Cách tăng level nhanh khi chơi Pokemon Master

04/09/2019 20:51
Cách tăng level nhanh khi chơi Pokemon Master

Tăng cấp nhân vật Pokemon Master (tăng level Pokemon Master) là điều quan trọng và vô cùng cần thiết nếu bạn muốn giành chiến thắng trong các trận đấu của mình.

Nhưng với những người mới chơi Pokemon Master, làm cách nào tăng level đã khó, tăng level nhanh lại càng khó hơn. Nếu bạn muốn biết bí quyết, hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của Download.com.vn.

Pokemon Masters cho AndroidPokemon Masters cho iOS

Tại sao cần tăng cấp khi chơi Pokemon Master

Ai chơi game cũng đều hiểu rằng, khi nhân vật hoặc vũ khí được tiến hóa, chúng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, HP cao hơn, có ngoại trang (hoặc ngoại hình) đẹp mắt hơn, sử dụng được nhiều tính năng hơn, mọi thuộc tính đều tăng. Với riêng Pokemon Master thì việc tiến cấp Pokemon sẽ vô cùng có lợi khi bạn chiến đấu và muốn giành được chiến thắng tại các trận đấu ở Story Mode và Training Area.

Tăng level cho nhân vật khi chơi Pokemon Master
Tăng level cho nhân vật khi chơi Pokemon Master

Mỗi nhân vật trong cặp huấn luyện viên sẽ có một giới hạn cấp độ nhất định. Giới hạn này tương đương với số lượng ngôi sao mà họ có trong Profile của mình. Người chơi có thể dựa vào thông tin này (trong Poryphone) để kiểm tra và biết nhân vật nào có thể tăng cấp và cấp tối đa là bao nhiêu. Cụ thể: 

  • Nhân vật 3 sao: Cấp tối đa là 90
  • Nhân vật 4 sao: Cấp tối đa là 95
  • Nhân vật 5 sao: Cấp tối đa là 100

Các cách tăng cấp trong Pokemon Master

Có khá nhiều cách để bạn có thể nâng cấp level trong khi chơi Pokemon Master và dưới đây sẽ là một số cách được sử dụng nhiều nhất.

1. Chơi theo cốt truyện 

Chơi theo cốt truyện và cố gắng tối đa để giành chiến thắng là cách đơn giản và đường đường chính chính nhất để một người có thể nhận được điểm kinh nghiệm (EXP) và tăng cấp. Cụ thể, với mỗi chiến thắng của người chơi trong một trận đấu, bạn sẽ nhận được một số điểm EXP khác nhau. 

Số điểm này không giống nhau mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ chơi, độ khó của trận đấu...

Sử dụng sách tăng cấp trong Pokemon Master Tăng cấp nhân vật trong Pokemon Master

2. Tăng cấp ở trong khu vực huấn luyện

Khu vực huấn luyện trong Pokemon Master còn được gọi là "Training Area". Đây là tính năng đặc biệt sẽ chỉ được mở khóa khi người chơi hoàn thành Chapter 2 (khá dài) của phần Cốt truyện.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành phần này, thì khả năng và kỹ năng của bạn cũng như cả nhóm đã đạt tới mức độ nhất định. Việc tham gia chơi trong Training Area, sẽ hướng dẫn và giúp các bạn làm quen sâu hơn và nhiều hơn về các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, các nhiệm vụ trong chế độ này sẽ tăng dần từ dễ tới khó để người chơi có thể bắt kịp nhịp độ.

Một điểm đáng chú ý khác cho những ai sắp sửa bước vào chế độ chơi Huấn luyện này, đó là, tại đây, bạn có thể tham gia và thực hiện các thử thách khác nhau (tươn tự như Cốt truyện - Story mode). Nếu muốn, bạn có thể tham gia nhiều thử thách khác còn nếu không, có thể thực hiện lặp lại một nhiệm vụ duy nhất mà vẫn nhận được phần thưởng như thường.

Sách tăng cấp 1 sao trong game Pokemon Master
Sách tăng cấp 1 sao trong game Pokemon Master

Một số thử thách trong khu vực Huấn luyện: 

  • 3v3 Team Battle
  • Thi đấu thời gian thực 
  • Luyện tập kỹ năng
  • Tập tấn công và di chuyển
  • ...

3. Tham gia thử thách Supercourse

Supercourse Training sẽ là một tính năng đặc biệt, một thử thách thực sự đúng với cái tên của nó "siêu khó". Nếu bạn muốn thử sức mình thì có thể tham gia, nhưng lời khuyên ở đây, hãy chắc chắn bạn đủ mạnh. Bởi các nhiệm vụ của Supercourse Training có độ khó vượt trội hơn nhiều so với Training Area hay những nhiệm vụ training khác.

Cấp độ khó hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị cao hơn, nhiều điểm EXP hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng chỉ có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ này tối đa 3 lần/ngày.

Hệ thống nhiệm vụ trong khu vực Huấn luyện của Pokemon Master
Hệ thống nhiệm vụ trong khu vực Huấn luyện của Pokemon Master

4. Sử dụng Sách hướng dẫn lên cấp

Sách hướng dẫn tăng cấp có thể cung cấp cho người chơi một lượng điểm kinh nghiệm đáng kể cho mình. Số điểm này sẽ khác nhau nếu người chơi có số sao khác nhau, cụ thể: 

  • Người chơi 1 sao: Nhận được 100 EXP
  • Người chơi 2 sao: Nhận được 1500 EXP
  • Người chơi 3 sao: Nhận được 5000 EXP

Ngoài ra, các bạn cũng có thể cố gắng hoàn thành khóa học lên cấp, hoàn thành các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày để có thể nhận thêm điểm kinh nghiệm cho nhân vật của mình.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 02:48
Bị boss hành nó cay lắm...
Game Offline - - 25/02/2020 09:30
Game hardcore như thế này thì chỉ phù hợp cho các thanh niên đam mê thôi.
Game Offline - - 23/02/2020 07:00
Game rất hay, nhưng người chơi ở một số nơi thì thậm chí còn chẳng có cơ hội tiếp cận.
Game Offline - - 22/02/2020 03:00
Có nhiều lý do khiến cho một tựa game dù chán nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của các game thủ.
Game Offline - Hữu Phong - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Đều đặn hàng tuần, Epic Store lại tặng miễn phí game bản quyền và tuần này là hai cái tên đỉnh cao Faeria và Assassin's Creed Syndicate.
Game Offline - - 21/02/2020 11:00
Prince of Persia đã từng là một thương hiệu, nhưng giờ đây thì...
Game Offline - - 19/02/2020 01:30
Những con boss trong các tựa game này có lẽ chẳng ai quên được nếu đã từng chơi.
Game Offline - - 18/02/2020 05:00
Assassin's Creed Syndicate sẽ đưa các bạn về thành phố London ở thế kỉ 19 – nơi mà tiền tài, danh vọng ở khắp nơi làm nhiều kẻ bị mờ mắt.
CỘNG ĐỒNG - - 25/02/2020 18:00
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau gần 3 năm hoạt động với 1 lần đổi tên, Võ Lâm Anh Hùng Truyện đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 16:00
Trong phần mẹo chơi Adorable Home chúng ta đã nói đến những cách kiếm tim nhiều nhất và chúng tôi đã nói đến việc thu hút những con thú ghé thăm tặng tim bên cạnh việc nuôi mèo ảo. Tuy nhiên trong khu vườn của bạn sẽ phải có những đồ vật thu hút được chúng, bạn có thể mua đồ vật thu hút thú đến thăm khu vườn ở shop.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Đây là webgame khá thú vị vừa được giới thiệu tại nhiều cổng game lớn...
ESPORTS - Khánh Ly - 25/02/2020 16:00
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 25/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Không chỉ có thanh long hay tôm hùm, áo của NN Clothing đang được Tinikun kêu gọi giải cứu nhiệt tình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:50
Ngay từ khi chưa tốt nghiệp, nàng hot girl đã là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:48
Bị boss hành nó cay lắm...
ESPORTS - Phạm Lê - 25/02/2020 14:30
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Có vẻ như, do quá sự màn “khủng bố tin nhắn” của gần 40.000 anh em gamer, BQT Dấu Ấn Rồng đã không thể “nhây” thêm nữa…
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Các trận đấu ở Hàn Quốc dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 đến 22/3 đã bị hủy bỏ để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân sự liên quan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 13:00
(infogame.vn) - Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau 2 năm hoạt động, thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ của Mã Đạp Thiên Quân cũng vừa được xác nhận
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Với lần trở lại này, song tướng nam nữ Dương Môn đầy mạnh mẽ sẽ là sứ giả mang Thiên Kiếm Lệnh đến cho giang hồ trong phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 11:00
Có rất nhiều phần trong game Adorable Home mà người chơi chưa thể mở khóa. Đó là bởi vì bạn chưa cập nhật Adorable Home để có thể mở khóa các phần chơi khác, ví dụ như phòng tắm, phòng ngủ...