Hướng dẫn khiêu chiến Boss trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

T.X - 13/06/2019 16:42
Hướng dẫn khiêu chiến Boss trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

(infogame.vn) - Khiêu chiến Boss là một trong những tính năng quan trọng trong tựa game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile.

Để sử dụng tính năng này, tại giao diện trò chơi, chọn biểu tượng Khiêu chiến để tiến hành mở tính năng khiêu chiến BOSS. Sau khi mở giao diện khiêu chiến boss, chọn thẻ BOSS muốn khiêu chiến =>> Chọn đối tượng boss muốn khiêu chiến =>> Nhấn chọn “ĐẾN DIỆT” để tiến hành khiêu chiến BOSS.

Khiêu chiến Thủ Lĩnh

Mỗi khi hạ xong thủ lĩnh, người chơi nhận được quà diệt thủ lĩnh sẽ bị trừ điểm thể lực nhất định, người chơi không đủ điểm thể lực khi tấn công thủ lĩnh sẽ không thể gây sát thương. Khi tổng kết không được quà tiêu diệt (kể cả quà tiêu diệt lần đầu).

Điểm thể lực sẽ được tạo mới vào lúc 0h mỗi ngày, người chơi nhận được 200 điểm thể lực. Khi không đủ điểm thể lực có thể dùng nguyên bảo để mua thêm, lần mua thêm được quyết định bởi cấp VIP

Khi tiêu diệt boss, nếu trong đội có 1 thành viên cùng bang ở gần thủ lĩnh sẽ tiêu hao 1/2 điểm thể lực so với mặc định, tiêu hao 1/3 nếu có 2 thành viên bang. Thể lực tiêu hao khi khiêu chiến thủ lĩnh: mỗi lượt tiêu diệt thủ lĩnh sẽ khấu trừ 50 điểm.

Khi tiêu diệt thành công Thủ Lĩnh sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và có tỉ lệ rơi nguyên liệu hiếm đột phá tiến cấp Cánh, Thần Khí, Thú Cưỡi và Bùa Luyện Đá. 

Khiêu chiến Danh Tướng

Người chơi tiến hành khiêu chiến Danh Tướng trong khoảng thời gian cố định trong ngày, mỗi ngày mở ba lần danh tướng lần lượt:

+ Điền Vinh: 11:30 – 11:50. Yêu cầu cấp độ chuyển 1 có thể tiến hành khiêu chiến.

+ Sở Hoài Vương: 14:30 – 14:50. Yêu cầu cấp độ chuyển 2 có thể tiến hành khiêu chiến.

+ Tần Thủy Hoàng: 21:10 – 21:30. Yêu cầu cấp độ chuyển 3 có thể tiến hành khiêu chiến.

Người chơi khiêu chiến danh tướng thành công có tỉ lệ nhận được phần thưởng bao gồm bạc và vật phẩm (tùy vào danh tướng sẽ có mỗi loại vật phẩm khác nhau).

Khiêu chiến Thủ Lĩnh VIP

Thủ lĩnh VIP sẽ căn cứ vào cấp VIP để phân loại. Người chơi đạt đủ cấp VIP chỉ định có thể tiến hành khiêu chiến miễn phí, người chơi không đủ cấp VIP vào bản đồ của cấp VIP cao hơn cần tốn lượng nguyên bảo khóa nhất định. Trường hợp không đủ số lượng nguyên bảo khóa, sẽ thay thế bằng nguyên bảo không khóa, xin chú ý.

Bản đồ khiêu chiến thủ lĩnh VIP không giới hạn số lượt vào, người chơi có quyền khiêu chiến thủ lĩnh VIP sẽ nhận được phần thưởng hạ gục nếu sở hữu quyền thủ lĩnh VIP, số lượng quà sẽ tăng hoặc giảm tùy theo số lần người chơi tiêu diệt.

Rương thủ lĩnh VIP khi rơi ra sẽ không quy thuộc. Tiêu diệt thủ lĩnh VIP 0 sẽ tiêu hao 10 điểm thể lực, thủ lĩnh VIP những cấp khác sẽ không tiêu hao thể lực.

Người chơi khiêu chiến thành công thủ lĩnh VIP sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị bao gồm Linh Châu, nguyên liệu đột phá tiến cấp cánh, nguyên liệu đột phá tiến cấp thú cưỡi, nguyên liệu đột phá tiến cấp thần khí, mảnh trang bị và trang bị hiếm.

Khiêu chiến Kiêu Hùng

Bản đồ khiêu chiến Kiêu Hùng mỗi có 7 lần vào, sử dụng hết số lần vào thì sẽ không thể vào được nữa. Mỗi lần vào cần tiêu tốn lượng phiếu vào khiêu chiến nhất định, lần đầu tiên sẽ tốn 1 phiếu, những lần kế tiếp sẽ tăng dần số lượng phiếu vào tiêu tốn.

Người chơi tiến hành khiêu chiến Kiêu Hùng sẽ nhận tích lũy điểm mệt mỏi nhất định, khi tấn công, tiêu diệt thủ lĩnh hoặc tử vong đều tích lũy tiêu hao điểm mệt mỏi. Khi tiêu hao hết số điểm mệt mỏi sẽ tự động được chuyển ra khỏi khu vực khiêu chiến.

Tất cả người chơi gây sát thương cho thủ lĩnh Kiêu Hùng trong một lần đều được xếp hạng và nhận được phần thưởng theo sát thương nếu người chơi nằm trong nhóm hạng từ 1 đến 10.

Quà hạng sau khi khiêu chiến thành công thủ lĩnh Kiêu Hùng sẽ được gửi cho người chơi thông qua hệ thống thư, hãy kiểm tra thư.

Người chơi khiêu chiến thành công thủ lĩnh Kiêu Hùng sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm có giá trị bao gồm rương trang bị, đá Huyền Thiết, nguyên liệu đột phá tiến cấp thú cưỡi, nguyên liệu đột phá tiến cấp cánh, nguyên liệu đột phá tiến cấp thần khí, mảnh trang bị và trang bị hiếm.

Khiêu chiến Cá Nhân

Người chơi mỗi ngày có 3 lượt khiêu chiến thủ lĩnh cá nhân, lưu ý số lần khiêu chiến tính chung cho tất cả thủ lĩnh cá nhân. Nếu người chơi khiêu chiến thủ lĩnh thất bại thì số lượt khiêu chiến sẽ không bị trừ.

Người chơi tiến hành khiêu chiến thủ lĩnh cá nhân thành công sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn bao gồm mảnh mã cụ và các loại mã cụ khác nhau, gia tăng sức mạnh.

Khiêu chiến Siêu Cấp

Thủ lĩnh Siêu Cấp được làm mới duy nhất một lần vào lúc 11h mỗi ngày, người chơi tiến hành khiêu chiến không tiêu hao thể lực. Cấp thủ lĩnh làm mới căn cứ vào cấp người chơi trong máy chủ.

Người chơi khiêu chiến thành công thủ lĩnh Siêu Cấp sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm bao gồm đá tẩy luyện, đá tinh luyện và yếu quyết thất truyền của môn phái.

T.X

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 03/04/2020 07:00
(infogame.vn) - Không chỉ nhắc nhở người chơi thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn trang bị khẩu trang cho các nhân vật từ fanpage đến webiste để lan tỏa thông điệp cùng cộng đồng chung tay chiến thắng đại dịch.
Game mobile - Phong Vũ - 03/04/2020 10:30
(infogame.vn) - Như vậy, sau nhiều ngày mong chờ, cộng đồng game thủ Việt cuối cùng đã có thể tận tay trải nghiệm “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” khi NPH Funtap đã mở cửa giai đoạn thử nghiệm có reset của Ngạo Kiếm 3D vào 10h00 hôm nay.
Game mobile - Phạm Lê - 02/04/2020 12:00
(infogame.vn) - Sau bao ngày hóng chờ, cuối cùng thì Cờ Liên Quân (Carano Chess) cũng chính thức được cập nhật ở máy chủ Việt Nam vào hôm nay (02/04).
Game mobile - Hữu Phong - 02/04/2020 11:18
(infogame.vn) - Mùa dịch nhưng các nhà phát hành game vẫn đều đặn ra mắt các sản phẩm bom tấn rất đáng chú ý trên Android và iOS vào cuối tháng 3 vừa qua.
Game mobile - Phong Vũ - 02/04/2020 10:00
(infogame.vn) - Đó là thông điệp từ một sự kiện mà Call of Duty: Mobile VN vừa gửi đến cộng đồng game thủ FPS nói riêng cũng như giới trẻ Việt nói chung. Đây vừa là sân chơi và cũng là cơ hội nghề nghiệp cho những người đam mê livestream và yêu thích game online.   
Game mobile - Hữu Phong - 02/04/2020 09:00
(infogame.vn) - Hôm nay Rovio đã bất ngờ phát hành thử nghiệm hạn chế Angry Birds Legends ở một số quốc gia.
Game mobile - Tiểu Vũ - 01/04/2020 06:00
(infogame.vn) - Cùng người viết theo chân những game thủ đầu tiên được nếm trải hương vị chiến thắng của một trận Công Thành Chiến trong AxE: Alliance X Empire.
Game mobile - - 01/04/2020 05:30
Bạn đã chơi quá nhiều trận đấu trong game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile và muốn xem lại lịch sử chơi game PUBG Mobile?
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/04/2020 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ nhắc nhở người chơi thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn trang bị khẩu trang cho các nhân vật từ fanpage đến webiste để lan tỏa thông điệp cùng cộng đồng chung tay chiến thắng đại dịch.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 03/04/2020 18:00
(infogame.vn) - Cựu tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển Cloud9 – Daerek “LemonNation” Hart mới đây đã cho biết kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.
CÔNG NGHỆ - - 03/04/2020 14:00
(infogame.vn) - Trước đó, ngay từ tối 2/4, nhiều người dùng Internet trong nước đã phản ánh về tình trạng chập chờn, khó sử dụng các dịch vụ quốc trế như Google hay Facebook.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 03/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Tập 96 sắp phát hành của One Piece sẽ chứa đựng khá nhiều thông tin thú vị xoay quanh Arc mới nhất Vương quốc Wano.
ESPORTS - - 03/04/2020 13:00
Ngày thứ 2 sẽ diễn ra những cặp đấu căng thẳng khi CES, Team Secret đều cần chiến thắng để vào playoff.
GAME OFFLINE - - 03/04/2020 11:00
Bạn đang tìm kiếm những tựa game hay, đình đám và kinh điển trên PC trong năm 2020 thì đây chính là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua!
ESPORTS - Hữu Phong - 03/04/2020 11:00
(infogame.vn) - Cơ hội để bạn bổ sung vào đội hình những tiền vệ tài hoa sáng tạo bậc nhất hai thập kỷ qua của bóng đá thế giới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/04/2020 10:30
(infogame.vn) - Như vậy, sau nhiều ngày mong chờ, cộng đồng game thủ Việt cuối cùng đã có thể tận tay trải nghiệm “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” khi NPH Funtap đã mở cửa giai đoạn thử nghiệm có reset của Ngạo Kiếm 3D vào 10h00 hôm nay.
GAME OFFLINE - - 03/04/2020 10:30
Mini World: Block Art được đánh giá là có rất nhiều điểm giống hệt "đàn anh" Minecraft, từ đồ họa, vật phẩm, cách chơi, chế độ chơi Sinh Tồn và Sáng Tạo, hệ thống quái vật trong game... Thế nhưng Mini World cũng có vài điểm vượt trội hơn so với đàn anh của mình đó là game được miễn phí, hệ thống thay đổi thông số vật phẩm, chơi online với nhiều map khác nhau và thể loại khác nhau...
CỘNG ĐỒNG - Lê Mỹ - 03/04/2020 10:00
(infogame.vn) - Phải cao thủ lắm các ông chồng mới nghĩ ra được những pha trốn vợ để vào game khi thực hiện cách ly tại nhà trong mùa chống dịch Covid-19.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 02/04/2020 18:00
(infogame.vn) - Trò chơi hiện có 156.631 người chơi trực tuyến, đứng thứ ba trong Danh sách Hot Steam và hai tựa game vẫn duy trì vị trí hàng đầu là CS: GO và Dota 2.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 02/04/2020 17:00
(infogame.vn) - Với lực chiến ngang ngửa, sự nhảy vọt nhanh chóng trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đại gia Silver-KỳNhi đang là người chơi được chú ý trong cộng đồng.
ESPORTS - T.X - 02/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Đây là động thái của LMHT Việt Nam để giúp cho người chơi có thể yên tâm chơi game trong mùa dịch Covid-19.
ESPORTS - Hữu Phong - 02/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Nhiều cái tên xuất sắc góp mặt ở mùa mới Loyal Heroes, nhưng chỉ có một số ít phù hợp ở vị trí tiền đạo cánh trong FIFA Online 4.