Tổng hợp các loại vũ khí trong Garena Free Fire

02/08/2019 11:42
Tổng hợp các loại vũ khí trong Garena Free Fire

Vũ khí luôn là điều mà game thủ quan tâm khi chơi các game bắn súng hay game sinh tồn như Rules Of Survival, Ring of Elysium, PUBG Mobile... với Garena Free Fire cũng vậy, việc nắm rõ cấu trúc, sức mạnh cũng như cách sử dụng vũ khí trong Free Fire sẽ giúp chúng ta nâng cao tỷ lệ sống sót của mình.

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Cũng như những game FPS khác, GFF có hệ thống vũ khí khá đa dạng và đẹp mắt. Nếu bạn tò mò về chúng, hãy theo dõi bài viết sau đây của Download.com.vn.

Bảng so sánh về sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của các loại vũ khí trong game bắn súng Free Fire:

LOẠI VŨ KHÍ SÁT THƯƠNG TẦM BẮN ĐỘ CHÍNH XÁC TỐC ĐỘ BẮN
Súng lục
Súng ngắm
Súng máy và tiểu liên
Vũ khí khác

Các loại súng trong game Free Fire

  • Súng ngắn (Súng lục)
  • Súng Shotgun
  • Súng trường
  • Súng ngắm
  • Súng tiểu liên
  • Vũ khí khác

Garena Free Fire

Súng ngắn (Súng lục)

Trong game sinh tồn Free Fire có tất cả 4 loại súng lục với kích thước và khả năng gây sát thương khác nhau, cụ thể: 

G18:

  • Là khẩu súng lục có mức sát thương khá thấp và chủ yếu chỉ sử dụng khi giao chiến tầm gần
  • Số lượng đạn: 15 viên
  • Phụ kiện:
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

USP:

  • Là loại súng lục hạng nhẹ, khá cơ động và cực thích hợp trong một vài phút đầu trận đấu
  • Số lượng đạn: 12 viên
  • Phụ kiện:
    • Nòng giảm thanh 
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

M500:

  • Sát thương lớn, có tầm bắn xa hơn các súng lục khác nhờ kết hợp ống ngắm
  • Số lượng đạn: 05 viên
  • Phụ kiện:
    • Có thể sử dụng với scope x2
    • Nòng giảm thanh

M1873:

  • Là mẫu súng lục khá đặc biệt, có tầm bắn gần nhất nhưng bù lại cũng có có sức sát thương lớn nhất trong dòng súng ngắn này. Có thể coi M1873 là mẫu súng lai (có thể xếp vào dòng shotgun)
  • Số lượng đạn: 02 viên
  • Phụ kiện: Không

Súng Shotgun

Đặc trưng bởi tầm bắn gần nhưng sức sát thương của shotgun thì không cần bàn cãi.

M1014:

  • Là một trong những loại súng hiếm hoi và ít được sử dụng nhất khi chơi Free Fire. M1014 nói riêng và súng shotgun nói chung thường có tầm bắn gần, nhưng sức sát thương vô cùng lớn
  • Số lượng đạn: 07 viên
  • Phụ kiện: Không

SPAS12:

  • Cũng giống như M1014, SPAS12 có sức sát thương lớn và chỉ phù hợp sử dụng ở khoảng cách ngắn
  • Số lượng đạn: 05 viên
  • Phụ kiện:
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

Súng trường

Số lượng đạn nhiều, mạnh khi giao chiến khoảng cách tầm trung. Là loại súng được yêu thích và không thể thiếu.

MP40:

  • Vũ khí đặc biệt này không thể tìm thấy tại bất cứ đâu, bạn chỉ có thể nhận được nó từ các thùng thính
  • Có tầm bắn và sức sát thương ở mức trung bình nhưng MP40 lại được coi là "quái vật" với tốc độ nhả đạn nhanh nhất
  • Số lượng đạn: 20 viên
  • Phụ kiện: 
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

FAMAS:

  • FAMAS được đánh giá là vũ khí toàn diện. Vì nó có sức sát thương gần như mạnh nhất, độ chính xác chỉ kém súng ngắm, tốc độ bắn và tầm bắn thì xa hơn và nhanh hơn nhiều so với các vũ khí cùng loại khác
  • Chỉ bắn được 3 viên/ lần, nhưng độ chính xác cực cao
  • Số lượng đạn: 30 viên
  • Phụ kiện: 
    • Nòng giảm thanh
    • Tay cầm chống giật, giảm rung
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)
    • Ống ngắm x4

SCAR:

  • Là khẩu súng trường có độ ổn định cao và khá cân bằng (độ giật thấp) dành cho người chơi mới
  • SCAR có tầm bắn khá xa với mức sát thương đủ để uy hiếp bất cứ đối thủ nào
  • Tuy nhiên, nếu sử dụng bắn xa thì SCAR kém chính xác và tốc độ nhả đạn cũng không được đánh giá cao
  • Số lượng đạn: 30 viên
  • Phụ kiện:
    • Nòng giảm thanh
    • Tay cầm chống giật, giảm rung
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)
    • Ống ngắm x4

AK:

  • Sát thương cao, đòi hỏi kỹ năng bắn thật tốt thì mới có thể tiêu diệt đối thủ nhanh được.

Groza:

  • Sát thương cao, tầm bắn xa với độ ổn định tuyệt vời. Là khẩu súng trường mạnh nhất thời điểm hiện tại.

M4A1:

  • Có độ ổn định tốt, tốc độ ra đạn nhanh. Là khẩu súng trường phù hợp với mọi tình huống chiến đấu.

M14:

  • Là khẩu súng trường có tầm xa nhất, gần bằng súng bắn tỉa, lượng sát thương lớn.

Súng ngắm

Đặc điểm chung của dòng súng này là có tầm bắn xa tuyệt đối, độ chính xác cũng cực cao nhờ những ống ngắm đi kèm, nhưng tốc độ bắn lại chậm nhất (1 viên/lần).

SVD:

  • Là khẩu sniper "hiếm có khó tìm" nhất vì nó chỉ xuất hiện trong các thùng thính
  • Được trang bị sẵn scope nên không thể gắn thêm, nếu không có phụ kiện, SVD bắn khá kém chính xác và đặc biệt có tốc độ bắn chậm
  • Số lượng đạn: 10 viên
  • Phụ kiện:
    • Nòng giảm thanh
    • Tay cầm chống giật, giảm rung
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

VSS:

  • Là loại súng bắn tỉa khá phổ biến, được trang bị sẵn scope x2 và nòng giảm thanh. Là vũ khí tuyệt vời khi giao chiến tầm trung và xa
  • VSS có tốc độ bắn khá nhanh nhưng sát thương và độ chính xác khi bắn xa không quá cao
  • Số lượng đạn: 10 viên
  • Phụ kiện:
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

SKS:

  • Có khả năng bắn tầm xa tự động và được trang bị sẵn ống ngắm 4x, sát thương ở mức trung bình khá
  • Số lượng đạn: 10 viên
  • Phụ kiện:
    • Nòng giảm thanh
    • Tay cầm chống giật, giảm rung
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

AWM:

  • Sát thương cao với thời gian nạp đạn dài. Nhưng chỉ với 1 phát bắn của nó thì có thể khiến địch ra đi không trở lại.

Kar98k:

  • Tầm xa, sát thương lớn, được gắn sẵn nòng 8x.

Súng tiểu liên

UMP:

  • Mặc dù có sức sát thương chỉ ở mức trung bình nhưng UMP lại có tầm bắn xa, chính xác và tốc độ nhả đạn nhanh hơn các vũ khí cùng dòng khác
  • Số lượng đạn: 30 viên
  • Phụ kiện:
    • Nòng giảm thanh
    • Tay cầm chống giật, giảm rung
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)
    • Ống ngắm 

MP5:

  • Tốc độ nhả đạn số một, độ chính xác cao, nhưng sát thương và tầm bắn của MP5 lại không cao
  • Số lượng đạn: 30 viên
  • Phụ kiện:
    • Nòng giảm thanh
    • Tay cầm chống giật, giảm rung
    • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)
    • Ống ngắm

M249:

  • Chứa tới 100 viên đạn nhưng súng vẫn khá nhẹ, loại súng này khá hiếm, chỉ rơi ra từ hòm thính.
  • Mạnh hơn các loại súng tiểu liên về mặt sát thương, nhưng tầm bắn không xa.
  •  Tầm trung, bắn chính xác, khá phù hợp với người mới chơi.

Vũ khí khác

Nỏ:

  • Là vũ khí đặc biệt, có sức sát thương cao không kém bất cứ loại súng nào (shotgun hoặc súng ngắm). Nỏ có thể dễ dàng xuyên qua tất cả các loại mũ hay giáp nào
  • Nhưng ngược lại, nỏ có nhược điểm lớn là thời gian thay đạn cực lâu và tầm bắn không được xa
  • Số lượng đạn: 01 mũi tên
  • Phụ kiện: Không

Gậy bóng chày: 

  • Là một trong những vũ khí cận chiến đặc biệt, khi cận chiến có thể "one hit one kill".

M79:

  • M79 hay còn gọi là súng phóng lựu, nếu so với việc ném lựu đạn thì sử dụng M79 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. Nếu phát hiện đối phương đang tập trung đông thì đây sẽ là "kẻ huỷ diệt" cực nguy hiểm

Dao:

  • Không chỉ là vũ khí cận chiến có sức sát thương lớn, mà Dao trong Free Fire còn có tác dụng như Chảo trong PUBG Mobile, có thể cản được đạn (tầm đánh xa hơn Chảo)

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 02:48
Bị boss hành nó cay lắm...
Game Offline - - 25/02/2020 09:30
Game hardcore như thế này thì chỉ phù hợp cho các thanh niên đam mê thôi.
Game Offline - - 23/02/2020 07:00
Game rất hay, nhưng người chơi ở một số nơi thì thậm chí còn chẳng có cơ hội tiếp cận.
Game Offline - - 22/02/2020 03:00
Có nhiều lý do khiến cho một tựa game dù chán nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của các game thủ.
Game Offline - Hữu Phong - 21/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Đều đặn hàng tuần, Epic Store lại tặng miễn phí game bản quyền và tuần này là hai cái tên đỉnh cao Faeria và Assassin's Creed Syndicate.
Game Offline - - 21/02/2020 11:00
Prince of Persia đã từng là một thương hiệu, nhưng giờ đây thì...
Game Offline - - 19/02/2020 01:30
Những con boss trong các tựa game này có lẽ chẳng ai quên được nếu đã từng chơi.
Game Offline - - 18/02/2020 05:00
Assassin's Creed Syndicate sẽ đưa các bạn về thành phố London ở thế kỉ 19 – nơi mà tiền tài, danh vọng ở khắp nơi làm nhiều kẻ bị mờ mắt.
CỘNG ĐỒNG - - 25/02/2020 18:00
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau gần 3 năm hoạt động với 1 lần đổi tên, Võ Lâm Anh Hùng Truyện đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 16:00
Trong phần mẹo chơi Adorable Home chúng ta đã nói đến những cách kiếm tim nhiều nhất và chúng tôi đã nói đến việc thu hút những con thú ghé thăm tặng tim bên cạnh việc nuôi mèo ảo. Tuy nhiên trong khu vườn của bạn sẽ phải có những đồ vật thu hút được chúng, bạn có thể mua đồ vật thu hút thú đến thăm khu vườn ở shop.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 16:00
(infogame.vn) - Đây là webgame khá thú vị vừa được giới thiệu tại nhiều cổng game lớn...
ESPORTS - Khánh Ly - 25/02/2020 16:00
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 25/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Không chỉ có thanh long hay tôm hùm, áo của NN Clothing đang được Tinikun kêu gọi giải cứu nhiệt tình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:50
Ngay từ khi chưa tốt nghiệp, nàng hot girl đã là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Theo Nhịp Sống Việt - 25/02/2020 14:48
Bị boss hành nó cay lắm...
ESPORTS - Phạm Lê - 25/02/2020 14:30
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Có vẻ như, do quá sự màn “khủng bố tin nhắn” của gần 40.000 anh em gamer, BQT Dấu Ấn Rồng đã không thể “nhây” thêm nữa…
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/02/2020 14:00
(infogame.vn) - Các trận đấu ở Hàn Quốc dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 đến 22/3 đã bị hủy bỏ để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân sự liên quan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 13:00
(infogame.vn) - Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau 2 năm hoạt động, thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ của Mã Đạp Thiên Quân cũng vừa được xác nhận
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2020 11:00
(infogame.vn) - Với lần trở lại này, song tướng nam nữ Dương Môn đầy mạnh mẽ sẽ là sứ giả mang Thiên Kiếm Lệnh đến cho giang hồ trong phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải.
GAME MOBILE - - 25/02/2020 11:00
Có rất nhiều phần trong game Adorable Home mà người chơi chưa thể mở khóa. Đó là bởi vì bạn chưa cập nhật Adorable Home để có thể mở khóa các phần chơi khác, ví dụ như phòng tắm, phòng ngủ...