Mách nhỏ bí quyết vượt ải dễ dàng dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phong Vũ - 17/03/2020 13:00
Mách nhỏ bí quyết vượt ải dễ dàng dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

(infogame.vn) - Thiên Cơ Mê Trận, Đạt Ma Động và Võ Huân Lệnh sẽ không thể làm khó người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi áp dụng một số chiến thuật sau đây.

Chớ nên vội vàng tại Thiên Cơ Mê Trận

Hoạt động PvE tổ đội này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) được thiết kế tương tự Quyết Chiến Lăng Tuyệt Phong. Bản đồ Thiên Cơ Mê Trận gồm các phòng Bí Cảnh với 3 cấp độ: Ác Mộng, Ám Ảnh và Địa Ngục. Đặc biệt, sự xuất hiện của phòng Sự Kiện Ngẫu Nhiên với kí hiệu dấu chấm hỏi huyền bí kích thích sự tò mò của game thủ.

Sự Kiện Ngẫu Nhiên giúp tăng thêm sự bí ẩn cho Thiên Cơ Mê Trận

Diễn biến tại Sự Kiện Ngẫu Nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến đường đi nước bước khi khiêu chiến ở các phòng Bí Cảnh tiếp theo. Đúng như tên gọi, người chơi hoàn toàn không đoán trước được điều gì sẽ chờ đợi ở căn phòng này. Đó có thể là sự kiện có lợi giúp tăng mạnh sức chiến đấu hoặc ngược lại, làm “bay màu” kha khá chỉ số của toàn đội.

Mỗi đội cần vạch ra chiến thuật hợp lý để vượt qua nhiều ải nhất có thể

Mẹo cho những ai tham gia Thiên Cơ Mê Trận là nên bắt đầu tham chiến từ phòng Ác Mộng, nằm gần “?” để giải quyết nhanh gọn ở hai ải này. Sau đó dựa vào kết quả ở phòng Ngẫu Nhiên, nếu nhận sự kiện tốt thì cứ thế xông pha ở chiến trường khó hơn. Đối với trường hợp ngược lại, hãy chọn bước đi an toàn với ải có độ khó vừa phải để bảo toàn sinh lực.

Lưu ý, lựa chọn đội hình tiến công áp đảo hay sắp xếp thành viên thuộc phái hỗ trợ tham chiến đều tác động không nhỏ đến quá trình vượt ải. Việc kết hợp này dựa vào kinh nghiệm và chiến thuật linh hoạt của mỗi đội.

Cờ Hồi Sinh giúp tiết kiệm thời gian di chuyển tại Đạt Ma Động

Thần Dụ Lệnh và đồng hành SSSS Đạt Ma là cái tên được cộng đồng VLTK Mobile mong muốn sở hữu nhất tại Đạt Ma Động. Nếu Thần Dụ Lệnh giúp đột phá Quân Hàm Truyền Thuyết thành Quân Hàm Thần Thoại thì Đạt Ma thu hút người chơi bởi sức mạnh vượt trội và hỗ trợ công thủ toàn diện. Với kỹ năng hộ chủ Tu La Phần Ngục Kình-Thần, đồng hành SSSS này giúp chủ nhân tăng – triệt tiêu Sát Thương Cuối, tỉ lệ Bạo kích cơ bản và Bỏ qua kháng tất cả.

PvP bang hội liên server Đạt Ma Động gây cấn thử thách kỹ năng người chơi

Tuy nhiên, trước khi diệt Boss và rinh bảo vật thì Cờ Hồi Sinh ở tầng 2 chính là cứ điểm mà bang hội cần lưu ý. Giành được vật phẩm này giúp thành viên hồi sinh ngay tại vị trí Cờ mà bang chiếm lĩnh để nhanh chóng tập trung cùng nhau tiếp tục săn Boss. Còn trong trường hợp không có Cờ, thành viên sẽ hồi sinh ở tầng 1 và phải tốn thời gian nhất định để đến điểm tập kết.

Giành Cờ Hồi Sinh giúp tiết kiệm thời gian tập kết

Cơ hội thu về nhiều vật phẩm quý giá tại Võ Huân Lệnh

Đây là hoạt động cá nhân vừa xuất hiện tại VLTK Mobile nên còn khá mới với người chơi. Game thủ chỉ cần tham gia các hoạt động được chỉ định hàng tuần để cộng điểm Võ Huân, điểm tích luỹ chạm đến cấp độ nào thì nhân vật sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Đợt đầu tiên của Võ Huân Lệnh dự kiến kéo dài từ 9/3 – 3/5/2020

Trong đó, khi Võ Huân Lệnh đạt cấp 30, người chơi kích hoạt Võ Lâm Sở Kiều Lệnh sẽ nhận được Rương Bạc Màu Ti Lộ Lưu Sa có công dụng nhuộm màu cho Áo và Đầu Sức của ngoại trang cùng tên.

Tiến đến cấp 31, game thủ kích hoạt Đăng Phong Tạo Cực Lệnh sẽ thu thập đầy đủ 3 mảnh để ghép thành Rương chọn Đá Hồn bậc 5. Tiếp theo dùng Rương này để nhận cho mình một Đá Hồn cùng bậc tùy chọn. Đặc biệt, mảnh Rương thu thập được có thể tặng, chính vì thế việc hảo hữu có nhã ý giúp nhau tăng cơ hội sở hữu nhiều Đá hồn quý là điều hoàn toàn dễ dàng.

Bài chia sẻ về điểm số của Võ Huân Lệnh nhận sự quan tâm tại hội nhóm cộng đồng

Sau khi kích hoạt thành công hai Lệnh kể trên và đạt đến cấp 40, mức độ cao nhất của Võ Huân Lệnh, người chơi sẽ nhận về hàng ngàn vật phẩm giá trị khác như: Điểm Chân Khí, Nguyên Khí, Cống Hiến… hoặc Rương Bạc Màu Phong Hoa Tuyệt Đại, Chủ đề Tủ sưu tập Ngoại Trang Sông Tuyết, tranh nhân vật Cố Mộng.

Một số tặng phẩm hấp dẫn tại Võ Huân Lệnh

Thông qua hệ thống tính năng mới này không chỉ giúp game thủ VLTK Mobile nâng cao trải nghiệm mà còn là cơ hội thử nghiệm bộ chiêu thức tuyệt kỹ của hai nhân vật đình đám: môn phái Dương Môn và kiểu hình nam Thiên Nhẫn vừa ra mắt.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

0 Bình luận
Game mobile - T.X - 30/03/2020 04:00
(infogame.vn) - Cùng điểm lại những tựa game đáng chú ý đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3 này.
Game mobile - Tiểu Vũ - 29/03/2020 07:00
(infogame.vn) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona, BQT Giang Hồ Chi Mộng đã có động thái khuyến khích cộng đồng game thủ ở nguyên tại nhà, hạn chế ra ngoài, vào Giang Hồ Chi Mộng chinh chiến giải đấu đại chiến liên server: Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm.
Game mobile - Tiểu Vũ - 29/03/2020 10:30
(infogame.vn) - Call of Duty: Mobile VN đang trở thành “tâm bão” của làng game Việt trong nửa đầu năm 2020 và chắc chắn rằng "phát súng" này sẽ làm cho eSports di động ở nước ta ngày càng bùng nổ.
Game mobile - Hữu Phong - 28/03/2020 04:00
(infogame.vn) - Để khuyến khích người dân ở nhà tự cách ly, đồng loạt các cửa hàng trực tuyến lớn như App Store hay Steam đều tung ra chiêu bài tặng miễn phí game bản quyền.
Game mobile - Tiểu Vũ - 27/03/2020 04:30
(infogame.vn) - Chiến Thần 3D mặc dù vẫn chưa ra mắt nhưng đã có sức nóng và tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.
Game mobile - Tiểu Vũ - 27/03/2020 04:00
(infogame.vn) - Xuất hiện trên khắp các trang tin game, tràn ngập trên facebook những ngày vừa qua, chính là thông tin về Ngạo Kiếm 3D - tựa game “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” đang được NPH Funap “thai nghén” dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 4.
Game mobile - Phong Vũ - 27/03/2020 03:00
(infogame.vn) - Webzen hôm nay đã công bố thông tin về dự án game mobile mới MU Archangel. Tựa game này dựa trên nhượng quyền MU lâu đời từng ra mắt nhiều phiên bản khác nhau trên các nền tảng.
Game mobile - Phạm Lê - 26/03/2020 05:30
(infogame.vn) - Disney Sorcerer's Arena vừa được phát hành chính thức trên Google Play và App Store.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 30/03/2020 17:23
(infogame.vn) - Ra mắt từ 4 năm trước, trò chơi này đang được cộng đồng game thủ khám phá vì có cốt truyện viễn tưởng nhưng phần nào đó lại đang xảy ra ở thế giới thật.
ESPORTS - Phạm Lê - 30/03/2020 17:22
(infogame.vn) - Sau rất nhiều phiên bản bị nerf, cuối cùng cũng có ngày Akali dần tìm thấy sự trở lại ở Đấu Trường Công Lý.
GAME MOBILE - T.X - 30/03/2020 16:00
(infogame.vn) - Cùng điểm lại những tựa game đáng chú ý đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3 này.
ESPORTS - - 30/03/2020 12:00
Người chơi Call of Duty: Warzone đã vấp phải những trục trặc trong trò chơi và tỏ ra không vui vẻ một chút nào.
ESPORTS - T.X - 30/03/2020 11:30
(infogame.vn) - Máy chủ LMHT Philippines mới đây đã đưa ra thông báo về việc sẽ tạm thời hủy bỏ 1 hình phạt.
ESPORTS - Hữu Phong - 30/03/2020 09:30
(infogame.vn) - Thẻ mới ra mắt Loyal Heroes đang tạo cơn sốt chưa từng có trong FIFA Online 4.
ESPORTS - - 30/03/2020 09:00
Maokai của Team Flash quá mạnh...
CỘNG ĐỒNG - - 30/03/2020 09:00
Một người tại Kentucky nhiễm Covid-19 sau khi mở tiệc thách thức dịch bệnh và từ chối thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội của chính phủ Mỹ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 30/03/2020 08:30
(infogame.vn) - Cô nàng Trần Thanh Tâm lại tiếp tục vướng phải lùm xùm liên quan đến phát ngôn.
ESPORTS - Phong Vũ - 29/03/2020 21:00
Với việc hạ gục được xạ thủ đối phương, EVOS dễ dàng có được con baron đầu tiên của ván đấu. Ngay sau đó, họ tiến ra khu vực hang rồng, có được linh hồn rồng đất và lấy luôn 2 đường lính siêu cấp ở đường giữa và đường dưới của đối thủ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/03/2020 19:00
(infogame.vn) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona, BQT Giang Hồ Chi Mộng đã có động thái khuyến khích cộng đồng game thủ ở nguyên tại nhà, hạn chế ra ngoài, vào Giang Hồ Chi Mộng chinh chiến giải đấu đại chiến liên server: Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 29/03/2020 18:00
(infogame.vn) - Last Oasis được đặt trong bối cảnh Trái đất hậu tận thế hàng ngàn năm trong tương lai sau khi một sự kiện thảm khốc đã tạm dừng hành trình quay của hành tinh và để lại hai môi trường sống khắc nghiệt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/03/2020 17:00
(infogame.vn) - Bắt nguồn từ cảnh quay trên sóng livestream, nhiều người đã nhận ra về chiều cao thật của nữ streamer Phùng Đề Mạc.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đại diện phía Riot Games nói rằng họ đã quyên góp số lượng vật tư y tế trị giá 3,5 triệu USD (khoảng 82,2 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện trên thế giới.
ESPORTS - Hữu Phong - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đến hẹn lại lên, Nexon vừa tung ra bản cập nhật Roster Update đầu tiên của năm FIFA Online 4.
Xem thêm