Call of Duty Warzone: Tổng quan về các loại hợp đồng (Contracts)

14/03/2020 13:00
Call of Duty Warzone: Tổng quan về các loại hợp đồng (Contracts)

Trong Call of Duty Warzone, các loại hợp đồng nhiệm vụ (Contracts) là một tính năng nổi bật và sáng tạo mà bạn và đồng đội có thể cùng nhau thực hiện. Đây cũng là cách để kiếm tiền và giành nhiều phần thưởng có giá trị. Trong bài viết này, Download.vn sẽ giới thiệu với các bạn về các loại hợp đồng trong Call of Duty Warzone.

Các loại hợp đồng 

Hợp đồng sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ. Ngay khi gặp chúng, bạn có thể dễ dàng nhận ra nhờ vào biểu tượng của loại hợp đồng đó. Có ba loại trong CoD Warzone: 

  • Hợp đồng tiền thưởng (Bounty): Biểu tượng mục tiêu.
  • Hợp đồng Recon: Biểu tượng cờ.
  • Hợp đồng Scavenger: Biểu tượng kính lúp.

Ngoài ra, người chơi cũng cần lưu ý một số điểm sau về contract:

  • Lưu ý 1: Trong chế độ chơi Plunder, hợp đồng chủ yếu được tìm thấy trong Supply Boxes trên bản đồ.
  • Lưu ý 2: Chỉ có một Hợp đồng được kích hoạt cho mỗi đội. Tất cả các thành viên đội phải hoàn thành Hợp đồng, hoặc đợi Hợp đồng hết hạn, trước khi Hợp đồng tiếp theo có thể được tìm thấy và bắt đầu.
  • Lưu ý 3: Hợp đồng là phương thức chính để kiếm tiền và sử dụng trong Buy Stations. 

Hợp đồng tiền thưởng (Bounty)

Bounty

Khi nhận được Hợp đồng này, bạn và đội của bạn chỉ có vài phút để săn lùng một người chơi trong đội hình kẻ thù. Bản đồ nhỏ (Mini map) của bạn hiển thị vị trí gần đúng của kẻ thù, nhưng tất cả tùy thuộc vào bạn để tìm ra chính xác vị trí và kết liễu chúng. Nếu có đủ thời gian, sau khi chúng bị giết, bộ đếm thời gian sẽ kéo dài và tiền thưởng chuyển sang một thành viên mục tiêu khác trong đội hình đó. Khi tất cả các thành viên đội hình mục tiêu bị loại bỏ, Hợp đồng được hoàn thành và bạn được thưởng bằng tiền, kinh nghiệm. 

Hợp đồng tiền thưởng là một loại nhiệm vụ cơ bản và dễ làm nhất, vì về mặt kỹ thuật bạn đang nhận được phần thưởng cho việc loại bỏ đối thủ. Công việc vốn là điều tất nhiên để có thể sinh tồn. 

Hợp đồng Recon (cắm cờ)

Recon

Sau khi kích hoạt hợp đồng này, Bản đồ nhỏ của bạn sẽ cập nhật một điểm đánh dấu, nơi bạn và nhóm của bạn phải đứng trong một bán kính nhỏ xung quanh ga tàu và tải lên dữ liệu. Khi thành viên trong đội bắt đầu thực hiện, một ngọn lửa sẽ bùng lên từ nhà ga, mọi người đều có thể nhìn thấy khi ở gần nó. Hoàn thành việc tải lên sẽ trực tiếp thưởng tiền và đồ, cũng như cho bạn biết được khu vực an toàn tiếp theo. 

Hợp đồng Recon là một loại hợp đồng mạo hiểm, bởi lẽ ngọn lửa có thể cảnh báo kẻ thù xung quanh và việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ gặp khó khăn hơn. Tuy vậy, phần thưởng lại rất giá trị khi cho phép cả đội biết được vị trí vòng bo sẽ đi về đâu. 

Hợp đồng Scavenger

Scavenger

Đây chính xác là loại hợp đồng cung cấp cho những người đang thiếu trang bị. Scavenger sẽ chỉ cho bạn vị trí của 3 hộp Special Supply Boxes, mỗi lần một hộp bằng cách đánh dấu biểu tượng trên bản đồ nhỏ. Việc tìm kiếm thậm chỉ chỉ cần 1 trong 3 hộp, đều cho phép người chơi và đồng đội giữ bất kỳ chiến lợi phẩm hoặc tiền mặt nào được tìm thấy. Nhưng nếu hoàn thành việc tìm kiếm cả 3 chiếc hộp, bạn sẽ có cơ hội nhận được những món đồ tốt nhất. 

Nhiệm vụ này đòi hỏi sự khôn khéo trong việc di chuyển, tránh giao tranh cho đến khi có đủ trang bị. Việc yêu cầu tìm kiếm cũng sẽ giúp người chơi nắm rõ địa hình, vị trí qua đó nâng cao khả năng sinh tồn cho người chơi. 

Phần thưởng thêm (Bonuses)

Bonus

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một Hợp đồng, Tiền thưởng Hợp đồng của bạn sẽ tăng lên. Chỉ số này, không mang từ trận đấu này sang trận đấu khác, cũng sẽ không quyết định mức độ rớt đồ và cấp bậc của đồ cũng như lượng tiền nhận được. Hoàn thành càng nhiều Hợp đồng trong Warzone càng tốt, vì nó có thể giúp một đội hình kiếm được rất nhiều tiền và thoải mái trong cuộc chiến. 

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game online - - 26/03/2020 10:30
Call of Duty: Warzone vừa chính thức được phát hành miễn phí trên toàn thế giới, đây là chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare. Tuy nhiên tựa game Call of Duty: Warzone sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập, các game thủ có thể chơi chế độ sinh tồn này bằng cách cài đặt game Call of Duty: Warzone mà không gặp phải bất cứ vướng mắc nào.
Game online - - 25/03/2020 05:00
Sử dụng tiền thế nào cho hợp lý trong Call of Duty: Warzone vẫn là câu hỏi khó với nhiều game thủ.
Game online - Phong Vũ - 25/03/2020 03:00
(infogame.vn) - Ngoài ra, KRAFTON cũng đang có động thái ghi nhận đóng góp và phản hồi của người chơi để thay đổi cơ chế chiến đấu của tựa game này thành non-target thay vì lựa chọn mục tiêu bằng phím tắt tab như truyền thống.
Game online - Phong Vũ - 25/03/2020 02:30
(infogame.vn) - Chiến dịch Scarlet Spear sẽ có mặt với Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One, ngay sau khi cập nhật PC.
Game online - Phong Vũ - 23/03/2020 05:00
(infogame.vn) - Tất nhiên, không thể bỏ qua một hiệu ứng đáng kể là sự gia tăng người chơi tại nhà trong bối cảnh đại dịch COVID-19 do coronavirus mới.
Game online - Phong Vũ - 23/03/2020 12:12
(infogame.vn) - Cùng Vua Trò Chơi, các bài thủ đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất...
Game online - - 23/03/2020 09:00
Thành công của tựa game sinh tồn mới ra mắt Call of Duty: Warzone là minh chứng rõ ràng nhất.
Game online - Phong Vũ - 21/03/2020 03:00
(infogame.vn) - Đồng sáng lập và CEO của Valve - Gabe Newell vừa tiết lộ thông tin về một bản cập nhật lớn cho cardgame đề tài Dota 2 .
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đại diện phía Riot Games nói rằng họ đã quyên góp số lượng vật tư y tế trị giá 3,5 triệu USD (khoảng 82,2 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện trên thế giới.
ESPORTS - Hữu Phong - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đến hẹn lại lên, Nexon vừa tung ra bản cập nhật Roster Update đầu tiên của năm FIFA Online 4.
TIN TỨC - Phong Vũ - 29/03/2020 12:00
(infogame.vn) - Theo thông tin Infogame ghi nhận được, đại diện của VNG sẽ có cuộc giải trình trực tiếp với chính quyền địa phương trong chiều nay, 29/3/2020.
GAME OFFLINE - - 29/03/2020 09:30
Đúng là đồ họa trong game không phải là tất cả, nhưng nó vẫn chiếm một phần lớn khi đánh giá một tựa game nào đó, nhất là khi nó tạo cho ta một ấn tượng ban đầu về tựa game mà mình sắp chơi.
ESPORTS - - 29/03/2020 09:30
Phút 29, Levi ăn thành công con rồng thứ 4 cho đội mình ngay trước mặt các thành viên của TS. GAM lao vào thổi bay đội hình của đối thủ sau đó là phá hủy nhà chính. Chiến thắng chung cuộc thuộc về GAM Esports với tỉ số 2-1.
GAME OFFLINE - - 29/03/2020 09:00
Toàn là những tựa game không nên chơi một mình ở nhà vào buổi tối.
ESPORTS - - 28/03/2020 20:30
Cơ hội không còn nhiều cho DBL trong phần còn lại của mùa giải nữa
ESPORTS - T.X - 28/03/2020 19:30
(infogame.vn) - Kết luận cuối cùng cho thấy tuyển thủ Weiyan có liên quan đến tổ chức cá cược LMHT.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/03/2020 16:16
(infogame.vn) - Đây là sự ghi nhận của cộng đồng dành cho Faker sau những đóng góp mà anh chàng tuyển thủ này đã làm trong công cuộc phòng chống Covid-19.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 28/03/2020 16:00
(infogame.vn) - Để khuyến khích người dân ở nhà tự cách ly, đồng loạt các cửa hàng trực tuyến lớn như App Store hay Steam đều tung ra chiêu bài tặng miễn phí game bản quyền.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/03/2020 14:00
(infogame.vn) - Đây được xem là một phương pháp dạy học online rất hữu hiệu ở trong thời điểm nghỉ ở nhà chống dịch như lúc này.
ESPORTS - - 28/03/2020 11:30
Ngày thi đấu thứ nhất của tuần đấu thứ 8 đã diễn ra rất hấp dẫn theo thể thức thi đấu online.
CỘNG ĐỒNG - - 28/03/2020 11:30
Có vẻ như K-ICM vẫn còn lưu giữ nhiều ảnh cũng như các sản phẩm hợp tác chung giữa cả hai.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 28/03/2020 11:15
(infogame.vn) - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"
Xem thêm