Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Lữ Bố - Chiến thần vô địch

23/11/2016 15:00
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Lữ Bố - Chiến thần vô địch

Facebook game thủ Việt tràn ngập hình ảnh Garena Liên Quân Mobile

Lữ Bố luôn là vị tướng được rất nhiều người yêu thích trong Tam Quốc, trong Liên Quân Mobile, Lữ Bố cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn nhờ tạo hình hoành tráng cùng khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Cùng tham khảo cách chơi Lữ Bố trong bài viết này.

BỘ KỸ NĂNG

Chúa tể

Nội tại: Giảm 1 giây hồi chiêu của Đâm qua bất cứ khi nào Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng độc chiêu hay đòn đánh thường

Xích thố

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố xông về phía trước, gây ra sát thương thường, kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp. Đòn tấn công thứ ba sẽ hất tung kẻ thù lên và Lữ Bố có thể bị khống chế

Phương thiên họa kích

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố vung cây thương xuống để phóng ra sóng xung kích đến những kẻ thù, gây sát thương thường và làm chậm tốc chạy của chúng trong chốc lát

Chiến Thần

Hồi chiêu: 30s

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố được cường hóa bản thân, tăng sát thương, thêm 20% kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kĩ năng trúng mục tiêu sẽ hồi máu cho bản thân thân. Hiệu ứng kéo dài trong 8 giây.

Thứ tự tăng chiêu

TRANG BỊ

Lối lên trang bị khuyến khích

Thương Longinus > Giày hộ vệ > Áo choàng Ra > Khiên Asterion > Giáp Gaia > Khiên thất truyền

Lý giải lối lên đồ

Tăng sát thương vật lý, phòng thủ, xuyên giáp và đặc biệt là giảm thời gian hồi chiêu

Giảm sát thương đánh tay nhận phải từ phía đối thủ kèm một lượng nhỏ tốc độ di chuyển

Tăng một lượng lớn máu, đi kèm hiệu ứng gây sát thương liên tục lên kẻ thù xung quanh khiến bạn trở nên vô cùng khó chịu

Tăng máu và tốc độ hồi máu, đi kèm hào quang cho đồng đội đứng gần

Nội tại bá đạo hồi phục máu theo % mỗi khi chịu sát thương, nhưng dĩ nhiên là phải có thời gian hồi nội tại rồi

Vô cùng khó chịu nếu đối thủ có nhiều tướng phụ thuộc vào các đòn đánh thường, bởi trang bị này làm giảm tốc đánh của kẻ địch xung quanh

Một số lưu ý khi chơi Lữ Bố:

- Liên tục đảo đường và thiết lập giao tranh.

- Luôn là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh tổng.

- Đối với Lữ Bố, bạn không nhất thiết phải lên theo phong cách thuần Đỡ đòn. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng lối lên đồ sát thủ dành cho Lữ Bố cũng được.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>> Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Gildur - Vị vua đầy sức mạnh

Bạn nên đọc:
chi tiết

Facebook game thủ Việt tràn ngập hình ảnh Garena Liên Quân Mobile

Hôm nay Garena Liên Quân Mobile đã chính thức lên sóng và ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Khương Duy

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 02/04/2020 10:00
(infogame.vn) - Đó là thông điệp từ một sự kiện mà Call of Duty: Mobile VN vừa gửi đến cộng đồng game thủ FPS nói riêng cũng như giới trẻ Việt nói chung. Đây vừa là sân chơi và cũng là cơ hội nghề nghiệp cho những người đam mê livestream và yêu thích game online.   
Game mobile - Hữu Phong - 02/04/2020 09:00
(infogame.vn) - Hôm nay Rovio đã bất ngờ phát hành thử nghiệm hạn chế Angry Birds Legends ở một số quốc gia.
Game mobile - Tiểu Vũ - 01/04/2020 06:00
(infogame.vn) - Cùng người viết theo chân những game thủ đầu tiên được nếm trải hương vị chiến thắng của một trận Công Thành Chiến trong AxE: Alliance X Empire.
Game mobile - - 01/04/2020 05:30
Bạn đã chơi quá nhiều trận đấu trong game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile và muốn xem lại lịch sử chơi game PUBG Mobile?
Game mobile - Hữu Phong - 01/04/2020 04:00
(infogame.vn) - Sản phẩm mới do Disney hợp tác phát triển với Kabam có tên gọi Disney Mirrorverse.
Game mobile - Phạm Lê - 01/04/2020 01:00
(infogame.vn) - Bất chấp dịch bệnh, nhiều sản phẩm game mobile vẫn được ra mắt theo đúng dự kiến.
Game mobile - Tiểu Vũ - 31/03/2020 07:30
(infogame.vn) - Đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đang chuẩn bị đưa siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” trở lại với game thủ Việt.
Game mobile - T.X - 31/03/2020 04:00
(infogame.vn) - Theo nhiều nguồn tin cho hay, tựa game bom tấn của "gã khổng lồ" Tencent Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào đầu tháng 4 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/04/2020 10:00
(infogame.vn) - Đó là thông điệp từ một sự kiện mà Call of Duty: Mobile VN vừa gửi đến cộng đồng game thủ FPS nói riêng cũng như giới trẻ Việt nói chung. Đây vừa là sân chơi và cũng là cơ hội nghề nghiệp cho những người đam mê livestream và yêu thích game online.   
GIFT CODE - Phong Vũ - 02/04/2020 09:30
(infogame.vn) - Cuối cùng, giấc mơ tìm được một điểm dừng chân cuối cùng của cộng đồng game thủ Việt cũng đã thành hiện thực, sau khi Chiến Thần 3D chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 2/4.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 02/04/2020 09:00
(infogame.vn) - Hôm nay Rovio đã bất ngờ phát hành thử nghiệm hạn chế Angry Birds Legends ở một số quốc gia.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 02/04/2020 09:00
(infogame.vn) - T1 đã chính thức đổi tên và logo của mình thành F1, đồng thời tuyển thủ Faker sẽ lên chức Chủ tịch?
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 01/04/2020 18:00
(infogame.vn) - Cùng người viết theo chân những game thủ đầu tiên được nếm trải hương vị chiến thắng của một trận Công Thành Chiến trong AxE: Alliance X Empire.
GAME MOBILE - - 01/04/2020 17:30
Bạn đã chơi quá nhiều trận đấu trong game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile và muốn xem lại lịch sử chơi game PUBG Mobile?
GAME MOBILE - Hữu Phong - 01/04/2020 16:00
(infogame.vn) - Sản phẩm mới do Disney hợp tác phát triển với Kabam có tên gọi Disney Mirrorverse.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 01/04/2020 15:00
(infogame.vn) - Công ty con của tập đoàn Lotte vừa ra thông báo chọn tuyển thủ ngôi sao Lee "Faker" Sang-hyeok là người mẫu quảng bá cho nhãn hiệu kem World Cone của hãng.
ESPORTS - Phong Vũ - 01/04/2020 15:00
(infogame.vn) - Tỷ phú ICONS - một trong những sự kiện được rất nhiều game thủ của FIFA Online 4 yêu thích và sẵn sàng “cháy” hết mình mỗi khi sự kiện ra mắt. 
GAME MOBILE - Phạm Lê - 01/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Bất chấp dịch bệnh, nhiều sản phẩm game mobile vẫn được ra mắt theo đúng dự kiến.
ESPORTS - T.X - 01/04/2020 13:00
(infogame.vn) - Khuyến khích học sinh ở nhà phòng tránh dịch Covid-19, Bộ số hóa Ba Lan tổ chức giải đấu online ở nhiều nội dung khác nhau.
GAME OFFLINE - Phong Vũ - 01/04/2020 11:00
(infogame.vn) - Sau nhiều năm thống trị các bảng xếp hạng ở nền tảng di động, cuối cùng Netmarble cũng đưa Seven Knight đến với cộng đồng game thủ Console.
ESPORTS - Hữu Phong - 01/04/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa Loyal Heroes không thiếu những trung vệ thép huyền thoại của bóng đá thế giới.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 01/04/2020 10:00
(infogame.vn) - Infinity Ward đưa ra một thông báo vào ngày hôm nay, nói rằng họ đã cấm hơn 50.000 người chơi gian lận kể từ khi Warzone ra mắtvào ngày 10/3.
GAME OFFLINE - - 01/04/2020 10:00
Những bí ẩn mà ngay cả những người chơi lâu năm của tựa game cũng chưa chắc đã giải được.