SKT Faker nói về vòng bảng giải Mùa Hè: “Tôi đã không giành được nhiều điểm MVP cho lắm. Đã thế highlight trên mạng cũng chẳng có mấy…”

20/08/2019 22:25
SKT Faker nói về vòng bảng giải Mùa Hè: “Tôi đã không giành được nhiều điểm MVP cho lắm. Đã thế highlight trên mạng cũng chẳng có mấy…”

Khổ thật sự :v

Vào ngày 17/8 vừa qua, SKT T1 đã chính thức chấm dứt lịch thi đấu tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2019 của mình với một chiến thắng xứng đáng trước SANDBOX Gaming. Họ đã ghi tên mình vào danh sách các đội tham dự Play-offs LCK Mùa Hè 2019 và tiến gần hơn tới tấm vé tham dự CKTG. Trong trận đấu này, Lee “Faker” Sang-hyeok đã có một phong độ vô cùng xuất sắc và giành được MVP với vị tướng thương hiệu Azir.

 

SKT T1 đã có một pha lộn ngược dòng trước SB

Đây là bài phỏng vấn của Faker với phóng viên Ashley Kang từ Korizon sau khi giành chiến thắng trước SB!

Sau trận đấu cực kỳ “dài hơi” với SB thì hiện giờ bạn thấy thế nào?

Thật tiếc khi mà để thua ván đầu tiên của trận đấu này. Nhưng tôi thấy rất vui vì cuối cùng đã giành chiến thắng và được tham dự Play-offs.

SKT

Trận đấu lần này đã kéo dài tới tận ván thứ ba và lại còn phải tạm dừng vì lỗi nữa. Do đó việc giữ sự tập trung chắc là rất quan trọng nhỉ? SKT đã làm gì để giữ sự tập trung vậy?

Chúng tôi cũng…chẳng làm gì nhiều cho lắm. Cá nhân tôi thấy việc suy nghĩ về trận đấu (trong lúc tạm dừng) là rất quan trọng nên tôi cứ làm vậy thôi. Những người còn lại thì rất muốn việc “tạm dừng” kết thúc. Có lẽ việc đó cũng giúp họ giữ sự tập trung.

Xuyên suốt thời gian tạm dừng đó bạn chỉ nghĩ về trận đấu thôi hả?

Đúng vậy!

SKT-Faker

Quả thực là việc giữ sự tập trung đã giúp SKT đạt kết quả tốt trong ngày hôm nay. SB đã giành chiến thắng rất thuyết phục trong ván đầu tiên nhưng sang tới ván 2 và 3 thì SKT lại là đội vượt trội hơn. Các bạn đã thi đấu rất quyết đoán và giao tranh cực kỳ tốt cho tới khi kết thúc trận đấu. Bạn nghĩ sao về việc này?

Đối thủ có thể hiện phong độ khá bất ổn, điều này làm tôi tin rằng họ đã mất tập trung. Còn đồng đội của tôi thì lại thi đấu rất chắc chắn với niềm khát khao vào Play-offs. Vì vậy nên cả đội đã thi đấu tốt.

Nhân nói tới việc này thì tôi cũng muốn nói về khoảnh khắc cuối cùng trong ván ba ở trận đấu với SB. Các tuyển thủ đều tập trung vào việc hạ gục đối thủ và tăng thêm chỉ số sát thương của mình. Effort vốn luôn nói rằng “Đánh nhà đi” nhưng lại bảo là “cứ quẩy đi”. Tại sao cậu ấy lại thay đổi ý kiến vậy?

Có lẽ là…Effort đã hiểu rõ mọi thứ rồi.

SKT-Faker

Cậu ấy bỏ cuộc rồi sao?

Đúng vậy!

Nhưng mà bạn vẫn cần sự cho phép từ Effort, có phải cậu ấy là “trùm” ở SKT không?

Đúng vậy!

Thật luôn hả?

Dạ!

Chắc chắn chưa?

Dạ chắc!

SKT-Faker

Thật sự là rất ngạc nhiên mà, khiến tôi phải hỏi đi hỏi lại luôn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tiết lộ. Trong trận đấu ngày hôm nay Azir của bạn đã làm rất tốt. Thật ra thì lúc nào cũng vậy vì đây là tướng tủ của bạn mà. Thế nhưng hôm nay thì bạn lại đảm nhận thêm cả vai trò sát thủ và nguồn sát thương chính. Cảm giác như là đẩy Azir tới giới hạn của mình vậy. Bạn có thấy hài lòng với Azir của mình trong trận đấu ngày hôm nay không?

Hôm nay tôi đã thi đấu tốt với Azir nhưng đồng đội của tôi cũng tạo điều kiện để tôi có thể gánh đội với nó nữa. Do đó tôi mới có thể có kết quả tốt như vậy.

Vậy là nhờ đồng đội nữa nên là Azir của bạn mới có thể tỏa sáng phải không? Bạn có thể nói rõ hơn về việc này được không?

Tất nhiên là khi nói về việc đạt ngưỡng sức mạnh của tướng thì tôi là người đóng vai trò lớn nhất. Nhưng trong giao tranh thì tôi lại có vị trí tốt để gây nhiều sát thương. Bên cạnh đó thì bản thân trận đấu cũng cho phép tôi làm được nhiều thứ hơn.

SKT-Faker

Chắc chắn là hôm nay khả năng phối hợp của SKT T1 đóng vai trò rất quan trọng rồi. Đây cũng là trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của đội tuyển nữa. Có lẽ chúng ta có thể nhân cơ hội này để nhận xét về vòng bảng vừa qua nhỉ? Bạn có thấy hài lòng không?

Tôi đã không giành được nhiều điểm MVP cho lắm. Đã thế highlight trên mạng cũng chẳng có mấy. Tôi rất tiếc vì điều này. Các trận đấu Play-offs sắp tới cũng rất quan trọng nên tôi muốn thi đấu với phong độ thật tốt.

Vậy là chúng ta sẽ có thể thấy bạn giành được MVP và tạo ra các pha highlight ở vòng Play-offs sắp tới phải không?

Đúng vậy! Tôi sẽ cố gắng biến nó thành sự thật.

SKT-Faker

Vài ngày nữa là vòng Play-offs bắt đầu rồi. Ở giải Mùa Xuân thì các bạn xếp hạng cao hơn còn giải mùa hè lần này thì lại đánh từ vòng đầu tiên. Tất nhiên là cũng có điểm tích lũy từ mùa xuân rồi nhưng mà bạn có thấy tự tin khi bước vào vòng Play-0ffs không?

Lần này có khi lại có lợi hơn vì chúng tôi thi đấu sớm và không bị “bỡ ngỡ” do thi đấu liên tục. Bên cạnh đó hiện giờ cả đội cũng chưa thực sự lấy lại phong độ. Nên chúng tôi cần phải làm được điều này bằng cách vượt qua vòng play-offs. Nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thi đấu tốt khi bước vào trận Chung Kết và tới CKTG.

Sau lời hứa thắng 13 trận liên tiếp của bạn thì SKT đã có một chuỗi thắng rất đáng nể. Thế nhưng dạo gần đây các bạn lại để thua 2 trận liên tiếp. Có lẽ đây cũng là lý do bạn tập trung vào phong độ của mình. Để lấy lại được phong độ thì SKT cần phải làm gì?

Điều quan trọng nhất là cá nhân các thành viên phải nỗ lực để trở nên tốt hơn nữa. Còn với bản thân tôi thì tôi cũng muốn giúp đỡ các thành viên khác nhưng bản thân tôi phải đánh tốt trước đã. Đây là điều đơn giản nhất và cũng quan trọng nhất.

SKT-Faker

Trận đấu hôm nay đã kéo dài tới hơn 1h sáng (thời điểm phỏng vấn). Trong phần phỏng vấn MVP bạn có nói rằng mình đang đói. Vậy hiện giờ bạn thấy thế nào?

Tôi rất là đói luôn và muốn được đi ăn.

Bạn thích ăn gì?

Thịt nướng!

SKT-Faker

Bạn thích thịt bò hay thịt lợn?

Tôi thấy cái nào cũng được cả. Với lại thịt nướng Hàn Quốc ngon lắm. Thế nên là tôi ăn gì cũng được.

Lúc mà trận đấu kết thúc, tôi vẫn thấy rất nhiều người hâm mộ ở lại theo dõi. Bạn thấy thế nào khi chứng kiến họ ở lại cổ vũ cho đội tuyển?

Lúc mà tạm dừng ở ván 2 thì đã có khán giả về để bắt chuyến tàu cuối cùng rồi. Nhưng những người hâm mộ ở lại cổ vũ làm tôi thấy rất ấn tượng. Tôi rất biết ơn vì họ đã ở lại theo dõi trận đấu của chúng tôi.

SKT-Faker

Bạn còn điều gì muốn gửi tới những người hâm mộ nữa không?

Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để tiến tới trận Chung Kết. Để đạt kết quả ngày hôm nay, toàn đội đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi xuyên suốt quãng thời gian này.

Ở giải Mùa Xuân và giải Mùa Hè, khoảnh khắc nào bạn thấy biết ơn đối với người hâm mộ nhất?

Những hộp cơm trưa (người hâm mộ thường hay gửi hộp cơm trưa cho SKT T1 vào ngày thi đấu)

67900294_2468433170057500_1250671842117550080_o

Hộp nào là ngon nhất?

Cái nào cũng ngon cả!

Theo Korizon.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 21/02/2020 02:30
VCS Mùa Xuân 2020 trở lại với tuần thi đấu thứ 4, bắt đầu từ ngày 21/2, mở đầu cho tuần thi đấu cuối cùng của lượt đi sẽ là các trận đấu giữa FTV và EVOS cũng như Team Flash đối đầu tân binh VGA. Một ngày mở màn tương đối nhẹ nhàng cho những ngày căng thẳng sau đó.
Esports - T.X - 20/02/2020 04:00
(infogame.vn) - Theo đó, vào 16h chiều ngày mai 21/2/2020, giải đấu Liên Quân Mobile Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh.
Esports - Phong Vũ - 20/02/2020 01:00
Liệu sẽ còn bất ngờ nào trong tuần thi đấu tiếp theo?
Esports - Hữu Phong - 20/02/2020 10:00
(infogame.vn) - Sai lầm nối tiếp sai lầm khiến DragonX phải trả giá bằng một trận thua đau trước T1.
Esports - Phạm Lê - 19/02/2020 01:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó rất nhiều vị tướng được buff khả năng đi rừng ở bản 10.4 của Liên Minh Huyền Thoại.
Esports - T.X - 19/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Vaevictis Esports chính thức bị gạch tên khỏi giải đấu LCL mùa Xuân 2020 chuẩn bị khởi tranh ngày 22/2.
Esports - Phong Vũ - 18/02/2020 01:00
(infogame.vn) - Rạng sáng mai sẽ diễn ra loạt trận đầu tiên của vòng Knockout cúp C1 châu Âu, với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn, khoảng thời gian ăn ngủ cùng bóng đá của toàn thể anh em sắp bắt đầu.
Esports - Hữu Phong - 18/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Bản hợp đồng giữa T1 với tuyển thủ Faker sẽ kéo dài đến năm 2025.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/02/2020 18:00
(infogame.vn) - Au Mix – Siêu phẩm game vũ đạo mới nhất của NPH VTC Game với lối chơi đa dạng, độc đáo cùng đồ họa 3D xuất sắc sẽ được NPH VTC Game trình làng vào 10h sáng ngày 27/02/2020.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 21/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Chap 57 của Dragon Ball Super chứng kiến màn chiến đấu khá thú vị đến từ các chiến binh Trái đất.
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 21/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo báo cáo Vietnam Digital Advertising 2019 của Adsota, trong năm 2019, trung bình mỗi người Việt Nam dành 6 tiếng 42 phút - tương đương 1/4 ngày, để truy cập Internet trên tất cả các thiết bị. Trong đó, đến 2 tiếng 33 phút được dành để vào mạng xã hội, cao hơn mức trung bình của thế giới là 2 tiếng 16 phút.
TIN TỨC - Phong Vũ - 21/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Năm 2019 là một năm quan trọng cho sự phát triển của Perfect World khi thực hiện chính sách tuân thủ toàn cầu hóa, số hóa và các chiến lược văn hóa lớn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Mặc dù chưa ra mắt người chơi, nhưng fanpage của tựa game Call of Duty: Mobile VN đã cán mốc lượt theo dõi khá lớn.
CÔNG NGHỆ - - 21/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi, lịch khắc phục sự cố xảy ra ngày 8/12/2019 trên nhánh S2 của tuyến cáp quang biển Liên Á (IA) đã bị lùi tiếp 1 tuần, dự kiến được sửa xong vào ngày 27/2/2020, thay vì hoàn thành trong ngày 20/2/2020 như lịch cũ.
TIN TỨC - Phong Vũ - 21/02/2020 15:00
(infogame.vn) - Trước đó, Facebook Gaming và Oculus dự kiến  có các gian hàng và nhân sự chuyên trách tại GDC 2020, sẽ được tổ chức vào ngày 16 đến 20/03 tại San Francisco.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/02/2020 14:30
(infogame.vn) - Đao Phong Giang Hồ Mobile hay được biết đến với tên cũ là Đao Kiếm Vô Song Mobile đến từ NPH Funtap, mới đây đã nói lời chia tay đến người chơi Việt.
ESPORTS - Phong Vũ - 21/02/2020 14:30
VCS Mùa Xuân 2020 trở lại với tuần thi đấu thứ 4, bắt đầu từ ngày 21/2, mở đầu cho tuần thi đấu cuối cùng của lượt đi sẽ là các trận đấu giữa FTV và EVOS cũng như Team Flash đối đầu tân binh VGA. Một ngày mở màn tương đối nhẹ nhàng cho những ngày căng thẳng sau đó.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Bom tấn trong làng MMO - Kiếm Ma 3D đang được đông đảo cộng đồng game thủ trải nghiệm đánh giá cao không chỉ bởi các tính năng hoạt động PK mà còn bởi hệ thống nhân vật, tọa kị và đồng hành vô cùng “chất”.
GAME MOBILE - T.X - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Puzzle Audition là tựa game mobile dựa theo Audition huyền thoại sắp được phát hành tại Hàn Quốc.
GAME OFFLINE - - 21/02/2020 11:00
Prince of Persia đã từng là một thương hiệu, nhưng giờ đây thì...
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Đều đặn hàng tuần, Epic Store lại tặng miễn phí game bản quyền và tuần này là hai cái tên đỉnh cao Faeria và Assassin's Creed Syndicate.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/02/2020 10:00
(infogame.vn) - A Tào Trở Lại đang dần tạo nên một cơn sốt cực kì hấp dẫn đối với game thủ, NPH Funtap tung bản thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 02 tới đây.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 21/02/2020 10:00
(infogame.vn) - Bị Pelu ám chưa đủ, nay tổng tài Faker còn bị Ba gà ám đến mạt vận.
Xem thêm