Hé lộ bộ kỹ năng của Aphelios, vị tướng phức tạp nhất Liên Minh Huyền Thoại

Phạm Lê - 26/11/2019 10:30
Hé lộ bộ kỹ năng của Aphelios, vị tướng phức tạp nhất Liên Minh Huyền Thoại

(infogame.vn) - Riot vừa hé lộ thông tin về vị tướng Aphelios với bộ vũ khí kết hợp có thể tạo ra gần 30 kỹ năng khác nhau.

Fan Dota 2 vẫn luôn tự hào vị họ sở hữu vị tướng độc đáo Invoker với cách kết hợp tạo ra 14 skill khác nhau. Giờ đây, đến lượt fan Liên Minh Huyền Thoại có quyền tương tự khi Riot vừa hé lộ vị tướng thứ 148 của trò chơi này, Aphelios.

Song nguyệt chiến binh Aphelios là vị tướng sở hữu 5 vũ khí với cách kết hợp khác nhau để tạo ra gần 30 kỹ năng riêng biệt. Vị tướng này sẽ tự động học chiêu khi lên cấp và do đó có thể dùng 18 điểm kỹ năng để cộng vào chỉ số cơ bản thay vì tăng kỹ năng là SMCK, Tốc độ đánh, Xuyên giáp cộng thêm.

Các vũ khí của Aphelios gồm Súng Thiên Lý Calibrum, một vũ khí thiên về cấu rỉa/quấy rối; Súng Huyết Tinh Severum đem lại khả năng hồi phục trên mỗi đòn đánh; Pháo Trọng Trường Gravitum có khả năng áp dụng hiệu ứng làm chậm giảm dần theo thời gian lên đối thủ; Súng Hỏa Ngục Infernum là món vũ khí với sát thương diện rộng; Thăng Hoa Luân Crescendum là món vũ khí sát thương tầm gần hoạt động như một chiếc boomerang.

Giao diện của vị tướng này cũng sẽ có khác biệt lớn so với giao diện của một vị tướng thông thường, nó gồm sáu thứ bạn cần quan tâm như sau:

1. Nội tại, giải thích các món vũ khí và kĩ năng của Aphelios. Mô tả trong đây dài không kém gì bài viết này.

2. Vũ khí chính của Aphelios và số đạn còn lại

3. Q.

4. Vũ khí phụ của Aphelios và số đạn còn lại. Nếu Q của nó đang trong thời gian hồi chiêu, biểu tượng sẽ hiển thị luôn thời gian hồi chiêu còn lại.

5. Món vũ khí tiếp theo bạn sẽ nhận sau khi một trong hai vũ khí hiện tại hết đạn.

6. R.

Được biết, tướng mới Aphelios sẽ ra mắt ở bản 9.24 sau đây ba tuần nữa.

0 Bình luận
Esports - Khánh Ly - 25/02/2020 04:00
Esports - Phạm Lê - 25/02/2020 02:30
Esports - Phong Vũ - 25/02/2020 09:00
Tuần thi đấu áp chót của lượt đi VCS chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của những đội tuyển cạnh tranh trực tiếp cho một suất playoff.
Esports - Hữu Phong - 24/02/2020 05:00
(infogame.vn) - LCK vẫn chứng tỏ là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh.
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 04:00
(infogame.vn) - Dữ liệu mới nhất từ ​​SportsEarnings cho thấy, chỉ 10% trong số 100 người chơi thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới có tổng thu nhập thuộc top là người Mỹ và 29% là từ Trung Quốc.
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 03:30
Artifact trở lại VCS trong đội hình Team Secret sau 2 trận đấu vắng mặt của mình và Y1 tiếp tục vắng mặt để lại một dấu hỏi lớn về người đi rừng của VGA
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 11:00
CES đã phải nhận thất bại ở ván đấu đầu tiên do màn quăng game đầy hài hước...
Esports - Theo Nhịp Sống Việt - 24/02/2020 09:16
Vienna hiện đang ở rank Cao Thủ, vị trí sở trường của cô nàng này là Xạ Thủ và cô cũng góp phần cho tên tuổi của Cloud 9 được phát triển lớn thêm nữa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/02/2020 18:00
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau gần 3 năm hoạt động với 1 lần đổi tên, Võ Lâm Anh Hùng Truyện đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 16:00
Trong phần mẹo chơi Adorable Home chúng ta đã nói đến những cách kiếm tim nhiều nhất và chúng tôi đã nói đến việc thu hút những con thú ghé thăm tặng tim bên cạnh việc nuôi mèo ảo. Tuy nhiên trong khu vườn của bạn sẽ phải có những đồ vật thu hút được chúng, bạn có thể mua đồ vật thu hút thú đến thăm khu vườn ở shop.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Đây là webgame khá thú vị vừa được giới thiệu tại nhiều cổng game lớn...
ESPORTS - Khánh Ly - 25/02/2020 16:00
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 25/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Không chỉ có thanh long hay tôm hùm, áo của NN Clothing đang được Tinikun kêu gọi giải cứu nhiệt tình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:50
Ngay từ khi chưa tốt nghiệp, nàng hot girl đã là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:48
Bị boss hành nó cay lắm...
ESPORTS - Phạm Lê - 25/02/2020 14:30
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Có vẻ như, do quá sự màn “khủng bố tin nhắn” của gần 40.000 anh em gamer, BQT Dấu Ấn Rồng đã không thể “nhây” thêm nữa…
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Các trận đấu ở Hàn Quốc dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 đến 22/3 đã bị hủy bỏ để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân sự liên quan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 13:00
(infogame.vn) - Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau 2 năm hoạt động, thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ của Mã Đạp Thiên Quân cũng vừa được xác nhận
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Với lần trở lại này, song tướng nam nữ Dương Môn đầy mạnh mẽ sẽ là sứ giả mang Thiên Kiếm Lệnh đến cho giang hồ trong phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 11:00
Có rất nhiều phần trong game Adorable Home mà người chơi chưa thể mở khóa. Đó là bởi vì bạn chưa cập nhật Adorable Home để có thể mở khóa các phần chơi khác, ví dụ như phòng tắm, phòng ngủ...