Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới

12/08/2019 19:46
Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới

Đến với một game hành động nhập vai có chiều sâu về thế giới như AxE Alliance x Empire, điều game thủ phân vân nhất chắc chắn là việc làm sao để nắm bắt được lối chơi, làm sao để chơi game cho đúng, bài viết mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp cho các bạn.

AxE Alliance x Empire là một game hành động nhập vai 3D rất đẹp và cuốn hút, game mang đến một thế giới rộng lớn đồ sộ về cuộc chiến giữa 2 phe Liên Minh và Đế Quốc. Lần đầu đến với game, người chơi hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lạ lẫm vì có quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Alliance x Empire cơ bản

Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho iPhone.

Để giúp các bạn hiểu hơn về game, ngay sau đấy chúng ta hãy cùng đến với các mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới.

1. Nên chọn phe nào?

AxE mang đến cho người chơi 2 phe để lựa chọn là Alliance (Liên Minh) và Empire (Đế Quốc), điểm khác biệt của 2 phe đó là mỗi phe có 3 lớp nhân vật khác nhau và khác với 3 lớp nhân vật của phe còn lại. Điều chắc chắn xảy ra là bạn sẽ không biết nên chọn phe nào, thật may là hệ thống trong game sử dụng tính năng tự đề xuất phe cho người chơi, khi lựa chọn phe mà hệ thống đề xuất, bạn sẽ được nhận một phần thưởng tương đối giá trị.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 2

Tuy nhiên, điều còn lại vẫn phụ thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể vào từng phe để đối chiếu sự khác nhau của các lớp nhân vật sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp của bản thân. Lúc này, chúng ta sẽ đến với câu hỏi thứ 2 ngay dưới.

2. Nên chơi lớp nhân vật nào?

Game có tổng cộng 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi phe là 3 nhân vật. Tuy nhiên sẽ không có nhân vật nào là quá bá đạo vượ trội hẳn, game không đẩy mạnh vấn đề khắc chế. Để giành chiến thắng trên chiến trường, người chơi cần phải phát huy tối đa thế mạnh của từng lớp nhân vật và phối hợp với nhau. Chính vì lẽ đó, nếu bạn muốn lựa chọn nhân vật nào mạnh nhất thì hoàn toàn không có nhân vật nào phù hợp đối với bạn.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 3

Nhưng nếu bạn muốn chọn nhân vật dễ chơi nhất thì nên chọn Cung Thủ của phe Liên Minh, vừa có khả năng đánh tầm xa tốt, vừa cơ động lại có khả năng hỗ trợ hồi máu. Chọn Titan nếu muốn có khả năng đột phá hàng thủ, khống chế đám đông. Kiếm Sư nếu muốn dồn sát thương chí mạng lên đơn mục tiêu, một sát thủ thực thụ trên chiến trường.

Về phe Đế Quốc, chọn Chiến Binh nếu muốn đóng vai trò một thành viên thuần đỡ đòn, chịu mọi loại sát thương của kẻ địch. Pháp Sư nếu muốn gây sát thương diện rộng với khả năng khống chế tốt. Nữ Chiến Thần nếu bạn thích sự trung hòa giữa tấn công và phòng thủ, Valkyrie cũng sở hữu những kỹ năng hỗ trợ rất tốt trong chiến đấu.

Lựa chọn cuối cùng là tùy ở bạn, đôi khi lựa chọn rất đơn giản chỉ là vì bạn thích, vì nhân vật đẹp hay ngầu.

3. Đừng bỏ qua phần hướng dẫn

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 4

AxE Alliance x Empire có phần hướng dẫn vô cùng chi tiết trải dài từ chương 0-1 đến chương 4-4, tuy nhiên ở từng phần hướng dẫn cụ thể đều có nút bỏ qua. Thế nhưng đừng bỏ qua vì nếu làm vậy, bạn sẽ không nắm bắt được cách thức game vận hành, không hiểu được cơ chế và tính năng của game. Bạn sẽ không biết phải đầu tư vào đâu, tập trung nâng cấp cái gì trước đồng nghĩa bạn sẽ không thể mạnh lên được. Dần dần bạn sẽ chán và bỏ game là kết quả khó tránh khỏi.

4. Đừng lạm dụng tự động chiến đấu

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 5

Mặc dù cung cấp một hệ thống tự động chiến đấu hỗ trợ rất tốt, nhưng không nên lạm dụng hệ thống này nhất là khi bạn tham gia vượt phó bản, hầm ngục. Đây là những nơi bạn sẽ gặp phải những con boss rất mạnh, nếu lạm dụng tự động chiến đấu bạn sẽ không có bất kì một cơ hội chiến thắng nào và kết cục là phải về thành dưỡng sức. Bạn sẽ mất một lượng lớn kinh nghiệm, vàng và các trang bị giá trị. Dù gì đi nữa thì AxE cũng là một game hành động nhập vai, yếu tố hành động vẫn được đẩy lên hàng đầu đồng nghĩa bạn phải tự tay mình điều khiển nhân vật chiến đấu mới trải nghiệm được hết cái hay của game.

5. Tham gia bang hội càng sớm càng tốt

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 6

Khi lên level cao, hãy cố gắng tham gia một bang hội (Guild) càng sớm càng tốt, đây là nơi bạn sẽ được gặp gỡ bạn bè 4 phương, được tham gia rất nhiều tính năng hoạt động hay cùng những người anh em chiến hữu và đổi lại là những phần thưởng vô cùng giá trị. Một game nhập vai online luôn đề cao yếu tố chiến hữu, dù sao đi nữa khi có bạn bè chiến hữu chiến đấu cùng cũng luôn cho cảm giác hưng phấn, có nhiều động lực để chơi game hơn.

6. Không ngừng nâng cấp trang bị

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 7

AxE cung cấp cho bạn hệ thống trang bị đồ sộ, có thể trong quá trình chiến đấu của mình bạn sẽ nhận được rất nhiều trang bị bình thường, nhưng đừng coi thường chúng vì chúng chính là những nguyên liệu nâng cấp rất hữu ích. Hãy luôn nâng cấp trang bị của bạn ngay khi có thể bằng những món nguyên liệu kia để mạnh hơn. Tập trung vào vũ khí để nâng cao khả năng tấn công trước sau đó là đến các món đồ hỗ trợ phòng thủ để nâng cao năng lực sinh tồn trên chiến trường.

7. Tính toán kỹ khi nâng cấp kỹ năng

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 8

Hệ thống kỹ năng của từng lớp nhân vật rất đa dạng và dựa vào cách nâng cấp xây dựng nó, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra phong cách chiến đấu riêng của nhân vật mình. Tuy nhiên hãy đọc thật kỹ, nghiên cứu thật kỹ tác dụng của từng kỹ năng để đưa ra được những phương án nâng cấp chỉ số phù hợp, giúp đạt hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

8. Hoàn thành các nhiệm vụ thử thách, thành tích và sứ mệnh

Các nhiệm vụ thử thách sẽ mở theo chương khi bạn hoàn thành trọn một bộ nhiệm vụ, chương càng cao thì phần thưởng càng lớn, càng giá trị, vì vậy ngay khi có cơ hội hãy lập tức hoàn thành những nhiệm vụ thử thách.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 9

Nhiệm vụ thành tích & sứ mệnh không chỉ cho bạn rất nhiều phần thưởng giá trị mà quan trọng hơn là giúp bạn tăng điểm danh tiếng. Khi bạn lên cấp danh tiếng, sức mạnh của bạn sẽ được tăng lên đáng kể vì danh tiếng càng cao thì bạn càng được thưởng thêm nhiều các chỉ số công thủ.

9. Luôn luôn kiểm tra túi đồ và hòm thư

Hãy luôn để ý hòm thư, vì có thể sẽ có những phần quà bất ngờ từ nhà phát hành, đôi khi là những rương đồ cho bạn cơ hội mở ra được những vật phẩm giá trị cao hoặc những món đồ hỗ trợ quá trình cày cuốc của bạn rất tốt. Tiếp đến cũng đừng quên thường xuyên kiểm tra túi đồ, có thể vì mải làm một việc gì đó mà bạn không nhận ra đang có những món đồ, rương đồ giá trị nằm trong túi mà bạn chưa mở ra.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-axe-alliance-x-empire-cho-nguoi-moi-51773n.aspx
Trên đây là các mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới, hi vọng sẽ giúp cho bạn có được những khởi đầu thuận lơi hơn trên con đường chinh phục game của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Đều đặn hàng tuần, Epic Store lại tặng miễn phí game bản quyền và tuần này là hai cái tên đỉnh cao Faeria và Assassin's Creed Syndicate.
Game Offline - - 21/02/2020 11:00
Prince of Persia đã từng là một thương hiệu, nhưng giờ đây thì...
Game Offline - - 19/02/2020 01:30
Những con boss trong các tựa game này có lẽ chẳng ai quên được nếu đã từng chơi.
Game Offline - - 18/02/2020 05:00
Assassin's Creed Syndicate sẽ đưa các bạn về thành phố London ở thế kỉ 19 – nơi mà tiền tài, danh vọng ở khắp nơi làm nhiều kẻ bị mờ mắt.
Game Offline - - 18/02/2020 02:30
Sư tồn tại StarCraft: Ghost vẫn là một bí ẩn, như cái tên của nó vậy....
Game Offline - - 17/02/2020 03:30
Tới cả GTA còn có Easter Eggs mà không phải ai cũng biết đâu nhé.
Game Offline - - 16/02/2020 09:00
Find out là một trò chơi đơn giản trên thiết bị di động với cách chơi thuộc kiểu game hack não như Stump Me 2, Brain Test, Super Brain hay Brain Puzzle. Download.vn sẽ tổng hợp các đáp án của game giải đố Find out cho các bạn trong bài viết sau đây.
Game Offline - - 15/02/2020 06:00
Seed trong Minecraft PE giúp bạn tạo thế giới mới dễ dàng hơn. Các cảnh quan được tạo ngẫu nhiên khi bạn bắt đầu trò chơi, vì thế, hãy chọn một seed để tăng trải nghiệm chơi Minecraft của bạn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/02/2020 18:00
(infogame.vn) - Au Mix – Siêu phẩm game vũ đạo mới nhất của NPH VTC Game với lối chơi đa dạng, độc đáo cùng đồ họa 3D xuất sắc sẽ được NPH VTC Game trình làng vào 10h sáng ngày 27/02/2020.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 21/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Chap 57 của Dragon Ball Super chứng kiến màn chiến đấu khá thú vị đến từ các chiến binh Trái đất.
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 21/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo báo cáo Vietnam Digital Advertising 2019 của Adsota, trong năm 2019, trung bình mỗi người Việt Nam dành 6 tiếng 42 phút - tương đương 1/4 ngày, để truy cập Internet trên tất cả các thiết bị. Trong đó, đến 2 tiếng 33 phút được dành để vào mạng xã hội, cao hơn mức trung bình của thế giới là 2 tiếng 16 phút.
TIN TỨC - Phong Vũ - 21/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Năm 2019 là một năm quan trọng cho sự phát triển của Perfect World khi thực hiện chính sách tuân thủ toàn cầu hóa, số hóa và các chiến lược văn hóa lớn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Mặc dù chưa ra mắt người chơi, nhưng fanpage của tựa game Call of Duty: Mobile VN đã cán mốc lượt theo dõi khá lớn.
CÔNG NGHỆ - - 21/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi, lịch khắc phục sự cố xảy ra ngày 8/12/2019 trên nhánh S2 của tuyến cáp quang biển Liên Á (IA) đã bị lùi tiếp 1 tuần, dự kiến được sửa xong vào ngày 27/2/2020, thay vì hoàn thành trong ngày 20/2/2020 như lịch cũ.
TIN TỨC - Phong Vũ - 21/02/2020 15:00
(infogame.vn) - Trước đó, Facebook Gaming và Oculus dự kiến  có các gian hàng và nhân sự chuyên trách tại GDC 2020, sẽ được tổ chức vào ngày 16 đến 20/03 tại San Francisco.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/02/2020 14:30
(infogame.vn) - Đao Phong Giang Hồ Mobile hay được biết đến với tên cũ là Đao Kiếm Vô Song Mobile đến từ NPH Funtap, mới đây đã nói lời chia tay đến người chơi Việt.
ESPORTS - Phong Vũ - 21/02/2020 14:30
VCS Mùa Xuân 2020 trở lại với tuần thi đấu thứ 4, bắt đầu từ ngày 21/2, mở đầu cho tuần thi đấu cuối cùng của lượt đi sẽ là các trận đấu giữa FTV và EVOS cũng như Team Flash đối đầu tân binh VGA. Một ngày mở màn tương đối nhẹ nhàng cho những ngày căng thẳng sau đó.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Bom tấn trong làng MMO - Kiếm Ma 3D đang được đông đảo cộng đồng game thủ trải nghiệm đánh giá cao không chỉ bởi các tính năng hoạt động PK mà còn bởi hệ thống nhân vật, tọa kị và đồng hành vô cùng “chất”.
GAME MOBILE - T.X - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Puzzle Audition là tựa game mobile dựa theo Audition huyền thoại sắp được phát hành tại Hàn Quốc.
GAME OFFLINE - - 21/02/2020 11:00
Prince of Persia đã từng là một thương hiệu, nhưng giờ đây thì...
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Đều đặn hàng tuần, Epic Store lại tặng miễn phí game bản quyền và tuần này là hai cái tên đỉnh cao Faeria và Assassin's Creed Syndicate.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/02/2020 10:00
(infogame.vn) - A Tào Trở Lại đang dần tạo nên một cơn sốt cực kì hấp dẫn đối với game thủ, NPH Funtap tung bản thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 02 tới đây.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 21/02/2020 10:00
(infogame.vn) - Bị Pelu ám chưa đủ, nay tổng tài Faker còn bị Ba gà ám đến mạt vận.