SKT Khan nói về các buổi gặp mặt người hâm mộ: “Faker có “hàng chờ” dài nhất. Sau đó là Teddy rồi tới tôi, Clid hoặc Mata”

21/08/2019 12:55
SKT Khan nói về các buổi gặp mặt người hâm mộ: “Faker có “hàng chờ” dài nhất. Sau đó là Teddy rồi tới tôi, Clid hoặc Mata”

Teddy cũng nổi ghê đấy chứ!

Vào ngày 17/8 vừa qua, SKT T1 đã giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2019 của mình trước SB. Nhờ vào đó họ đã giành quyền tham dự Play-offs với vị trí thứ 4. Đây là bài phỏng vấn của Inven Global với Khan sau trận đấu này.

SKT

Bạn thấy thế nào sau trận đấu vô cùng “dài hơi” này?

Trận đấu trước đó đã dài lắm rồi nên khi ván thứ 2 của trận này bị kéo dài như thế chắc hẳn là rất khó khăn đối với người hâm mộ. Nhưng dù sao việc chúng tôi giữ sự tập trung đã giúp đội tuyển

Người hâm mộ hiện giờ vẫn đang ở lại chờ gặp mặt các tuyển thủ. Có lẽ đây là lần gặp mặt cuối cùng của vòng bảng nhỉ? Bạn nghĩ sao về sự trung thành này của người hâm mộ?

Chúng tôi luôn thấy rất biết ơn người hâm mộ vì đã ở lại cổ vũ đội tuyển. Chúng chính là lý do chúng tôi có thể giữ sự tập trung. Người hâm mộ đã giúp chúng tôi thi đấu tốt nên mọi người luôn rất biết ơn họ.

SKT-Khan

Thường thì các buổi gặp mặt của SKT diễn ra như thế nào vậy?

Cũng giống các đội tuyển khác thôi mà. Người hâm mộ sẽ xếp hàng trước mặt tuyển thủ họ muốn gặp. Họ thường sẽ chọn nhận chữ ký hoặc chụp ảnh cùng tuyển thủ. Bên cạnh đó việc ôm hay các hình thức động chạm vào cơ thể đều bị cấm. Nhưng mà đứng gần để bắt tay hay chụp ảnh thì không thành vấn đề.

Vậy chắc người xếp hàng gặp Faker là dài nhất nhỉ? Thường thì thứ tự thế nào?

Đúng vậy, Faker có “hàng chờ” dài nhất. Sau đó là Teddy rồi tới tôi, Clid hoặc Mata. Cả ba chúng tôi đều khá giống nhau.

SKT-Khan

Thế là Teddy xếp thứ hai còn lại thì mọi tuyển thủ đều như nhau đúng không?

Đúng vậy!

Có điều gì đáng nhớ khi nhận quà hay lời nhắn từ người hâm mộ không?

Có lần tôi gặp một người hâm mộ yêu cầu tôi gào thật to. Xong có người thì kể tôi nghe mấy câu đùa chẳng buồn cười tí nào. Còn về quà thì vì có trí nhớ tệ nên tôi chẳng nhớ rõ được cho lắm. Nhưng tôi rất biết ơn khi người hâm mộ tới tận nơi để tặng quà cho mình.

Bạn có thể nói thêm về vụ Gào này được không?

Lúc đó tự nhiên có người hỏi rằng tôi có thể gào thật to không nên tôi đã làm vậy. Sau đó thì mấy người ở quanh rất giật mình. Rồi những người khác bắt đầu yêu cầu tương tự. Nhưng mà tôi đã từ chối 1 cách lịch sự.

SKT-Khan

Bạn nhớ món quà nào nhất?

Trước kia tôi đã nhận được rất nhiều đồ ăn với lượng calo cao. Chúng làm tôi lên cân rất nhiều nên tôi đã nói trên stream rằng mình đã béo lên vì ăn nhiều quà tặng quá, nếu muốn tặng thì hãy gửi cho tôi món tôi thích nhất, cá ngừ đóng hộp. Thế là người hâm mộ gửi cho tôi cả 1 nùi luôn. Đến giờ trong tủ lạnh vẫn còn. Tôi rất thích món ăn này, mỗi lần ăn là tôi ăn hết cả 1 hộp.

Thế là bạn ăn sạch đồ người hâm mộ gửi hả?

Lúc đầu tôi không muốn phí đồ ăn nên ăn hết nhưng mà giờ thì khó lắm. Mỗi lần nhìn vào gương là lòng tôi lại “quặn đau”. Thế nên là hãy thông cảm nếu tôi không ăn nhé.

SKT-Khan

Bạn có nhận được nhiều lời khen không? Có điều gì đáng nhớ không?

Không rõ là “đáng nhớ” có phải từ chính xác không nhưng mà có một kỷ niệm khá vui. Lúc đó có người hâm mộ đã nói với tôi rằng sắp tới kỳ kiểm tra của cô ấy rồi. Nên tôi đã đáp lại rằng đáng ra nên học thay vì tới xem SKT thi đấu chứ. Tôi thấy nó khá là vui.

Bạn có nghĩ là người hâm mộ đó muốn bạn “mắng” không?

Có lẽ thế…

SKT-Khan

Vậy có ai tỏ ra thô lỗ đối với bạn không?

Tôi cũng không chắc nữa. Gặp ai tôi cũng có tâm lý tích cực cả. Việc đợi sau trận đấu của chúng tôi lâu như thế rồi xếp hàng cần phải nỗ lực rất nhiều. Khi mà cân nhắc tới điều này thì tôi thấy chẳng có ai thô lỗ cả. Ai cũng tốt bụng hết á.

Thế là tốt rồi. Có điều gì mà mọi người thường “yêu cầu” bạn làm không?

Nhiều người bảo là tôi hãy rap đi nhưng mà tôi không giỏi đến mức làm ở nơi công cộng đâu. Vậy nên là hãy thứ lỗi nhé.

Bạn có hay nhận được đồ ăn trước ván đấu không?

Chắc chắn là người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm vào các hộp đồ ăn này. Tôi rất thích chúng.

SKT-Khan

Bạn sẽ nói gì trong lần gặp mặt cuối cùng này?

Tôi luôn chuẩn bị điều gì đó để nói khi mà tham dự buổi gặp mặt người hâm mộ. Hôm nay tôi sẽ cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ đến giờ phút cuối cùng. Thế này chắc là đủ rồi.

Hình như đã có fan hâm mộ nước ngoài lỡ chuyến bay vì ở lại cổ vũ cho đội tuyển. Bạn có lời gì muốn gửi tới cậu ấy không?

Uầy! Nếu là tôi thì tôi đã ra thẳng sân bay rồi. Một trong những lý do giúp chúng tôi thi đấu tốt là vì người hâm mộ. Khi mà thi đấu tốt thì người hâm mộ chính là một động lực lớn. Khi mà đánh kém thì chắc chắn là do chúng tôi rồi. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ đội tuyển.

SKT-Khan

Có lẽ sẽ tệ hơn nữa nếu mà bạn thua trận vừa rồi nhỉ?

Nếu mà thua thì đúng là…Chắc tôi phải quỳ xuống xin lỗi cậu ấy mất.

Bạn có điều gì muốn gửi tới người hâm mộ và đồng đội không?

Nhiều người đã có kỳ vọng cao khi mà chúng tôi tập hợp đội hình nhưng mà chúng tôi vẫn chưa xứng đáng với những kỳ vọng đó. Chúng tôi còn gặp chuỗi thua nữa. Mặc dù vậy cả đội vẫn rất biết ơn vì người hâm mộ đã không đánh mất niềm tin vào đội tuyển và tiếp tục cổ vũ.

Gửi đến những người đồng đội, tôi muốn cảm ơn họ. Chúng tôi đã đến với nhau với khác biệt về đội tuyển và kinh nghiệm. Điều này dễ làm nảy sinh sự tự mãn nhưng mà mỗi người đều nhường nhịn nhau. Nó thật sự rất tuyệt vời. Cảm ơn mọi người vì đã cố gắng đến phút cuối.

SKT-Khan

Khan, chắc là bạn mệt lắm rồi nhỉ? Thế mà vẫn nói tràn đầy năng lượng như vậy.

Tôi coi đây là trách nhiệm của mình. Bạn phải làm tốt việc của mình và không thể lơ là được. Tôi muốn làm tròn trách nhiệm của mình cho dù là thi đấu, phỏng vấn hay tham gia gặp mặt fan. Hẹn gặp các bạn ở vòng Play-offs.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - Khánh Ly - 25/02/2020 04:00
(infogame.vn) - Dù MC quốc dân Kim Min-ah có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, ban tổ chức giải LCK Hàn Quốc vẫn quyết định rút gọn công tác tổ chức.
Esports - Phạm Lê - 25/02/2020 02:30
(infogame.vn) - Một pha swap kèo cực mạnh đến từ các vị trí của GAM Esports.
Esports - Phong Vũ - 25/02/2020 09:00
Tuần thi đấu áp chót của lượt đi VCS chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của những đội tuyển cạnh tranh trực tiếp cho một suất playoff.
Esports - Hữu Phong - 24/02/2020 05:00
(infogame.vn) - LCK vẫn chứng tỏ là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh.
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 04:00
(infogame.vn) - Dữ liệu mới nhất từ ​​SportsEarnings cho thấy, chỉ 10% trong số 100 người chơi thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới có tổng thu nhập thuộc top là người Mỹ và 29% là từ Trung Quốc.
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 03:30
Artifact trở lại VCS trong đội hình Team Secret sau 2 trận đấu vắng mặt của mình và Y1 tiếp tục vắng mặt để lại một dấu hỏi lớn về người đi rừng của VGA
Esports - Phong Vũ - 24/02/2020 11:00
CES đã phải nhận thất bại ở ván đấu đầu tiên do màn quăng game đầy hài hước...
Esports - Theo Nhịp Sống Việt - 24/02/2020 09:16
Vienna hiện đang ở rank Cao Thủ, vị trí sở trường của cô nàng này là Xạ Thủ và cô cũng góp phần cho tên tuổi của Cloud 9 được phát triển lớn thêm nữa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/02/2020 18:00
Dường như sau khi tuyên bố nghỉ hưu, NTN vẫn tiếp tục có những động thái mới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau gần 3 năm hoạt động với 1 lần đổi tên, Võ Lâm Anh Hùng Truyện đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 16:00
Trong phần mẹo chơi Adorable Home chúng ta đã nói đến những cách kiếm tim nhiều nhất và chúng tôi đã nói đến việc thu hút những con thú ghé thăm tặng tim bên cạnh việc nuôi mèo ảo. Tuy nhiên trong khu vườn của bạn sẽ phải có những đồ vật thu hút được chúng, bạn có thể mua đồ vật thu hút thú đến thăm khu vườn ở shop.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Đây là webgame khá thú vị vừa được giới thiệu tại nhiều cổng game lớn...
ESPORTS - Khánh Ly - 25/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Dù MC quốc dân Kim Min-ah có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, ban tổ chức giải LCK Hàn Quốc vẫn quyết định rút gọn công tác tổ chức.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 25/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Không chỉ có thanh long hay tôm hùm, áo của NN Clothing đang được Tinikun kêu gọi giải cứu nhiệt tình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:50
Ngay từ khi chưa tốt nghiệp, nàng hot girl đã là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:48
Bị boss hành nó cay lắm...
ESPORTS - Phạm Lê - 25/02/2020 14:30
(infogame.vn) - Một pha swap kèo cực mạnh đến từ các vị trí của GAM Esports.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Có vẻ như, do quá sự màn “khủng bố tin nhắn” của gần 40.000 anh em gamer, BQT Dấu Ấn Rồng đã không thể “nhây” thêm nữa…
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Các trận đấu ở Hàn Quốc dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 đến 22/3 đã bị hủy bỏ để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân sự liên quan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 13:00
(infogame.vn) - Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau 2 năm hoạt động, thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ của Mã Đạp Thiên Quân cũng vừa được xác nhận
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Với lần trở lại này, song tướng nam nữ Dương Môn đầy mạnh mẽ sẽ là sứ giả mang Thiên Kiếm Lệnh đến cho giang hồ trong phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 11:00
Có rất nhiều phần trong game Adorable Home mà người chơi chưa thể mở khóa. Đó là bởi vì bạn chưa cập nhật Adorable Home để có thể mở khóa các phần chơi khác, ví dụ như phòng tắm, phòng ngủ...
Xem thêm