ hiệu quả lên cao nhất không phải là điều đơn giản.

Nếu bạn là một người đang chơi Dota Auto Chess mà không biết cách sử dụng những tướng 4 Gold thì bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ giới thiệu kỹ năng và cách đặt quân trong meta hiện tại, mang lại hiệu quả cho đội hình của bạn.

cach su dung nhung quan co 4 gold hieu qua nhat trong dota auto chess

Để chơi được Dota Auto Chess thì bạn cần phải có game Dota 2, nếu bạn chưa có game hãy download tại đây

- Download Dota 2: Dota 2

Cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả trong Dota Auto Chess

1. Troll Warlord

Troll Warlord hiện đang là một trong số những hero được ưa chuộng nhất Dota Auto Chess với khả năng kết hợp gia tăng tốc đánh cho bản thân, khi kết hợp đủ bộ với 3 troll khác giúp gia tăng tốc đánh cho toàn bộ đội hình. Người chơi trang bị các item hồi máu cho Troll Warlord thì sẽ vô cùng tự tin trước đối thủ

Nên đặt Troll Warlord ở cuối đội hình và bổ sung các tướng có lượng máu trâu, hút sát thương để bảo vệ và giúp Troll tạo ra nhiều sát thương nhất có thể, có thể kết hợp với bộ Warlock để lấy hiệu ứng hút máu.

2. Disruptor

Disruptor của Dota Auto Chess có khả năng khóa chiêu và gây sát thương diện rộng lên toàn bộ kẻ địch, bạn nên trang bị cho tướng một ít đồ để tăng khả năng chịu đựng và cho đứng ở đầu tiền tuyến để có thể hồi mana nhanh nhất có thể.

Trong một số tình huống trận chiến kéo dài thì Disruptor có thể cast Static Storm 2 lần trong 1 màn đấu, nếu có thể kết hợp với tướng hệ Shaman thì sẽ có thêm 2 CC đơn thể rất hưu ích, đây là một quân cờ có độ đa dụng.

3. Kunkka

Ghostship của Kunkka là một trong những kỹ năng có sát thương và hiệu ứng choáng diện rộng tốt nhất trong game, nếu đặt sai vị trí thì quân cờ này sẽ mang lại độ hiệu quả không cao, do vậy Kunkka chỉ có giá trị 4 Gold.

Bạn có thể trang bị cho Kunkka những iteam có khả năng chống chịu tốt và đặt chúng vị trí đầu tiên của đội hình, để hồi mana nhanh và sử dụng kỹ năng ngay lập tức. Nếu đặt Kunkka vào đúng vị trí và trang bị Refresh Orb thì có thể thả thuyền 2 lần, có thể lật ngược tình thế một cách chóng vánh.

cach su dung nhung quan co 4 gold hieu qua nhat trong dota auto chess 2

4. Doom

Đây là một tướng Demon phù hợp với các chiến thuật sử dụng những class Warrior, Doom có kỹ năng Ulti đơn mục tiêu rất mạnh. Không như những class phép hay những class có lượng máu thấp, bạn chỉ cần trang bị cho hero một ít đồ để khóa cứng mục tiêu và ngăn không cho chúng sử dụng kỹ năng.

Nếu sử dụng đúng thì trận đấu có thể đổi chiều với 1 cú Ulti của Doom, đang được rất nhiều game thủ ưa dùng và sử dụng trong các trận đấu hiện nay. Tuy nhiên việc dùng Doom đối mặt với các tướng gọi đệ có thể sẽ hơi khó khăn vì đôi khi có thể sẽ bị sử dụng nhầm vào các đơn vị được triệu hồi.

5. Dragon Knight

Dragon Knight là một quân cờ mạnh và có thể chơi vời nhiều chiến thuật khác nhau, cần phải đánh để biến hóa thành rồng càng sớm càng tốt. Nếu kết hợp với các quân có hệ Dragon thì Dragon Knight sẽ hóa rồng ngay khi bắt đầu trận đấu, khi đó bạn nên đặt tướng ở phía sau để tăng lượng sát thương lên đội bạn một cách tuyệt đối, có thể kế hợp với bộ Troll.

6. Templar Assassin

Templar Assassin với kỹ năng Refraction đang được cho là một tướng có lượng sát thương và đỡ đòn tốt nhất hiện nay, đây là một class hệ Assasin với khả năn sinh tồn và rất là nguy hiểm đối với các tướng yêu máu trong tình huống 1vs1.

7. Light Keeper

Đây là một tướng có hệ Human Mage thường không được sử dụng vào late game, Light Keeper có skill gồng khá lâu và có nguy cơ tấn công trượt các mục tiêu trên bàn cờ, nên đặt hero vào góc của bàn cờ để tối ưu hóa sát thương, trúng nhiều mục tiêu hơn.

8. Lone Druid

Lone Druid là một tướng hệ Beast Druid dễ nâng cấp lên 3 sao nhất với kỹ năng triệu hồi thêm 1 quân rất trâu trong trận đấu, quân được triệu hồi có lượng máu và sát thương lớn, cùng với đó là hiệu ứng khóa cứng mục tiêu nhờ vào Passive Entangling Claws.

cach su dung nhung quan co 4 gold hieu qua nhat trong dota auto chess 3

9. Medusa

Medusa với Ulti khá hưu ích trong việc đóng băng các đối tượng nhưng vẫn là một kỹ năng không quá mạnh, kết hợp với những tướng Naga sẽ tăng khả năng kháng phép cho toàn team.

10. Necrophos

Necrophos là một lựa chọn hợp lý trong việc tối ưu hóa hiệu ứng của class Warlock, hiệu ứng hồi máu cho đồng đội xung quanh rất lợi hại khi kết hợp với các line-up khác, để có thể tối ưu hóa được sức mạnh thì Necrophos nên được nâng lên 2 sao.

11. Alchemist

Alchemist có kỹ năng giúp tối ưu hóa sát thương cho những đội hình sử dụng sát thương vật lý làm chủ đạo, ngoài ra còn là quân cờ để hoàn thành hiệu ứng Goblin giúp tăng 15 Hp và 15 giáp cho tất cả những quân cờ Goblin.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-nhung-quan-co-4-gold-hieu-qua-nhat-trong-dota-auto-chess-44241n.aspx
Trên đây là tổng hợp 11 tướng có giá trị 4 Gold trong Dota Auto Chess tính đến thời điểm hiện tại, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho người chơi những kinh nghiệm sử tướng hiệu quả nhất, để sở hữu những tướng này, các bạn cần có cách cách kiếm Gold cũng như sử dụng hiệu quả nhất trong game Dota Auto Chess, nếu chưa có mẹo kiếm Gold hiệu quả, các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách kiếm Gold trong Dota Auto Chess tại đây.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 02:48
Bị boss hành nó cay lắm...
Game Offline - - 25/02/2020 09:30
Game hardcore như thế này thì chỉ phù hợp cho các thanh niên đam mê thôi.
Game Offline - - 23/02/2020 07:00
Game rất hay, nhưng người chơi ở một số nơi thì thậm chí còn chẳng có cơ hội tiếp cận.
Game Offline - - 22/02/2020 03:00
Có nhiều lý do khiến cho một tựa game dù chán nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của các game thủ.
Game Offline - Hữu Phong - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Đều đặn hàng tuần, Epic Store lại tặng miễn phí game bản quyền và tuần này là hai cái tên đỉnh cao Faeria và Assassin's Creed Syndicate.
Game Offline - - 21/02/2020 11:00
Prince of Persia đã từng là một thương hiệu, nhưng giờ đây thì...
Game Offline - - 19/02/2020 01:30
Những con boss trong các tựa game này có lẽ chẳng ai quên được nếu đã từng chơi.
Game Offline - - 18/02/2020 05:00
Assassin's Creed Syndicate sẽ đưa các bạn về thành phố London ở thế kỉ 19 – nơi mà tiền tài, danh vọng ở khắp nơi làm nhiều kẻ bị mờ mắt.
CỘNG ĐỒNG - - 25/02/2020 18:00
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau gần 3 năm hoạt động với 1 lần đổi tên, Võ Lâm Anh Hùng Truyện đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 16:00
Trong phần mẹo chơi Adorable Home chúng ta đã nói đến những cách kiếm tim nhiều nhất và chúng tôi đã nói đến việc thu hút những con thú ghé thăm tặng tim bên cạnh việc nuôi mèo ảo. Tuy nhiên trong khu vườn của bạn sẽ phải có những đồ vật thu hút được chúng, bạn có thể mua đồ vật thu hút thú đến thăm khu vườn ở shop.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Đây là webgame khá thú vị vừa được giới thiệu tại nhiều cổng game lớn...
ESPORTS - Khánh Ly - 25/02/2020 16:00
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 25/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Không chỉ có thanh long hay tôm hùm, áo của NN Clothing đang được Tinikun kêu gọi giải cứu nhiệt tình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:50
Ngay từ khi chưa tốt nghiệp, nàng hot girl đã là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:48
Bị boss hành nó cay lắm...
ESPORTS - Phạm Lê - 25/02/2020 14:30
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Có vẻ như, do quá sự màn “khủng bố tin nhắn” của gần 40.000 anh em gamer, BQT Dấu Ấn Rồng đã không thể “nhây” thêm nữa…
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Các trận đấu ở Hàn Quốc dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 đến 22/3 đã bị hủy bỏ để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân sự liên quan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 13:00
(infogame.vn) - Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau 2 năm hoạt động, thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ của Mã Đạp Thiên Quân cũng vừa được xác nhận
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Với lần trở lại này, song tướng nam nữ Dương Môn đầy mạnh mẽ sẽ là sứ giả mang Thiên Kiếm Lệnh đến cho giang hồ trong phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 11:00
Có rất nhiều phần trong game Adorable Home mà người chơi chưa thể mở khóa. Đó là bởi vì bạn chưa cập nhật Adorable Home để có thể mở khóa các phần chơi khác, ví dụ như phòng tắm, phòng ngủ...