Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình 'Nhẫn giả' mạnh nhất bản 9.14

Hữu Phong - 23/07/2019 10:00
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình 'Nhẫn giả' mạnh nhất bản 9.14

(infogame.vn) - Nhẫn giả đang là đội hình được ưa chuộng nhiều nhất trong Đấu Trường Chân Lý bản 9.14 này.

Với việc buff mạnh một số vị tướng và tộc Ác quỷ, meta mới của Đấu Trường Chân Lý hiện đang xoay quanh đội hình này nhờ khả năng cấu rỉa mana cực tốt. 

Tuy vậy, cuối cùng thì đội hình Ác quỷ vẫn không thể khắc chế được đội hình Nhẫn giả Sát thủ, vốn dựa nhiều vào sát thương chí mạng. Chính vì thế, một lần nữa meta của 9.14 lại xoay quanh cách build đội hình Nhẫn giả. 

Dưới đây là các biến thể và cách xây dựng đội hình Nhẫn giả theo giáo án của Infogame.vn:

Nhẫn giả - Nguyên tố

Tướng: Zed (2), Shen (2), Lissandra (2), Kennen (3), Evelynn (3), Akali (4), Brand (4)

Giai đoạn đầu trận, bạn nên lấy một vài Sát thủ như Zed, Pyke, Kha'Zix cùng những tướng 1-2 Vàng cơ bản, cố gắng lên 2* những tướng giá rẻ để sống sót qua giai đoạn này.

Một khi đã kiếm được Akali và Kennen ở giai đoạn giữa trận, lúc này mới tung đủ 4 Nhẫn giả vào. Nên nhớ hãy dồn trang bị cho Akali và Zed. Một món đồ tăng tốc đánh cho hàng như Lá cờ Zeke là rất hữu ích giai đoạn này hoặc Dây chuyền Iron Solari.

Kennen có thể là đem lại một ít khống chế còn Shen cho khả năng chống chịu, nhưng hãy nhớ sát thương chính đến từ Akali và Zed. Vì thế hãy cho các vị tướng này cầm những món trang bị giúp sống càng lâu càng tốt như Kiếm súng Hextech (Akali), Ma vũ song kiếm (Zed)... 

Ở giai đoạn này, bạn hãy bắt đầu tìm kiếm tướng Nguyên tố. Đủ ba tướng Nguyên tố sẽ triệu gọi ra một con Người đá có khả năng chống chịu khá ổn. Ưu tiên hàng đầu là Brand nhờ kỹ năng gây sát thương diện rộng rất ổn để kết hợp cùng Evelynn. 

Nhẫn giả - Sát thủ

Tướng: Kha'Zix (1), Zed (2), Shen (2), Pyke (2), Katarina (3), Kennen (3), Evelynn (3), Akali (4)

Không phải lúc nào bạn cũng pick được vị tướng ưng ý, vì thế từ đội hình Nhẫn giả bạn có thể chuyển hướng sang Sát thủ ở giai đoạn giữa trận khi đã có đủ 4 Nhẫn giả. 

Nếu chơi đội hình này từ đầu thì việc lấy Kha'Zix sẽ là dễ dàng hơn, còn nếu phải chuyển ngang thì bạn có thể thay Kha'Zix bằng Rengar.

Tuy nhiên, do là một đội hình khá thuần sát thương vật lý, vì thế nếu đối thủ chơi đội hình Hóa hình (và hóa hình được) với những vị tướng mạnh và có đồ thủ như Gnar, Shyvana và đặc biệt là Swain thì bạn sẽ rất dễ toang. 

Để ngăn chặn điều đó, bạn có thể lấy chính Swain để găm champ pool, không cho đối thủ lấy được. Lúc này, Pyke chứ không phải Kennen mới là vị tướng gây ra CC còn những vị tướng khác sẽ có tác dụng câu giờ để Zed và Akali gây ra sát thương chính. 

Khắc chế

Đội hình sát thương chí mạng gần như sợ mọi đối thủ có Ma vũ song kiếm hoặc một đội hình Đấu sĩ/Hóa hình trâu bò, có khả năng hồi máu trâu với Giáp máu Warmog hoặc phản đòn với Giáp gai. Những vị tướng mà đội hình này rất ngại là Garen hay Shyvana đầy đồ thủ. 

Ngoài ra, đội hình Nhẫn giả - Sát thủ cũng phụ thuộc vào nhân phẩm. Nếu sau 2-3 đòn đánh không có chí mạng để kết liễu đối thủ, bạn sẽ dễ ăn đòn ngược. 

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 26/02/2020 10:00
(infogame.vn) - Faker và các đồng đội đã làm tất cả để Teddy có được mạng hạ gục thứ 1.000 ở LCK trong trận đấu giữa T1 và Griffin vừa kết thúc cách đây ít giờ.
Esports - T.X - 26/02/2020 04:00
(infogame.vn) - MSI 2020 sẽ buộc phải lùi lịch do ảnh hưởng của virus Covid-19.
Esports - - 26/02/2020 11:00
Giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã bị rúng động bởi một vụ việc nghiêm trọng có liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính.
Esports - Khánh Ly - 25/02/2020 04:00
Esports - Phạm Lê - 25/02/2020 02:30
Esports - Phong Vũ - 25/02/2020 09:00
Tuần thi đấu áp chót của lượt đi VCS chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của những đội tuyển cạnh tranh trực tiếp cho một suất playoff.
Esports - Hữu Phong - 24/02/2020 05:00
(infogame.vn) - LCK vẫn chứng tỏ là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh.
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 04:00
(infogame.vn) - Dữ liệu mới nhất từ ​​SportsEarnings cho thấy, chỉ 10% trong số 100 người chơi thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới có tổng thu nhập thuộc top là người Mỹ và 29% là từ Trung Quốc.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/02/2020 22:00
(infogame.vn) - Faker và các đồng đội đã làm tất cả để Teddy có được mạng hạ gục thứ 1.000 ở LCK trong trận đấu giữa T1 và Griffin vừa kết thúc cách đây ít giờ.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 19:00
Adorable Home vẫn đang tạo nên một cơn sốt đối với nhiều game thủ Việt.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 17:00
Adorable Home vừa mới nổi được mấy ngày đã có ngay bản hack khiến nhiều người ngỡ ngàng.
ESPORTS - T.X - 26/02/2020 16:00
(infogame.vn) - MSI 2020 sẽ buộc phải lùi lịch do ảnh hưởng của virus Covid-19.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/02/2020 15:00
(infogame.vn) - Không đơn thuẩn chỉ là một game vũ đạo đơn giản, chìm nghỉm trong dòng game casual dancing, Au Mix còn là một thế giới giải trí hoàn toàn mới cho những game thủ yêu thích sự mới lạ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 14:45
(infogame.vn) - Theo nguồn tin được biết, trụ sở của tập đoàn SK Telecom - Cổ đông lớn nhất của T1 đã bị phong tỏa trong 3 ngày sau khi một nhân viên của họ bị nhiễm dịch bệnh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian ngắn hoạt động không hiệu quả, Chân Tam Quốc vừa được xác nhận sẽ ngừng hoạt động
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:30
Nếu muốn chơi game Adorable Home ở giao diện tiếng Việt, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để Việt hóa Adorable Home và lưu dữ liệu.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:00
Chơi game tới boss này chắc muốn đập bàn phím mất.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 12:30
(infogame.vn) - Một game thủ nhí mới chỉ 7 tuổi đã có niềm đam mê bất tận với tựa game PUBG, khi cậu bé này đã tự tay vẽ lại toàn bộ hệ thống vũ khí trong tựa game này.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 26/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Trò chơi cũng sẽ được đổi tên thành tên là EOS: The Blue. 
ESPORTS - - 26/02/2020 11:00
Giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã bị rúng động bởi một vụ việc nghiêm trọng có liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính.
GAME ONLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 26/02/2020 09:18
Dần dần, ngay cả những streamer hàng đầu, ruột thịt nhất của PUBG cũng đã rời bỏ tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 09:14
(infogame.vn) - ACE Games đã cho ra mắt sản phẩm game nói riêng về đội ngũ y bác sĩ tăng cường chống lại virus Corona.