Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Gildur - Vị vua đầy sức mạnh

23/11/2016 08:27
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Gildur - Vị vua đầy sức mạnh

Là một trong số các tướng tân thủ khá bá đạo trong Liên Quân Mobile, Gildur được khuyến khích sử dụng ở vị trí tướng đỡ đòn.

Là một trong số các tướng tân thủ khá bá đạo trong Liên Quân Mobile, Gildur được khuyến khích sử dụng ở vị trí tướng đỡ đòn.

BỘ KĨ NĂNG

Bàn tay vàng

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tiếp sẽ đẩy lùi và gây sát thương phép. Đồng thời, tất cả kĩ năng tung sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời

Quả đấm vàng

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng sử dụng: 70

Gildur xông lên phía trước với cú đấm hoàng kim gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile

Vụ nổ vàng

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng sử dụng: 70

Gildur ném vàng gây choáng và sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu

Vương quốc vàng

Hồi chiêu: 42s

Năng lượng sử dụng: 150

Gildur gọi xuống cơn mưa vàng, gây choáng và sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu

Thứ tự tăng chiêu:

TRANG BỊ

Lối lên trang bị khuyến khích

Ngọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Khiên thất truyền > Quyền trượng Rhea > Sách thánh > Giáp hộ mệnh

Lý giải lối lên trang bị

Một số lưu ý khi chơi Gildur:

- Chiêu Quả đấm vàng có thể giúp Gildur đi xuyên qua địa hình, hãy tận dụng điều này để gây bất ngờ cho đối thủ.

- Khả năng chống chịu cường hãn sẽ giúp Gildur không phải sợ bất kì ai trong giao tranh.

- Cần khả năng định hướng tốt khi sử dụng bộ kĩ năng của Gildur.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>> Liên Quân Mobile: Danh sách tướng miễn phí tuần từ ngày 21/11 đến 27/11

Bạn nên đọc:
chi tiết

Đánh giá nhanh Liên Quân Mobile: Truyền nhân đích thực của LMHT

Liên Quân Mobile có đầy đủ những tố chất để trở thành truyền nhân xuất sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại trên di động.

Khương Duy

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 03/04/2020 07:00
(infogame.vn) - Không chỉ nhắc nhở người chơi thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn trang bị khẩu trang cho các nhân vật từ fanpage đến webiste để lan tỏa thông điệp cùng cộng đồng chung tay chiến thắng đại dịch.
Game mobile - Phong Vũ - 03/04/2020 10:30
(infogame.vn) - Như vậy, sau nhiều ngày mong chờ, cộng đồng game thủ Việt cuối cùng đã có thể tận tay trải nghiệm “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” khi NPH Funtap đã mở cửa giai đoạn thử nghiệm có reset của Ngạo Kiếm 3D vào 10h00 hôm nay.
Game mobile - Phạm Lê - 02/04/2020 12:00
(infogame.vn) - Sau bao ngày hóng chờ, cuối cùng thì Cờ Liên Quân (Carano Chess) cũng chính thức được cập nhật ở máy chủ Việt Nam vào hôm nay (02/04).
Game mobile - Hữu Phong - 02/04/2020 11:18
(infogame.vn) - Mùa dịch nhưng các nhà phát hành game vẫn đều đặn ra mắt các sản phẩm bom tấn rất đáng chú ý trên Android và iOS vào cuối tháng 3 vừa qua.
Game mobile - Phong Vũ - 02/04/2020 10:00
(infogame.vn) - Đó là thông điệp từ một sự kiện mà Call of Duty: Mobile VN vừa gửi đến cộng đồng game thủ FPS nói riêng cũng như giới trẻ Việt nói chung. Đây vừa là sân chơi và cũng là cơ hội nghề nghiệp cho những người đam mê livestream và yêu thích game online.   
Game mobile - Hữu Phong - 02/04/2020 09:00
(infogame.vn) - Hôm nay Rovio đã bất ngờ phát hành thử nghiệm hạn chế Angry Birds Legends ở một số quốc gia.
Game mobile - Tiểu Vũ - 01/04/2020 06:00
(infogame.vn) - Cùng người viết theo chân những game thủ đầu tiên được nếm trải hương vị chiến thắng của một trận Công Thành Chiến trong AxE: Alliance X Empire.
Game mobile - - 01/04/2020 05:30
Bạn đã chơi quá nhiều trận đấu trong game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile và muốn xem lại lịch sử chơi game PUBG Mobile?
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/04/2020 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ nhắc nhở người chơi thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn trang bị khẩu trang cho các nhân vật từ fanpage đến webiste để lan tỏa thông điệp cùng cộng đồng chung tay chiến thắng đại dịch.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 03/04/2020 18:00
(infogame.vn) - Cựu tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển Cloud9 – Daerek “LemonNation” Hart mới đây đã cho biết kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.
CÔNG NGHỆ - - 03/04/2020 14:00
(infogame.vn) - Trước đó, ngay từ tối 2/4, nhiều người dùng Internet trong nước đã phản ánh về tình trạng chập chờn, khó sử dụng các dịch vụ quốc trế như Google hay Facebook.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 03/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Tập 96 sắp phát hành của One Piece sẽ chứa đựng khá nhiều thông tin thú vị xoay quanh Arc mới nhất Vương quốc Wano.
ESPORTS - - 03/04/2020 13:00
Ngày thứ 2 sẽ diễn ra những cặp đấu căng thẳng khi CES, Team Secret đều cần chiến thắng để vào playoff.
GAME OFFLINE - - 03/04/2020 11:00
Bạn đang tìm kiếm những tựa game hay, đình đám và kinh điển trên PC trong năm 2020 thì đây chính là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua!
ESPORTS - Hữu Phong - 03/04/2020 11:00
(infogame.vn) - Cơ hội để bạn bổ sung vào đội hình những tiền vệ tài hoa sáng tạo bậc nhất hai thập kỷ qua của bóng đá thế giới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/04/2020 10:30
(infogame.vn) - Như vậy, sau nhiều ngày mong chờ, cộng đồng game thủ Việt cuối cùng đã có thể tận tay trải nghiệm “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” khi NPH Funtap đã mở cửa giai đoạn thử nghiệm có reset của Ngạo Kiếm 3D vào 10h00 hôm nay.
GAME OFFLINE - - 03/04/2020 10:30
Mini World: Block Art được đánh giá là có rất nhiều điểm giống hệt "đàn anh" Minecraft, từ đồ họa, vật phẩm, cách chơi, chế độ chơi Sinh Tồn và Sáng Tạo, hệ thống quái vật trong game... Thế nhưng Mini World cũng có vài điểm vượt trội hơn so với đàn anh của mình đó là game được miễn phí, hệ thống thay đổi thông số vật phẩm, chơi online với nhiều map khác nhau và thể loại khác nhau...
CỘNG ĐỒNG - Lê Mỹ - 03/04/2020 10:00
(infogame.vn) - Phải cao thủ lắm các ông chồng mới nghĩ ra được những pha trốn vợ để vào game khi thực hiện cách ly tại nhà trong mùa chống dịch Covid-19.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 02/04/2020 18:00
(infogame.vn) - Trò chơi hiện có 156.631 người chơi trực tuyến, đứng thứ ba trong Danh sách Hot Steam và hai tựa game vẫn duy trì vị trí hàng đầu là CS: GO và Dota 2.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 02/04/2020 17:00
(infogame.vn) - Với lực chiến ngang ngửa, sự nhảy vọt nhanh chóng trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đại gia Silver-KỳNhi đang là người chơi được chú ý trong cộng đồng.
ESPORTS - T.X - 02/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Đây là động thái của LMHT Việt Nam để giúp cho người chơi có thể yên tâm chơi game trong mùa dịch Covid-19.
ESPORTS - Hữu Phong - 02/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Nhiều cái tên xuất sắc góp mặt ở mùa mới Loyal Heroes, nhưng chỉ có một số ít phù hợp ở vị trí tiền đạo cánh trong FIFA Online 4.