Hướng dẫn cường hóa trang bị trên Gunny Mobi

03/09/2019 19:43
Hướng dẫn cường hóa trang bị trên Gunny Mobi

Gunny Mobi là một trong những game bắn súng tọa độ được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Tại đây chúng ta sẽ được kết bạn, kết hôn, bái sư với các người chơi khác cũng như thi đấu hoặc cùng nhau vượt qua những phụ bản của game. Ngoài ra, cường hóa đồ vật là một tính năng được nhiều người chơi yêu thích.

Cường hóa trang bị là một tính năng của game, nó giúp cho cùng ta có thể nâng cấp các đồ vật của mình và chúng ta chỉ có thể cường hóa trên những trang bị như: vũ khí, quần áo, nón, các loại vũ khí phụ,... với cấp độ tối đa là 15. Hiện nay với phiên bản mới của trò chơi này thì mọi người sẽ khó có thể nào biết được nơi nào để cường hóa đồ vật, chính vì điều này hôm nay chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách cường hóa trang bị trên Gunny Mobi.

Tải Gunny Mobi trên Android Tải Gunny Mobi trên iOS

Hướng dẫn cường hóa trang bị trên Gunny Mobi

  • 1. Cách cường hóa đồ vật trên Gunny Mobi
  • 2. Cách di chuyển trang bị trang Gunny Mobi

1. Cách cường hóa đồ vật trên Gunny Mobi

Nếu muốn nâng cấp được các trang bị của mình thì trước tiên mọi người phải có đá cường hóa, để có được loại đá này chúng ta sẽ phải hoàn thành được các nhiệm vụ hoặc chiến đấu với người khác và vượt qua phụ bản. Khi cấp độ cường hóa càng cao thì số lượng đá càng lớn và tỉ lệ thành công cũng thấp dần.

Bước 1: Nếu như ở phiên bản trước đây thì tính năng này sẽ nằm trong tiệm rèn nhưng hiện nay để cường hóa được đồ vật, đầu tiên mọi người phải vào phần Túi trang bị.

Nhấn vào Túi trang bị

Bước 2: Nhấn vào đồ vật mà chúng ta muốn nâng cấp.

Chọn trang bị cần cường hóa

Bước 3: Ấn vào nút Cường hóa.

Ấn Cường hóa

Bước 4: Để có thể nâng cấp đồ vật thì mọi người phải chuẩn bị đầy đủ tiền vàng, đá cường hóa và bùa may mắn (nếu muốn). Sau đó bạn bấm Cường hóa, nhưng khi bạn thực hiện thất bại thì số tiền và đá sẽ bị mất.

Bấm Cường hóa

2. Cách di chuyển trang bị trang Gunny Mobi

Ngoài ra nếu muốn sử dụng một trang bị nào đó chưa được nâng cấp mà mọi người không muốn cường hóa nó lại từ đầu thì bạn có thể di chuyển những tính năng của các đồ vật với nhau, sau đây sẽ là các bước để thực hiện:

Bước 1: Để có thể di chuyển được các trang bị thì trước tiên mọi người phải vào Tiệm rèn của trò chơi.

Vào Tiệm rèn trong trò chơi

Bước 2: Sau đó tại giao diện của tiệm rèn, mọi người nhấn vào mục Chuyển.

Nhấn Chuyển

Bước 3: Bạn nhấn và kéo hai loại trang bị với thuộc tính giống nhau như: cùng là vũ khí, quần áo,... vào ô Trang bị hiện tại.

Nhấn vào di chuyển các trang bị

Bước 4: Sau khi các trang bị đều có trong ô vuông thì bạn ấn nút Chuyển. Để có thể thực hiện được thao tác này thì mọi người phải có đủ số tiền vàng theo quy định và các loại đồ vật có cấp độ cao thì tỉ lệ thành công càng thấp.

Ấn Chuyển

Trên đây là hướng dẫn cường hóa trang bị trên Gunny Mobi, chúng tôi hi vọng sau khi tham khảo xong bài viết này thì mọi người có thể nâng cấp các đồ vật để tăng các chỉ số của sát thương, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 02:48
Bị boss hành nó cay lắm...
Game Offline - - 25/02/2020 09:30
Game hardcore như thế này thì chỉ phù hợp cho các thanh niên đam mê thôi.
Game Offline - - 23/02/2020 07:00
Game rất hay, nhưng người chơi ở một số nơi thì thậm chí còn chẳng có cơ hội tiếp cận.
Game Offline - - 22/02/2020 03:00
Có nhiều lý do khiến cho một tựa game dù chán nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của các game thủ.
Game Offline - Hữu Phong - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Đều đặn hàng tuần, Epic Store lại tặng miễn phí game bản quyền và tuần này là hai cái tên đỉnh cao Faeria và Assassin's Creed Syndicate.
Game Offline - - 21/02/2020 11:00
Prince of Persia đã từng là một thương hiệu, nhưng giờ đây thì...
Game Offline - - 19/02/2020 01:30
Những con boss trong các tựa game này có lẽ chẳng ai quên được nếu đã từng chơi.
Game Offline - - 18/02/2020 05:00
Assassin's Creed Syndicate sẽ đưa các bạn về thành phố London ở thế kỉ 19 – nơi mà tiền tài, danh vọng ở khắp nơi làm nhiều kẻ bị mờ mắt.
CỘNG ĐỒNG - - 25/02/2020 18:00
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau gần 3 năm hoạt động với 1 lần đổi tên, Võ Lâm Anh Hùng Truyện đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 16:00
Trong phần mẹo chơi Adorable Home chúng ta đã nói đến những cách kiếm tim nhiều nhất và chúng tôi đã nói đến việc thu hút những con thú ghé thăm tặng tim bên cạnh việc nuôi mèo ảo. Tuy nhiên trong khu vườn của bạn sẽ phải có những đồ vật thu hút được chúng, bạn có thể mua đồ vật thu hút thú đến thăm khu vườn ở shop.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Đây là webgame khá thú vị vừa được giới thiệu tại nhiều cổng game lớn...
ESPORTS - Khánh Ly - 25/02/2020 16:00
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 25/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Không chỉ có thanh long hay tôm hùm, áo của NN Clothing đang được Tinikun kêu gọi giải cứu nhiệt tình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:50
Ngay từ khi chưa tốt nghiệp, nàng hot girl đã là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:48
Bị boss hành nó cay lắm...
ESPORTS - Phạm Lê - 25/02/2020 14:30
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Có vẻ như, do quá sự màn “khủng bố tin nhắn” của gần 40.000 anh em gamer, BQT Dấu Ấn Rồng đã không thể “nhây” thêm nữa…
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Các trận đấu ở Hàn Quốc dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 đến 22/3 đã bị hủy bỏ để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân sự liên quan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 13:00
(infogame.vn) - Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau 2 năm hoạt động, thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ của Mã Đạp Thiên Quân cũng vừa được xác nhận
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Với lần trở lại này, song tướng nam nữ Dương Môn đầy mạnh mẽ sẽ là sứ giả mang Thiên Kiếm Lệnh đến cho giang hồ trong phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 11:00
Có rất nhiều phần trong game Adorable Home mà người chơi chưa thể mở khóa. Đó là bởi vì bạn chưa cập nhật Adorable Home để có thể mở khóa các phần chơi khác, ví dụ như phòng tắm, phòng ngủ...