Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Phong Vũ - 19/04/2019 17:00
Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

(infogame.vn) - Có thể bạn chưa biết, 10.000 Đồng là một số tiền nhỏ, song nếu biết cách sử dụng, sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ vô cùng giá trị.

Nếu đã từng chơi Survival Heroes, chắc hẳn anh em sẽ biết giá trị của mỗi món vũ khí trong game đáng giá và khó mua đến nhường nào. Đặc biệt, với những game thủ không có điều kiện để nạp tiền “chạy đua vũ trang” dường như phải mất khá nhiều thời gian để “cày vàng” thì mới có thể tích góp đủ số tiền để mua được món vũ khí mà mình yêu thích.

Thế nhưng, bạn có biết chỉ với 10 ngàn đồng nạp vào Survival Heroes, chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhận ngay được 3 món vũ khí siêu khủng, siêu bá là Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ và Ngân Tuyết Thương. Bên cạnh đó, số tiền tương ứng với số Vương Huy bạn nhận được sẽ được giữ nguyên như bình thường.

Làm thế nào để nhận ngay 3 món vũ khí có sức sát thương siêu khủng cực bá với mức giá vô cùng rẻ

Tổng giá trị của ba món vũ khí này trong game lên đến 75 nghìn vàng, đây chắc chắn là con số không hề nhỏ chút nào. Bởi, số tiền thưởng vàng sau mỗi 1 trận đấu chỉ vỏn vẹn có vài trăm vàng mà thôi. Vậy thì, dại gì mà không bỏ ra số tiền chỉ tương đương với 2 cốc trà đá để nhận ngay 3 món vũ khí cực ngầu này.

Trong game, vũ khí Phong Thần Kiếm luôn được những bạn yêu thích vị trí sát thủ sử dụng để kết liễu và quấy nhiễu team địch. Sử dụng Phong Thần Kiếm, game thủ sẽ đạt được khả năng cơ động, sốc sát thương và khả năng khống chế cực khó chịu. Khi leo rank cùng team, vũ khí Phong Thần Kiếm được ví như vị trí trung phong chủ chốt để kết liễu damage chính của phe địch.

Phong Thần Kiếm – sát thủ ẩn danh.

Ngoài Phong Thần Kiếm, Ngân Tuyết Thương được ví như một tanker của team,  giữ vai trò tiên phong quấy nhiễu và gây choáng toàn bộ team đối thủ. Mỗi khi Ngân Tuyết Thương xuất hiện thì đảm bảo sẽ có 1 2 người chơi bị hất tung và kèm theo đó là màn sốc sát thương cực khủng của Phong Thần Kiếm. Đảm bảo chỉ cần phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội, Phong Tuyết Thương sẽ trở thành thứ vũ khí mà bất kì team nào cũng phải e ngại.

Ngân Tuyết Thương – Lá chắn siêu cường.

Khác với 2 món vũ khí Ngân Tuyết Thương và Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ giữ cho minh vị trí hậu phương và chịu trách nhiệm khống chế, cấu rỉa team địch.  Với khả năng đánh tầm xa và chiêu cuối có thể khống chế diện rộng, Sách Quỷ đủ sức một mình giữ chân cả team bạn và gây ra lượng damage cực lớn. Thế nhưng, một điểm hạn chế của Sách Quỷ là khi sử dụng chiêu cuối kể cả đối thủ lẫn đồng đội đều cùng bị dính hiệu ứng khống chế. Chính vì vậy, Sách Quỷ thường được người chơi sử dụng với vai trò hậu phương để giúp đồng đội trốn chạy hoặc kết liễu đối thủ chỉ bằng 1 combo duy nhất.

Chỉ với 10 ngàn đồng bạn có thể sở hữu cùng lúc 3 món vũ khí là Ngân Tuyết Thương, Phong Thần Kiếm và Sách Quỷ. Ở mỗi món vũ khí đều có thể đảm bảo cho bạn khả năng cơ động, sát thương và khống chế đủ để bạn sống sót và truy sát kẻ địch ở mỗi pha giao tranh.

Hiển nhiên, trong toàn bộ số vũ khí của Survival heroes, mỗi món đều sở hữu những khả năng riêng biệt và nếu là một fan của Survival Heroes, chắc chắn ai cũng có tham vọng sở hữu càng nhiều món vũ khí càng tốt. Chính vì vậy, đừng ngần ngại bỏ ra 10 ngàn đồng để sớm ngày chinh phục tham vọng ấy nhé. Game thủ có thể truy cập https://nap.gamota.com/ để thực hiện theo hướng dẫn, làm thế nào để sử dụng 10 ngàn đồng một cách hiệu quả nhất và trở thành một nhà tiêu dùng thông thái nhé.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

Phong Vũ

0 Bình luận
Cộng đồng - - 28/02/2020 04:30
Thêm một lần nữa con trai bà Tân Vlog bị lên án vì vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cộng đồng - - 28/02/2020 04:00
Câu chuyện của anh chàng Youtuber này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Cộng đồng - - 28/02/2020 01:00
Cái giá cho 1 tháng nghỉ ngơi của Pewdiepie là không hề rẻ.
Cộng đồng - - 25/02/2020 06:00
Cộng đồng - Phong Vũ - 24/02/2020 05:00
(infogame.vn) - Dữ liệu do eBay cung cấp cho thấy, khối lượng tìm kiếm  từ khóa "Pokémon" đạt 19 triệu vào năm 2019, với hơn 500.000 thẻ giao dịch Pokémon được bán.
Cộng đồng - - 24/02/2020 05:00
Kênh Youtube của Jack mới chỉ lập được có 5 ngày nhưng con số subscribe đã vượt mốc một triệu.
Cộng đồng - - 24/02/2020 03:00
Truyền kỳ về các cô nàng "bạn gái qua mạng" dường như chẳng mấy khi có kết thúc tốt đẹp thì phải.
Cộng đồng - - 24/02/2020 03:00
Hành động đầy ý nghĩa của cộng đồng người chơi PUBG thế giới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/02/2020 17:00
(infogame.vn) - Kazuhisa Hashimoto, cha đẻ của dòng mã huyền thoại "Contra 30 mạng" hay Konami Code, đã qua đời, hưởng thọ 61 tuổi.
CỘNG ĐỒNG - - 28/02/2020 16:30
Thêm một lần nữa con trai bà Tân Vlog bị lên án vì vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
GAME OFFLINE - - 28/02/2020 16:16
Tựa game hoa quả nổi giận - Plants vs. Zombies 3 đã chính thức ra mắt ở một số quốc gia tuy nhiên trong số đó chưa có Việt Nam. Để được trải nghiệm sớm Plants vs. Zombies 3 bạn cần phải cài đặt ứng dụng VPN để tạo IP ảo hoặc có thể cài đặt thông qua ứng dụng TapTap.
CỘNG ĐỒNG - - 28/02/2020 16:00
Câu chuyện của anh chàng Youtuber này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 28/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Chap 973 của One Piece đã không thể ra mắt do tác giả Eiichiro Oda bất ngờ bị ốm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 28/02/2020 15:30
(infogame.vn) - Điểm cộng của Tiên Ma Truyền Kỳ so với nhiều game cùng thể loại chính là các tính năng PvP liên server giúp người chơi không bị giới hạn PK trong 1 server, thay vào đó họ luôn có đất để thể hiện đẳng cấp với các anh tài ở tất cả các server khác.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 28/02/2020 15:00
(infogame.vn) - Chính phủ Trung Quốc đã "hạ bệ" Plague Inc., trò chơi chiến lược giả lập/chiến lược thời gian thực cho các thiết bị di động, từ các cửa hàng ứng dụng trong nước, có lẽ phản ánh sự căng thẳng và nhạy cảm ở đó đối với sự bùng phát của coronavirus.
ESPORTS - T.X - 28/02/2020 14:25
(infogame.vn) - Sau lần trì hoãn vì dịch bệnh từ virus Corona, mới đây nhất, BTC đã chính thức thông báo về lịch trình thi đấu thể thức online của giải LPL Mùa Xuân 2020.
ESPORTS - Phạm Lê - 28/02/2020 14:25
(infogame.vn) - HLV trưởng Kim Jeong-seo không tiếc lời khen ngợi học trò Lee 'Faker' Sang-hyeok sau những màn trình diễn vừa qua.
GAME OFFLINE - - 28/02/2020 13:00
Khu vườn đẹp trong Adorable Home không chỉ khiến chủ nhà và những chú mèo vui vẻ mà còn thu hút nhiều thực khách đến thăm. Tùy vào cách trang trí vườn trong game nuôi mèo ảo Adorable Home chúng ta sẽ thu hút được loại thú khác nhau, nếu như những chú chim sẽ ghé chơi khi nhà bạn có tổ chim, ong đến khi vườn nhiều hoa quả, vv.
CỘNG ĐỒNG - - 28/02/2020 13:00
Cái giá cho 1 tháng nghỉ ngơi của Pewdiepie là không hề rẻ.
ESPORTS - Hữu Phong - 28/02/2020 13:00
(infogame.vn) - Nexon đã làm hẳn một bảng công thức riêng để tính toán cho việc tăng/giảm chỉ số các cầu thủ mùa 19UCL.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 28/02/2020 12:00
(infogame.vn) - Vào chiều ngày hôm qua, giai đoạn Closed Beta của Shadow Arena đã chính thức đến tay người chơi.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/02/2020 11:30
(infogame.vn) - Hot streamer Cris Phan tiếp tục đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp làm streamer của mình.
GAME OFFLINE - - 28/02/2020 11:30
Thời nay có thể còn hiếm, nhưng hồi xưa, đây là những tựa game không thể tuyệt vời hơn để giết thời gian.