Mẹo tránh đạn trong game Đột kích hiệu quả nhất

28/07/2019 07:46
Mẹo tránh đạn trong game Đột kích hiệu quả nhất

Mẹo tránh đạn hiệu quả khi chơi Đột Kích khi chẳng may bị rơi vào tình huống sơ hở là gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi này giúp bạn.

meo tranh dan trong game dot kich hieu qua nhat

Mẹo tránh đạn hiệu quả khi chơi Đột Kích

Đôi khi bạn sẽ rơi vào tình huống không có vị trí ẩn nấp khi chiến đấu trong game Đột Kích, việc này có thể là do lỗi di chuyển của bạn nhưng cũng có thể là lựa chọn bất đắc dĩ mà bạn buộc phải làm. Dù là gì thì lựa chọn này cũng đã đưa bạn vào một tình thế nguy hiểm với hàng chục mũi súng chĩa về phía mình, vậy có cách nào để bạn có thể sống sót hay không?

Câu trả lời là "Có", đối với một tựa game như Đột Kích thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó thế nhưng bạn cần phải nhớ, không có gì tự dưng đến nếu không có quá trình luyện tập và những kỹ thuật tránh đạn dưới đây đều là những kỹ thuật khó cần sự luyện tập bền bỉ. Sau đây, taimienphi xin phép được chỉ ra một số mẹo tránh đạn hiệu quả khi chơi Đột Kích, nhằm giúp bạn có cơ hội sống sót trước những tình huống hiểm nghèo.

SỬ DỤNG KỸ THUẬT BUNNY HOP

Bunny Hop hay Bhop là kỹ thuật nhảy lần đầu xuất hiện trong tựa game Counter Strike và bây giờ trở thành một kỹ thuật nhảy phổ biến trong rất nhiều tựa game bắn súng. Dễ hiểu thì kỹ thuật này sẽ giúp cho bạn bật nhảy liên tục như cách mà một con thỏ di chuyển, giúp bạn di chuyển nhanh hơn hẳn so với khi di chuyển bình thường, chưa kể việc liên tục nhảy về 2 bên trái phải khiến bạn trở thành một mục tiêu cơ động, gây khó dễ cho kẻ thù trong việc phán đoán hướng di chuyển chứ đừng nói đến việc có thể ngắm bắn một cách chuẩn xác.

meo tranh dan trong game dot kich hieu qua nhat 2

Với Bunny Hop, người chơi có thể di chuyển rất nhanh

Cách thực hiện Bunny Hop thì khá đơn giản, trong lúc di chuyển bạn hơi xoay chếch mặt sang một phía, ví dụ là bên trái, ngay sau đó bấm phím nhảy và lập tức bấm D đồng thời xoay chuột sang bên phải cho đến khi chạm đất, lập tức bấm tiếp phím nhảy rồi bấm phím A đồng thời xoay mặt sang trái. Lặp đi lặp lại liên tục cho đến khi muốn dừng lại, bạn đã thực hiện thành công kỹ thuật nhảy Bunny Hop.

Cách thực hiện nghe qua đơn giản là vậy nhưng để thành thục kỹ thuật này cần phải trải qua một quá trình luyện tục vô cùng kiên trì, bền bỉ và liên tục mỗi ngày. Tất nhiên rồi, chẳng ai tự dưng muốn là có thể né được đạn từ hàng chục họng súng chĩa vào mình cả, muốn sống sót thì không còn cách nào khác là phải luyện tập đi thôi. Đừng nản chí vì một khi đã sử dụng thành thục Bunny Hop, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế từ né đạn, chạy trốn cho đến khả năng chiếm vị trí nhanh hơn đối thù.

SỬ DỤNG KỸ THUẬT SNAP

Snap hay Quickscope là một kỹ thuật ngắm bắn nhanh áp dụng cho các khẩu súng bắn tỉa như Barret, AWM ... Vậy tại sao lại sử dụng một kỹ thuật bắn để né đạn? Dễ hiểu là đối thủ sẽ không thể bắn bạn nếu như hắn chết trước khi kịp làm điều đó. Người sử dụng kỹ thuật Snap thường sẽ không ngắm quá lâu, họ gần như chỉ bật tâm lên trong một khoảnh khắc chưa đến 1 giây đã ngay lập tức bóp cò súng hạ gục đối thủ, nếu là một người mới thì bạn gần như sẽ không cảm nhận được việc người sử dụng kỹ thuật này đã bật tâm lên để ngắm.

meo tranh dan trong game dot kich hieu qua nhat 3

Giả sử lấy điểm chính giữa khoanh tròn làm mục tiêu để luyện tập

Để sử dụng kỹ thuật này, người chơi cần phải có số giờ chơi game tương đối nhiều, đủ để họ hiểu cơ chế và cảm nhận được các tình huống bắn súng, phản xạ cũng đã được cải thiện đáng kể. Sau đó hãy tự tạo một phòng chơi một mình, tìm lấy một vật thể có chiều ngang tương đương với kích thước chiều ngang nhân vật trong game. Hãy lấy đó làm mục tiêu và bắt đầu tập đứng yên một vị trí, cách mục tiêu khoảng cách trung bình, ngắm thẳng vào mục tiêu rồi tắt tâm ngắm đi sau đó hơi xoay chuột chếch sang một bên, nhanh tay xoay chuột về mục tiêu ban đầu, khi bạn cảm giác mục tiêu nằm chính giữa tâm súng, lập tức bật nút ngắm đồng thời bấm nút bắn, 2 động tác này chỉ cách nhau chưa đến 1 giây. Kiểm tra lại phát đạn của mình xem có trúng mục tiêu không rồi tiếp tục luyện tập tiếp cho đến khi thành thục hơn, hãy nâng cao bài tập bằng cách đứng ra xa hơn, xoay chuột lệch mục tiêu nhiều hơn và thậm chí là thực hiện trong quá trình di chuyển.

Các khẩu bắn tỉa trong game sẽ không có hồng tâm giữa màn hình như các khẩu súng khác nhưng Đột Kích có một cơ chế đó là hiện tên nhân vật trước mặt khi nhân vật đó nằm chính giữa tâm súng, nếu đủ nhanh bạn hoàn toàn có thể kết liễu đối thủ ngay khi nhìn thấy tên nhân vật. Bạn cũng có thể sử dụng tiểu xảo lấy bút dạ vẽ lên chính giữa màn hình một tâm ngắm giả nhưng cách này sẽ làm cho bạn ỷ lại, đồng thời kỹ năng sẽ không hề được cải thiện thêm chút nào. Hãy chơi game bằng đúng thực lực của mình.

CAM CHỊU CHỜ CHẾT

Như đã nói ở trên, chẳng có mẹo nào hiệu quả nếu như bạn không làm gì cả. Sẽ chẳng có phép màu nào tự dưng xuất hiện để cứu bạn trừ khi đối thủ bắn quá tệ. Nếu gặp phải đối thủ quá pro, bạn sẽ chẳng có cơ hội sống sót nào và nếu bạn không chịu thay đổi, không muốn mình tiến bộ hơn, không muốn bỏ thời gian ra luyện tập thì chỉ còn một cách duy nhất là cam chịu chờ chết mà thôi.

meo tranh dan trong game dot kich hieu qua nhat 4

Rơi vào những tình huống thế này thì chỉ có làm theo Mẹo tránh đạn hiệu quả khi chơi Đột Kích thôi

Vậy nên, taimienphi đề xuất cho bạn 2 mẹo tránh đạn hiệu quả khi chơi Đột Kích, với hi vọng các bạn sẽ bỏ thời gian công sức ra luyện tập, chúc các bạn mau chóng tiến bộ và trở thành một tay súng đáng gờm trong Đột Kích. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo cách tăng FPS khi chơi game Đột Kích tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tranh-dan-trong-game-dot-kich-hieu-qua-nhat-50456n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 29/03/2020 09:30
Đúng là đồ họa trong game không phải là tất cả, nhưng nó vẫn chiếm một phần lớn khi đánh giá một tựa game nào đó, nhất là khi nó tạo cho ta một ấn tượng ban đầu về tựa game mà mình sắp chơi.
Game Offline - - 29/03/2020 09:00
Toàn là những tựa game không nên chơi một mình ở nhà vào buổi tối.
Game Offline - - 27/03/2020 05:00
Minecraft có rất nhiều điểm thú vị khi bạn có thể biến những ô vuông đơn điệu thành những vật dụng hữu ích trong game hay có thể chế tạo thức ăn, vũ khí, phương tiện di chuyển và thật nhiều... thật nhiều thứ khác nữa!
Game Offline - - 25/03/2020 02:00
Việc tìm tài nguyên để sinh tồn trong Mini World: Block Art khá khó khăn khi một số vật phẩm phải tìm ở dưới đất thì bạn mới có thể sử dụng để sinh tồn, như than, hoặc quặng sắt... Hay là tránh xa các hang động có nhiều quái vật ở dưới lòng đất, chúng rất nguy hiểm nếu như bạn khai thác tài nguyên dưới lòng đất mà chẳng may phải thấy chúng.
Game Offline - Phạm Lê - 25/03/2020 12:00
(infogame.vn) - Đồng thời nhà phát triển của Plague Inc. cũng quyên góp 250.000 USD để giúp đỡ thế giới chống lại dịch COVID-19 đang hoành hành.
Game Offline - Phong Vũ - 24/03/2020 03:00
(infogame.vn) - Trong một nỗ lực để ngăn chặn các đại dịch, nhiều quốc gia đã khuyến cáo mọi người ở trong nhà và tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ không cần thiết. Với động thái này, sự gia tăng người chơi trên Steam và các nền tảng khác được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.
Game Offline - - 23/03/2020 08:30
Nếu bạn có một trái tim khỏe, một tinh thần thép, một nguồn “máu lạnh” thì mới nên thử sức mình chơi những tựa game đáng sợ nhất trên PC.
Game Offline - - 22/03/2020 11:00
Không bạo lực như dạng game hành động hoặc rắc rối như thể loại tìm đồ vật giải đố, game hài hước luôn tràn ngập những cảm xúc khó quên với người chơi
ESPORTS - Phong Vũ - 29/03/2020 21:00
Với việc hạ gục được xạ thủ đối phương, EVOS dễ dàng có được con baron đầu tiên của ván đấu. Ngay sau đó, họ tiến ra khu vực hang rồng, có được linh hồn rồng đất và lấy luôn 2 đường lính siêu cấp ở đường giữa và đường dưới của đối thủ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/03/2020 19:00
(infogame.vn) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona, BQT Giang Hồ Chi Mộng đã có động thái khuyến khích cộng đồng game thủ ở nguyên tại nhà, hạn chế ra ngoài, vào Giang Hồ Chi Mộng chinh chiến giải đấu đại chiến liên server: Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 29/03/2020 18:00
(infogame.vn) - Last Oasis được đặt trong bối cảnh Trái đất hậu tận thế hàng ngàn năm trong tương lai sau khi một sự kiện thảm khốc đã tạm dừng hành trình quay của hành tinh và để lại hai môi trường sống khắc nghiệt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/03/2020 17:00
(infogame.vn) - Bắt nguồn từ cảnh quay trên sóng livestream, nhiều người đã nhận ra về chiều cao thật của nữ streamer Phùng Đề Mạc.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đại diện phía Riot Games nói rằng họ đã quyên góp số lượng vật tư y tế trị giá 3,5 triệu USD (khoảng 82,2 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện trên thế giới.
ESPORTS - Hữu Phong - 29/03/2020 13:00
(infogame.vn) - Đến hẹn lại lên, Nexon vừa tung ra bản cập nhật Roster Update đầu tiên của năm FIFA Online 4.
TIN TỨC - Phong Vũ - 29/03/2020 12:00
(infogame.vn) - Theo thông tin Infogame ghi nhận được, đại diện của VNG sẽ có cuộc giải trình trực tiếp với chính quyền địa phương trong chiều nay, 29/3/2020.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/03/2020 10:30
(infogame.vn) - Call of Duty: Mobile VN đang trở thành “tâm bão” của làng game Việt trong nửa đầu năm 2020 và chắc chắn rằng "phát súng" này sẽ làm cho eSports di động ở nước ta ngày càng bùng nổ.
GAME OFFLINE - - 29/03/2020 09:30
Đúng là đồ họa trong game không phải là tất cả, nhưng nó vẫn chiếm một phần lớn khi đánh giá một tựa game nào đó, nhất là khi nó tạo cho ta một ấn tượng ban đầu về tựa game mà mình sắp chơi.
ESPORTS - - 29/03/2020 09:30
Phút 29, Levi ăn thành công con rồng thứ 4 cho đội mình ngay trước mặt các thành viên của TS. GAM lao vào thổi bay đội hình của đối thủ sau đó là phá hủy nhà chính. Chiến thắng chung cuộc thuộc về GAM Esports với tỉ số 2-1.
GAME OFFLINE - - 29/03/2020 09:00
Toàn là những tựa game không nên chơi một mình ở nhà vào buổi tối.
ESPORTS - - 28/03/2020 20:30
Cơ hội không còn nhiều cho DBL trong phần còn lại của mùa giải nữa
ESPORTS - T.X - 28/03/2020 19:30
(infogame.vn) - Kết luận cuối cùng cho thấy tuyển thủ Weiyan có liên quan đến tổ chức cá cược LMHT.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/03/2020 16:16
(infogame.vn) - Đây là sự ghi nhận của cộng đồng dành cho Faker sau những đóng góp mà anh chàng tuyển thủ này đã làm trong công cuộc phòng chống Covid-19.
Xem thêm