G2 Perkz: “Akali cần được giảm sức mạnh nhưng không phải là giảm theo những cách này”

07/02/2020 11:00
G2 Perkz: “Akali cần được giảm sức mạnh nhưng không phải là giảm theo những cách này”

Ngay cả Perkz cũng phải tiếc thương cho Akali sau cú 'án tử' của Riot...

Akali vẫn luôn là một lựa chọn mẽ trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại kể từ ngày được làm lại và đương nhiên, những đợt giảm sức mạnh lên vị tướng này đã là một điều quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, sau khi những chi tiết về đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 10.3 được đưa ra, Riot Games đã gặp phải những phản ứng gay gắt tới từ những người chơi nói chung và những người yêu thích vị tướng này nói riêng, họ cho rằng chúng sẽ làm cô nàng sát thủ đơn độc này trở nên hoàn toàn ‘vô dụng’. Và mới đây, trong buổi stream của mình, siêu sao đường giữa của G2 Esports Luka “Perkz” Perković đã nói lên quan điểm của mình về chủ đề này và cho rằng cô nàng không đáng phải nhận những thay đổi tàn nhẫn tới vậy.

82283752_1055326561475015_6209259366860718080_n

Sau cuộc đại phẫu và vô số lần trùng tu, chúng ta đã có vị tướng Cuakali :(

Akali cần được giảm sức mạnh nhưng không phải là giảm theo những cách này,” Perkz chia sẻ trong khi bàn luận về bản cập nhập mới nhất cùng những người xem của mình. “thật là tệ khi phải chứng kiến cô ấy bị khai trừ như thế.”

49474568947_84b96234f3_k

Thêm vào đó, Perkz cũng nêu ra một số phương án khác về việc cân bằng vị tướng có thể nói là khá lỗi này trong đó nổi bật là việc giảm lượng sát thương mà Akali có thể gây ra được. Anh đã liệt kê ra những kỹ năng cần điều chỉnh lại sát thương như sát thương của chiêu Q lên lính cũng như từ lần kích hoạt chiêu cuối thứ hai. Trong khi đó, thứ mà Riot nhắm tới lại là độ cơ động của cô nàng khi thay đổi lần kích hoạt Sát Chiêu Hoàn Hảo đầu tiên từ kỹ năng định hướng trở thành kĩ năng chọn mục tiêu lên tướng đối thủ. Sát thương, vốn làm nên sự đáng sợ của vị tướng sát thủ này lại chẳng hề được đả động tới. Ngoài ra, việc giảm độ cơ động mà không có bất cứ những thay đổi tăng thêm nào để bù đắp đã giáng một đòn chí mạng lên vị tướng này.

Untitleddd

Trong hai tuần đấu đầu tiên của mùa giải 2020 tại khu vực LCSLEC, Akali đã hoàn toàn bị cấm trong mọi trận đấu vì sức mạnh đáng sợ của mình. Tuy nhiên, với sự thay đổi kể trên, có lẽ, các đội tuyển sẽ có những thay đổi trong khâu cấm chọn của mình.

Theo dotesports.com

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 26/02/2020 10:00
(infogame.vn) - Faker và các đồng đội đã làm tất cả để Teddy có được mạng hạ gục thứ 1.000 ở LCK trong trận đấu giữa T1 và Griffin vừa kết thúc cách đây ít giờ.
Esports - T.X - 26/02/2020 04:00
(infogame.vn) - MSI 2020 sẽ buộc phải lùi lịch do ảnh hưởng của virus Covid-19.
Esports - - 26/02/2020 11:00
Giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã bị rúng động bởi một vụ việc nghiêm trọng có liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính.
Esports - Khánh Ly - 25/02/2020 04:00
Esports - Phạm Lê - 25/02/2020 02:30
Esports - Phong Vũ - 25/02/2020 09:00
Tuần thi đấu áp chót của lượt đi VCS chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của những đội tuyển cạnh tranh trực tiếp cho một suất playoff.
Esports - Hữu Phong - 24/02/2020 05:00
(infogame.vn) - LCK vẫn chứng tỏ là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh.
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 04:00
(infogame.vn) - Dữ liệu mới nhất từ ​​SportsEarnings cho thấy, chỉ 10% trong số 100 người chơi thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới có tổng thu nhập thuộc top là người Mỹ và 29% là từ Trung Quốc.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/02/2020 22:00
(infogame.vn) - Faker và các đồng đội đã làm tất cả để Teddy có được mạng hạ gục thứ 1.000 ở LCK trong trận đấu giữa T1 và Griffin vừa kết thúc cách đây ít giờ.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 19:00
Adorable Home vẫn đang tạo nên một cơn sốt đối với nhiều game thủ Việt.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 17:00
Adorable Home vừa mới nổi được mấy ngày đã có ngay bản hack khiến nhiều người ngỡ ngàng.
ESPORTS - T.X - 26/02/2020 16:00
(infogame.vn) - MSI 2020 sẽ buộc phải lùi lịch do ảnh hưởng của virus Covid-19.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/02/2020 15:00
(infogame.vn) - Không đơn thuẩn chỉ là một game vũ đạo đơn giản, chìm nghỉm trong dòng game casual dancing, Au Mix còn là một thế giới giải trí hoàn toàn mới cho những game thủ yêu thích sự mới lạ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 14:45
(infogame.vn) - Theo nguồn tin được biết, trụ sở của tập đoàn SK Telecom - Cổ đông lớn nhất của T1 đã bị phong tỏa trong 3 ngày sau khi một nhân viên của họ bị nhiễm dịch bệnh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian ngắn hoạt động không hiệu quả, Chân Tam Quốc vừa được xác nhận sẽ ngừng hoạt động
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:30
Nếu muốn chơi game Adorable Home ở giao diện tiếng Việt, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để Việt hóa Adorable Home và lưu dữ liệu.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:00
Chơi game tới boss này chắc muốn đập bàn phím mất.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 12:30
(infogame.vn) - Một game thủ nhí mới chỉ 7 tuổi đã có niềm đam mê bất tận với tựa game PUBG, khi cậu bé này đã tự tay vẽ lại toàn bộ hệ thống vũ khí trong tựa game này.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 26/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Trò chơi cũng sẽ được đổi tên thành tên là EOS: The Blue. 
ESPORTS - - 26/02/2020 11:00
Giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã bị rúng động bởi một vụ việc nghiêm trọng có liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính.
GAME ONLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 26/02/2020 09:18
Dần dần, ngay cả những streamer hàng đầu, ruột thịt nhất của PUBG cũng đã rời bỏ tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 09:14
(infogame.vn) - ACE Games đã cho ra mắt sản phẩm game nói riêng về đội ngũ y bác sĩ tăng cường chống lại virus Corona.