GAME OFFLINE - - 25/03/2020 14:00
Việc tìm tài nguyên để sinh tồn trong Mini World: Block Art khá khó khăn khi một số vật phẩm phải tìm ở dưới đất thì bạn mới có thể sử dụng để sinh tồn, như than, hoặc quặng sắt... Hay là tránh xa các hang động có nhiều quái vật ở dưới lòng đất, chúng rất nguy hiểm nếu như bạn khai thác tài nguyên dưới lòng đất mà chẳng may phải thấy chúng.
GAME OFFLINE - - 18/03/2020 14:30
Trong Mini World: Block Art, chúng ta đã có đầy đủ các vật phẩm cần thiết để sinh tồn cũng như sáng tạo, hoặc đơn giản chỉ là quậy tưng bừng trong game chỉ để giải trí, thế nhưng nếu muốn thay đổi cho đỡ nhàm chán thì Mini World: Block Art đã trang bị cho người chơi một tính năng cực kỳ hấp dẫn, đó là mod lại vật phẩm trong game.
GAME OFFLINE - - 04/03/2020 16:30
Mini World: Block Art là một tựa game sinh tồn với đa dạng các món ăn và thực phẩm trong game. Không những mang lại sự thú vị trong việc nấu nướng, những món ăn này còn rất có ích trong quá trình chơi game của bạn.
GAME OFFLINE - - 26/08/2019 18:01
Mini World Block Art sẽ cho trải nghiệm tốt hơn khi chơi trên Tencent Gaming Buddy vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cài Mini World trên Tencent Gaming Buddy. Một ứng dụng giả lập được chính ông lớn Tencent đầu tư và phát triển, tối ưu rất tốt cho các tựa game di động khi chơi trên PC.
GAME OFFLINE - - 29/07/2019 09:31
Mini Star Runway là một tính năng cho phép bạn tự tạo nhân vật với khuôn mặt trang phục theo phong cách riêng của bản thân, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art.
GAME OFFLINE - - 28/07/2019 10:01
Đôi khi chúng ta quên mất mật khẩu tài khoản của chính những tựa game mà chúng ta vẫn chơi hàng ngày, có nhiều lý do cho việc này như là lâu ngày không đăng xuất và đăng nhập lại, bỏ chơi game một thời gian sau đó quay lại thì quên béng mất mật khẩu là gì, nếu như đang gặp trường hợp với Mini World Block Art, bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu Mini World khi quên dưới đây.
GAME OFFLINE - - 22/07/2019 10:16
Đậu Mini là một vật phẩm vô cùng quan trọng trong Mini World Block Art, người chơi có thể sử dụng vật phẩm này để đổi thời trang, thú cưỡi cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác. Điều làm nó đặc biệt hơn đó là Đậu Mini hoàn toàn có thể tự kiếm được trong game thay vì phải nạp tiền để sở hữu như Mini Coin. Vậy có cách nào để kiếm Đậu Mini thật nhanh hay không? Mời các bạn tham khảo một số mẹo kiếm Đậu Mini ngay dưới đây.
GAME OFFLINE - - 22/07/2019 10:16
Trong Mini World Block Art có rất nhiều vật phẩm giá trị có thể mở khóa được thông qua việc thu thập các mảnh vật phẩm. Trong bài viết này taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa vật phẩm nhé.
GAME OFFLINE - - 21/07/2019 09:01
Mini World Block Art là một game thế giới mở được phát triển dựa trên Mine craft, game cho phép người chơi tự tạo ra thế giới riêng theo cách của mình. Mặc dù game không yêu cầu phải tạo tài khoản để chơi, tuy nhiên việc tạo tài khoản là cần thiết để người chơi có thể chơi Mini World Block Art trên bất kì thiết bị máy tính nào khác.
GAME OFFLINE - - 11/07/2019 06:31
Game sinh tồn Mini World Block Art có đồ họa dễ thương cùng lối chơi khám phá tự do hấp dẫn nhất hiện nay trên các thiết bị và hệ điều hành máy tính, trò chơi không có bất kỳ cấp độ hay giới hạn nào và bạn có thể tự sáng tạo tùy theo sở thích của bản thân.
GAME OFFLINE - - 13/06/2019 13:15
Bạn muốn chia sẻ với bạn bè mình map đã xây dựng khi chơi game sinh tồn Mini World: Block Art? Điều này khá đơn giản và thường xuyên được các game thủ thực hiện khi chơi game. Những công trình khủng, sáng tạo trong Mini World: Block Art rất nhiều giống với Minecraft, tuy nhiên game thủ nào cũng có quyền tự hào về công trình của mình đã tạo ra trong tựa game xây dựng này.
GAME OFFLINE - - 28/05/2019 15:31
Lucky Bag hay còn gọi túi May Mắn trong trò chơi sinh tồn Mini World Block Art là một vật dụng mà người chơi có thể chế tạo bằng nhiều cách, chúng cũng có thể dùng để gửi tặng những người chơi khác như một món quà và có giá trị sử dụng.
GAME OFFLINE - - 28/05/2019 11:16
Trong Mini World Block Art thì việc buôn bán giúp bạn có nguồn vốn dự trữ hoặc có thể trao đổi cùng với người chơi khác, những món hàng hay vật phẩm hữu dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở cửa hàng NPC trong Mini World Block Art nhé.
GAME OFFLINE - - 27/05/2019 11:47
Túi May Mắn (Lucky Bag) trong Mini World: Block Art là một món quà mà người chơi game sinh tồn này có thể tự làm và gửi tặng cho nhau.
GAME OFFLINE - - 25/05/2019 15:18
Cửa hàng trong Mini World: Block Art sẽ giúp bạn mua bán, trao đổi cùng những người chơi khác hàng loạt vật phẩm và những món đồ hữu ích trong khi chơi game sinh tồn này.
Xem thêm