Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire

12/08/2019 19:46
Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire

AxE Alliance x Empire là một game hành động nhập vai sở hữu đến 6 lớp nhân vật với các điểm mạnh yếu riêng, không nhân vật nào là quá bá đạo. Thắng bại không chỉ phụ thuộc vào cách phối hợp hay kỹ năng chiến đấu mà trên hết phải xây dựng nhân vật đúng cách, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire.

Các lớp nhân vật trong AxE Alliance x Empire gồm 6 lớp chia ra 2 phe Liên Minh Galanos và Đế Quốc Darkhaan, với mỗi phe là 3 lớp nhân vật.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire

Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho Iphone.

Dù bạn chơi phe nào, lựa chọn nhân vật nào thì cũng đừng hối hận vì chọn phải nhân vật yếu, không có nhân vật nào là yếu và mỗi lớp nhân vật lại đóng một vai trò quan trọng khác nhau. Quan trọng hơn cả là bạn cần phải xây dựng trang bị cho đúng cách để phát huy tối đa được khả năng của từng lớp nhân vật. Cùng xem cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire.

LIÊN MINH GALANOS

1. Cung thủ - Archer

Là một class có sát thương tay lớn nhưng lượng máu khá giấy. Cung thủ với khả năng cơ động có thể dễ dàng né tránh cá đòn tấn công thông thường nhưng một khi đã dính phải các đòn chí mạng thì rất nhanh chóng bị tiêu diệt. Do đó khi xây dựng cung thủ cần ưu tiên gia tăng khả năng kháng chí mạng của kẻ địch đồng thời tăng tỉ lệ gây sát thương chí mạng của bản thân sẽ giúp lượng sát thương của cung thủ càng lớn hơn.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 2

- Vũ khí tốt nhất: Wind Bow là vũ khí tốt nhất cho cung thủ, Wind Bow sẽ cho nhân vật thêm một kỹ năng hỗ trợ rất tốt đó là hồi sinh đồng đội. Ngoài ra cây cung này cũng gây ra một lượng sát thương tương đối lớn.

- Vòng cổ tốt nhất: Red Flame với khả năng tăng % chí mạng, tăng tỉ lệ rớt đồ và tăng tỉ lệ rớt tiền.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Fire giúp tăng thêm kinh nghiệm nhận được khi đánh quái và tăng lượng vàng nhận được khi làm nhiệm vụ. Chiếc nhẫn này giúp tăng khả năng kháng chí mạng.

- Bộ trang bị tốt nhất: Bộ trang bị Watcher Gear Codex là tốt nhất cho cung thủ do đây là một class khá giấy, rất dễ chết bởi các đòn đánh chí mạng. 5 món Watcher Gear Codex sẽ tăng khả năng kháng chí mạnh, giúp Archer sống sót lâu hơn trên chiến trường.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Destruction Rune giúp tăng tỉ lệ gây sát thương chí mạng, 3 Endurance Rune giúp tăng thêm khả năng kháng chí mạng.

- Đá hồn tốt nhất: 12 viên đá hồn crit rate giúp gia tăng đáng kể khả năng gây sát thương chí mạng cho cung thủ. Kế đến ưu tiên 12 viên đá crit rate reduction để tăng khả năng kháng chí mạng.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness với khả năng tăng tỉ lệ gây sát thương chí mạng. Kiếm thêm 5 viên đá giúp gia tăng sát thương trong PvP, bạn sẽ trở thành xạ thủ cực kỳ bá đạo trong các hoạt động PvP.

2. Titan

Titan mặc dù là class có thân hình khá to lớn, đồ sộ nhưng thế mạnh của lớp nhân vật này lại không phải là phòng thủ. Titan mạnh mẽ trong các trận chiến lớn với khả năng đột phá, khống chế đám đông và gây sát thương diện rộng. Là một thành phần không thể thiếu trong các trận bang hội chiến hay phe chiến. Người chơi nên xây dựng Titan thiên về các chỉ số sát thương để có thể càn quét đối thủ nhanh chóng.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 3

- Vũ khí tốt nhất: Earthly Watcher Axe giúp gia tăng lượng sát thương cho Titan.

- Vòng cổ tốt nhất: Bone Necklace thêm một lượng máu và gia tăng sát thương.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Ice gia tăng khả năng phòng thủ, chống chịu của Titan

- Bộ trang bị tốt nhất: Bone Armor Gear Set, 5 món trong bộ trang bị này giúp Titan trở nên trâu bò hơn khi tăng đáng kể lượng máu, giáp, khả năng hồi máu và khả năng kháng sát thương.

- Cổ vật tốt nhất: Storm Rune gia tăng sát thương cho kỹ năng.

- Đá hồn tốt nhất: Skill DMG Improvement gia tăng sát thương kỹ năng.

- Cánh tốt nhất: Dragon Wings vừa giúp tăng sát thương, vừa giúp tăng khả năng chống chịu.

3. Kiếm sư - Blademaster

Kiếm sư sinh ra để xông pha tiền tuyến với khả năng đoạt mạng không khác gì một sát thủ, tốc độ nhanh, sát thương đơn lớn. Tuy nhiên đây chính là lớp nhân vật chú trọng vào trang bị nhất vì nếu vận trang bị, vũ khí sai cách thì Kiếm Sư sẽ vô cùng yếu đuối và trở nên vô dụng trên chiến trường.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 4

- Vũ khí tốt nhất: Red Flame với khả năng xuyên giáp cùng hiệu ứng tăng sát thương cho Kiếm Sư.

- Vòng cổ tốt nhất: Draconic Necklace, tăng lượng lớn sát thương và máu, gia tăng khả năng đâm xuyên giáp.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Luck, giả tăng khả năng phòng thủ và giảm sát thương phải nhận từ địch giúp Kiếm Sư tồn tại được lâu hơn.

- Bộ trang bị tốt nhất: Nomad Gear Series giúp tăng khả năng phòng thủ, máu và giáp của Kiếm Sư. Khó chết hơn đồng nghĩa nguy hiểm hơn vì chẳng ai muốn bị Kiếm Sư tiếp cận.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Ferocity Runes giúp tăng khả năng tấn công xuyên giáp, gia tăng lượng lớn sát thương. 3 Flash Runes để làm giảm sát thương của kẻ địch.

- Đá hồn tốt nhất: 12 Piercing DMG Spiritstone giúp cho Kiếm Sư có khả năng kết liễu đối thủ chỉ trong một chiêu thức. 12 DMG Reduction để gia tăng khả năng phòng thủ.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness, cũng giống như lớp Cung Thủ, Wings of Darkness giúp Kiếm Sư trở thành đối thủ đáng gờm trong các trận PvP, chuyên gia bắt lẻ với tốc độ ra đòn nhanh.

ĐẾ QUỐC DARKHAAN

1. Nữ Chiến Thần - Valkyrie

Valkyrie là class tương đối cân bằng về cả tấn công lẫn phòng thủ và hỗ trợ. Sự có mặt của Nữ chiến thần luôn khiến tất cả đồng đội đều có cảm giác an tâm chiến đấu. Người chơi nên tập trung gia tăng sát thương cho lớp nhân vật này trước để có thể cày level, vượt hầm ngục dễ dàng hơn.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 5

- Vũ khí tốt nhất: Heavenly Sword and Shield, món vũ khí gia tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng với khả năng hồi sinh đồng đội.

- Vòng cổ tốt nhất: Red Flame giúp gia tăng sát thương và chí mạng cho Valkyrie.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Luck, giúp gia tăng đáng kể khả năng phòng thủ nhưng quan trọng hơn là buff lượng lớn kinh nghiệm giúp nữ chiến thần lên cấp nhanh hơn.

- Bộ trang bị tốt nhất: Conviction Gear, sở hữu bộ trang bị này ở cấp độ Huyền Thoại giúp cho Valkyrie có khả năng phòng thủ ngang ngửa với lớp nhân vật Chiến Binh.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Destruction Rune giúp gia tăng tỉ lệ chí mạng và 3 Flash Rune để giảm sát thương nữ chiến thần phải nhận vào.

- Đá hồn tốt nhất: 12 viên đá hồn Crit Rate và 12 viên DMG Reduction.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness giúp cho nữ chiến thần có khả năng dồn sát thương lớn trong các đấu trường.

2. Chiến binh - Warrior

Chiến Binh chính là lớp nhân vật có khả năng phòng thủ mạnh nhất AxE, và đã trâu rồi thì càng trâu càng tốt, Warrior cần phải trở thành một cỗ xe tăng trên chiến trường.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 6

- Vũ khí tốt nhất: Mythic Thunderous Greatsword, đây là món vũ khí mạnh mẽ nhất giúp Warrior có đủ lượng sát thương cần thiết.

- Vòng cổ tốt nhất: Ancient Ruins Necklace giúp cho lướng sát thương được tăng thêm đáng kể để càn quét quân thù.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Luck gia tăng khả năng phòng thủ.

- Bộ trang bị tốt nhất: Silver Knight Gears giảm lượng lớn sát thương phải nhận giúp Warrior trở thành cỗ xe tăng đúng nghĩa.

- Cổ vật tốt nhất: Carnage Rune tăng cho Warrior một chút sát thương chí mạng để có thể gây sát thương hiệu quả hơn, 3 Flash Rune cho cỗ xe tăng thêm chắc chắn.

- Đá hồn tốt nhất: 12 viên CRIT DMG và 12 viên DMG Reduction.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness, đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho hầu hết các lớp nhân vật do khả năng đáng gờm trên các đấu trường PvP.

3. Pháp sư - Mage

Đây là lớp nhân vật luôn được ưu tiên tuyển chọn trong các tổ đội vượt phụ bản hoặc tham gia chiến trường bởi khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng. Pháp sư có khả năng loại bỏ lượng lớn quân địch khỏi vòng chiến đấu và cực kỳ hữu dụng khi vượt hầm ngục. Xây dựng pháp sư chỉ cần tập trung tối đa vào pháp sư vì đã có Nữ Chiến Thần và Chiến Binh lo phần chống đỡ, một ít đồ phòng thủ để đảm bảo sinh mạng.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 7

- Vũ khí tốt nhất: Snow Blossom Staff, món vũ khí này sẽ cho nhân vật hiệu ứng gia tăng sát thương trong một vài giây.

- Vòng cổ tốt nhất: Bone Necklace cung cấp một lượng lớn sát thương và một chút máu cho pháp sư.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Ice tăng khả năng chống chịu sát thương.

- Bộ trang bị tốt nhất: Prophet Gear giúp giảm thiểu tối đa lượng sát thương kẻ địch gây ra cho pháp sư, gia tăng khả năng sống sót trên chiến trường.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Storm Rune, 3 Barrier Rune thêm nhiều sát thương và một chút bảo vệ.

- Đá hồn tốt nhất: 12 Skill DMG Improvement và 12 Skill DMG Reduction.

- Cánh tốt nhất: Dragon Wings cho pháp sư thêm lượng lớn sát thương.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-nhan-vat-trong-axe-alliance-x-empire-51782n.aspx
Trên đây chỉ là cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire cơ bản nhất để có thể phát huy được vai trò của lớp nhân vật mà bạn chọn, còn rất nhiều cách xây dựng khác, cách phối đồ khác nhau vì hệ thống trang bị của game vô cùng đa dạng. Vậy nên ngoài những hướng dẫn kể trên, hãy tự tìm tòi, sáng tạo để đưa ra nhiều cách xây dựng hợp lý hơn nữa nhé. Bạn cũng có thể xem thêm Mẹo chơi AxE Alliance x Empire dành cho người mới .

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 26/02/2020 07:00
Adorable Home vẫn đang tạo nên một cơn sốt đối với nhiều game thủ Việt.
Game Offline - - 26/02/2020 05:00
Adorable Home vừa mới nổi được mấy ngày đã có ngay bản hack khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Game Offline - - 26/02/2020 01:30
Nếu muốn chơi game Adorable Home ở giao diện tiếng Việt, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để Việt hóa Adorable Home và lưu dữ liệu.
Game Offline - - 26/02/2020 01:00
Chơi game tới boss này chắc muốn đập bàn phím mất.
Game Offline - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 02:48
Bị boss hành nó cay lắm...
Game Offline - - 25/02/2020 09:30
Game hardcore như thế này thì chỉ phù hợp cho các thanh niên đam mê thôi.
Game Offline - - 23/02/2020 07:00
Game rất hay, nhưng người chơi ở một số nơi thì thậm chí còn chẳng có cơ hội tiếp cận.
Game Offline - - 22/02/2020 03:00
Có nhiều lý do khiến cho một tựa game dù chán nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của các game thủ.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/02/2020 22:00
(infogame.vn) - Faker và các đồng đội đã làm tất cả để Teddy có được mạng hạ gục thứ 1.000 ở LCK trong trận đấu giữa T1 và Griffin vừa kết thúc cách đây ít giờ.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 19:00
Adorable Home vẫn đang tạo nên một cơn sốt đối với nhiều game thủ Việt.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 17:00
Adorable Home vừa mới nổi được mấy ngày đã có ngay bản hack khiến nhiều người ngỡ ngàng.
ESPORTS - T.X - 26/02/2020 16:00
(infogame.vn) - MSI 2020 sẽ buộc phải lùi lịch do ảnh hưởng của virus Covid-19.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/02/2020 15:00
(infogame.vn) - Không đơn thuẩn chỉ là một game vũ đạo đơn giản, chìm nghỉm trong dòng game casual dancing, Au Mix còn là một thế giới giải trí hoàn toàn mới cho những game thủ yêu thích sự mới lạ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 14:45
(infogame.vn) - Theo nguồn tin được biết, trụ sở của tập đoàn SK Telecom - Cổ đông lớn nhất của T1 đã bị phong tỏa trong 3 ngày sau khi một nhân viên của họ bị nhiễm dịch bệnh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian ngắn hoạt động không hiệu quả, Chân Tam Quốc vừa được xác nhận sẽ ngừng hoạt động
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:30
Nếu muốn chơi game Adorable Home ở giao diện tiếng Việt, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để Việt hóa Adorable Home và lưu dữ liệu.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:00
Chơi game tới boss này chắc muốn đập bàn phím mất.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 12:30
(infogame.vn) - Một game thủ nhí mới chỉ 7 tuổi đã có niềm đam mê bất tận với tựa game PUBG, khi cậu bé này đã tự tay vẽ lại toàn bộ hệ thống vũ khí trong tựa game này.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 26/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Trò chơi cũng sẽ được đổi tên thành tên là EOS: The Blue. 
ESPORTS - - 26/02/2020 11:00
Giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã bị rúng động bởi một vụ việc nghiêm trọng có liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính.
GAME ONLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 26/02/2020 09:18
Dần dần, ngay cả những streamer hàng đầu, ruột thịt nhất của PUBG cũng đã rời bỏ tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 09:14
(infogame.vn) - ACE Games đã cho ra mắt sản phẩm game nói riêng về đội ngũ y bác sĩ tăng cường chống lại virus Corona.
CỘNG ĐỒNG - - 25/02/2020 18:00
Dường như sau khi tuyên bố nghỉ hưu, NTN vẫn tiếp tục có những động thái mới.
Xem thêm