LMHT: Hướng dẫn đi đường với 3 Thích Khách Katarina, Talon và Leblanc

21/10/2016 08:00
LMHT: Hướng dẫn đi đường với 3 Thích Khách Katarina, Talon và Leblanc

Cùng tìm hiểu cách chơi mới của 3 sát thủ được làm lại trong Tiền Mùa Giải 2017.

Tiền Mùa Giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại đang đến rất gần. Giai đoạn này sẽ có thay đổi trong khu rừng, thay đổi các trang bị, đặc biệt là cập nhật lại các Thích Khách, các sát thủ vốn từ lâu đã bị hụt hơi trong Meta game tràn đầy chống chịu và bảo kê.

Cùng tìm hiểu các thay đổi và cách chơi của các Thích Khách mới: Talon, Katarina và Leblanc.

Talon: Sát thủ Enzio tái xuất

Toàn bộ các kỹ năng của Talon đều được cập nhật lại, bạn có thể xem lại ở đây:

Talon có một nội tại mới, khiến đối phương bị thương khi dùng kỹ năng, tích đến 3 lần. Sau đó đòn đánh thường sẽ khiến đối phương bị xuất huyết. Với nội tại này, Talon sẽ cần trao đổi nhiều hơn ở đường để giành lợi thế. Combo cơ bản khi đi đường là dùng Q lao đến mục tiêu, sau đó tung ngay W, khi đó đối phương sẽ rất khó để tránh được 2 lần đi và về của W. Đánh một đòn đánh thường nữa bảo đảm gây hiệu ứng xuất huyết khi đủ 3 điểm nội tại, sau đó lùi về.

Đặc biệt, với chiêu E cực kỳ mới, Talon có thể đảo đường theo những nơi mà đối phương không thể ngờ tới như nhảy qua vách hang Rồng, hang Baron để tiếp cận 2 đường trên và dưới. Talon cũng có thể chơi an toàn ở cạnh các bức tường, khi bị gank hoặc nguy hiểm thì ngay lập tức nhảy qua, tiết kiệm được tốc biến.

Khi đã có chiêu cuối, combo của Talon đơn giản hơn, bật chiêu cuối sau đó tiếp cận đối phương thật sát và dùng Q để vừa gây chí mạnh từ kỹ năng này, vừa tập trung các mũi dao về mục tiêu. Ngay sau khi tung Q, thật nhanh tung W để đối phương bị làm chậm, khi đó chắc chắn đối phương sẽ bị xuất huyết. Kèm thêm vài đòn đánh thường chắc chắn sẽ tiễn đối phương lên bảng.

Katarina: Biến hóa liên tục

Katarina được làm lại W, cập nhật Q, bạn có thể xem lại những thay đổi đó tại đây:

Một trong những yếu điểm của Katarina phiên bản cũ, đó là sau khi nhảy vào bằng E, dồn hết sát thương thì phải đi bộ về và đó là lúc cô ta bị trả sát thương từ các tướng đánh xa. Chính vì thế, sửa đổi này cho phép Katarina sẽ biến ảo hơn, có được khả năng rút lui sau khi gây sát thương.

Combo rỉa máu cơ bản khi đi đường của Katarina là W để lại một lưỡi dao ở vị trí cũ, sau đó quăng Q vào đối phương, ngay lập tức E vào lưỡi dao rơi xuống để nhặt nó và gây sát thương lên xung quanh, rồi E về lưỡi dao đã để lại để rút lui an toàn. Đây cũng là cách để ăn lính nhẹ nhàng của Katarina.

Khi đã có chiêu cuối, Katarina sẽ sử dụng combo ném Q vào đối phương, E vào lưỡi dao sau đó E vào đối phương nếu hắn chạy ra xa, ngay lập tức dùng W và chiêu cuối cùng một lúc, bồi thêm thiêu đốt nếu thấy đủ sát thương, hoặc lùi về nếu thấy đối phương muốn trả đòn. Nếu như muốn chơi an toàn, nên dùng W để trước ở chỗ lui về như combo rỉa máu.

Leblanc: Không còn nhất kích nhất sát

Leblanc là một trong những tướng thay đổi nhiều nhất, dẫn đến lối chơi cũng trở nên khác biệt. Hãy cùng xem bộ kỹ năng mới của cô:

Sự thay đổi trong bộ kỹ năng khiến cho Leblanc không còn khả năng làm đối phương bốc hơi trong vòng chưa tới 2 giây nữa, thay vào đó lối chơi của cô sẽ mang tính cù cưa, lừa đảo nhiều hơn. Ấn Ác Ý giờ không còn là kỹ năng Q nữa, mà chuyển thành nội tại, cung cấp cho tất cả các kỹ năng khả năng tạo dấu ấn và kích hoạt dấu ấn để gây sát thương.

Khi đi đường, có thể ăn lính bằng cách dùng W lên càng nhiều lính càng tốt (trúng tướng địch càng tốt), sau đó dùng Q lên 1 con lính có dấu ấn để nổ lan sang những mục tiêu khác. Còn nếu trao đổi chiêu với tướng địch, tối ưu nhất là chỉ dùng E trúng đối phương cho nổ 2 lần vừa tạo dấu ấn vừa kích hoạt dấu ấn, sau đó lùi về, khoảng vài giây sau lại W lên và dùng Q (hoặc ngược lại), rồi giật về.

Hãy nhớ rằng mục tiêu sẽ có một thời gian chờ khi bị dính kỹ năng thì Ấn Ác Ý mới hình thành, và sau khi kích hoạt dấu ấn sẽ không bị dính Ấn Ác Ý nữa, vì vậy hãy tiết kiệm năng lượng thay vì dùng tràn lan mà không tối ưu được sát thương. Tốt nhất nên trao đổi khi có 2 kỹ năng, bảo đảm có thể kích hoạt được dấu ấn. Kỹ năng Q hồi chiêu khá nhanh ngay từ cấp đầu tiên, bảo đảm cho Leblanc khả năng trao đổi chiêu liên tục.

Chiêu cuối của Leblanc giờ đây mang tính biến ảo nhiều hơn, nhưng tốt nhất hãy dùng để mô phỏng lại các kỹ năng cơ bản, thay vì tốn thời gian hồi vào việc mô phỏng lại chính chiêu cuối mà không có chút sát thương nào. Cách tốt nhất là mô phỏng lại kỹ năng nào mạnh nhất và dễ trúng nhất, có thể là Q hoặc W, nên hạn chế mô phỏng E vì nó là một kỹ năng định hướng khó trúng, sẽ rất phí chiêu cuối.

>> Dimensional Battle Maiden, game di động cực chất đến từ NetEase

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:
chi tiết

Gặp gỡ Pewpew và xem Dota 2, Overwatch tại Ngày hội game thủ Nvidia

Vào thứ 6 tuần này, Ngày hội game thủ do Nvidia tổ chức sẽ diễn ra ở Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia.

chi tiết

LMHT: CKTG 2016 nguy cơ trở thành LCK mở rộng

Sự áp đảo của các đội tuyển Hàn Quốc cho thấy một CKTG mà người Hàn đang làm mưa làm gió.

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 26/02/2020 10:00
(infogame.vn) - Faker và các đồng đội đã làm tất cả để Teddy có được mạng hạ gục thứ 1.000 ở LCK trong trận đấu giữa T1 và Griffin vừa kết thúc cách đây ít giờ.
Esports - T.X - 26/02/2020 04:00
(infogame.vn) - MSI 2020 sẽ buộc phải lùi lịch do ảnh hưởng của virus Covid-19.
Esports - - 26/02/2020 11:00
Giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã bị rúng động bởi một vụ việc nghiêm trọng có liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính.
Esports - Khánh Ly - 25/02/2020 04:00
Esports - Phạm Lê - 25/02/2020 02:30
Esports - Phong Vũ - 25/02/2020 09:00
Tuần thi đấu áp chót của lượt đi VCS chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của những đội tuyển cạnh tranh trực tiếp cho một suất playoff.
Esports - Hữu Phong - 24/02/2020 05:00
(infogame.vn) - LCK vẫn chứng tỏ là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh.
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 04:00
(infogame.vn) - Dữ liệu mới nhất từ ​​SportsEarnings cho thấy, chỉ 10% trong số 100 người chơi thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới có tổng thu nhập thuộc top là người Mỹ và 29% là từ Trung Quốc.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/02/2020 22:00
(infogame.vn) - Faker và các đồng đội đã làm tất cả để Teddy có được mạng hạ gục thứ 1.000 ở LCK trong trận đấu giữa T1 và Griffin vừa kết thúc cách đây ít giờ.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 19:00
Adorable Home vẫn đang tạo nên một cơn sốt đối với nhiều game thủ Việt.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 17:00
Adorable Home vừa mới nổi được mấy ngày đã có ngay bản hack khiến nhiều người ngỡ ngàng.
ESPORTS - T.X - 26/02/2020 16:00
(infogame.vn) - MSI 2020 sẽ buộc phải lùi lịch do ảnh hưởng của virus Covid-19.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/02/2020 15:00
(infogame.vn) - Không đơn thuẩn chỉ là một game vũ đạo đơn giản, chìm nghỉm trong dòng game casual dancing, Au Mix còn là một thế giới giải trí hoàn toàn mới cho những game thủ yêu thích sự mới lạ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 14:45
(infogame.vn) - Theo nguồn tin được biết, trụ sở của tập đoàn SK Telecom - Cổ đông lớn nhất của T1 đã bị phong tỏa trong 3 ngày sau khi một nhân viên của họ bị nhiễm dịch bệnh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian ngắn hoạt động không hiệu quả, Chân Tam Quốc vừa được xác nhận sẽ ngừng hoạt động
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:30
Nếu muốn chơi game Adorable Home ở giao diện tiếng Việt, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để Việt hóa Adorable Home và lưu dữ liệu.
GAME OFFLINE - - 26/02/2020 13:00
Chơi game tới boss này chắc muốn đập bàn phím mất.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 12:30
(infogame.vn) - Một game thủ nhí mới chỉ 7 tuổi đã có niềm đam mê bất tận với tựa game PUBG, khi cậu bé này đã tự tay vẽ lại toàn bộ hệ thống vũ khí trong tựa game này.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 26/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Trò chơi cũng sẽ được đổi tên thành tên là EOS: The Blue. 
ESPORTS - - 26/02/2020 11:00
Giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã bị rúng động bởi một vụ việc nghiêm trọng có liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính.
GAME ONLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 26/02/2020 09:18
Dần dần, ngay cả những streamer hàng đầu, ruột thịt nhất của PUBG cũng đã rời bỏ tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/02/2020 09:14
(infogame.vn) - ACE Games đã cho ra mắt sản phẩm game nói riêng về đội ngũ y bác sĩ tăng cường chống lại virus Corona.